Là ngành học được đánh giá tiềm năng trong lĩnh vực dịch vụ; đặc biệt với sự hồi sinh mạnh mẽ sau đại dịch, ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore lại một lần nữa khơi dậy đam mê cháy bỏng cho các bạn trẻ yêu thích phong cách làm việc sang trọng, môi trường làm việc chuyên nghiệp chuẩn quốc tế tại đảo quốc Sư tử.

Trong số các trường uy tín đào tạo ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore, trường STEi là điểm đến được đông đảo phụ huynh, sinh viên lựa chọn khi theo đuổi ngành học thú vị này. Hãy cùng khám phá những “giờ học” đặc biệt dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại STEi nhé!

 

Khám phá những “giờ học” đặc biệt dành riêng cho sinh viên STEi ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore

Thực hành nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn ngay trên giảng đường

Ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore đòi hỏi kinh nghiệm thực tế tương đối khắt khe. Chính vì thế, bên cạnh chương trình đào tạo chất lượng với các buổi học lý thuyết đa dạng, sinh viên STEi còn được trải nghiệm những giờ học thực hành thú vị nhằm xây dựng nền tảng kỹ năng cần thiết giúp các bạn phát triển toàn diện.

Với hệ thống thực hành hiện đại gồm phòng buồng – nhà hàng – phòng thực hành bar tạo thành không gian khép kín toạ lạc ngay tại trường, sinh viên STEi được thực hành các thao tác nghiệp vụ như một nhân viên nhà hàng, khách sạn thực thụ.

Thông qua các giờ học thực hành, sinh viên có thể phát triển kỹ năng chuyên môn, trải nghiệm không khí nghề nghiệp, nắm bắt tốt hơn những tiêu chí, quy tắc làm việc của môi trường Nhà hàng – Khách sạn chuẩn 4-5*.

Sinh viên trải nghiệm thực tập tại phòng thực hành bar – buồng phòng – nhà hàng ngay tại giảng đường STEi

Tích luỹ kinh nghiệm qua kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng

Đây là “giờ học” được sinh viên Nhà hàng – Khách sạn STEi mong chờ nhất. Được xem là học kỳ chính thức của ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, 6 tháng thực tập hưởng lương tại hệ thống Nhà hàng, Khách sạn đẳng cấp 4-5*, các trung tâm sự kiện nổi tiếng tại Singapore bắt buộc sinh viên STEi phải tập trung cao độ để học tập và trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

Với các đối tác uy tín hàng đầu trong ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore; trong 6 tháng, sinh viên STEi được đại diện doanh nghiệp trực tiếp đào tạo chuyên môn, tham gia vào guồng máy làm việc chính thức của doanh nghiệp. Những kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm được tích luỹ từ học kỳ này giúp sinh viên chuẩn bị hành trang nghề nghiệp vững chắc hơn, dễ dàng ứng tuyển vào vị trí làm việc chính thức sau tốt nghiệp. Đặc biệt với mức lương thực tập trung bình 1.000SGD/tháng, sau 6 tháng sinh viên có thu nhập khoảng 6.000SGD có thể trang trải chi phí du học của mình.

Tham khảo: Du học Singapore thực tập hưởng lương

Chuyến thực tập đầy thú vị của sinh viên Nhà hàng – Khách sạn STEi tại Siloso Beach Resort, Singapore

Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, nâng cao trình độ ngoại ngữ

Không chỉ đầu tư trang bị kiến thức chuyên môn, trường STEi cũng luôn chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp và khả năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên. Tiếng Anh là ngôn ngữ bắt buộc, chiếm 100% chương trình đào tạo nhằm đảo bảo sinh viên tốt nghiệp có thể thành thạo ngoại ngữ để thực hành nghề nghiệp.

Các giờ học trên giảng đường được giảng viên thiết kế theo mô hình chất lượng cao, tài liệu giảng dạy được cập nhật theo xu hướng quốc tế, sinh viên được đào tạo nâng cao năng lực quản lý – điều hành, kỹ năng giải quyết những tình huống phát sinh trong thực tế một cách nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp. Những chuyến đi tham quan khách sạn, nhà hàng của trường cũng là cơ hội để sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp cũng như bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ một cách toàn diện hơn.

Bên cạnh các kiến thức chuyên ngành, trong chương trình học sinh viên còn được đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, … giúp sinh viên tự tin, bản lĩnh và chuyên nghiệp hơn, sẵn sàng trở thành nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Nhằm phát triển ngành học xu hướng và mở cơ hội bước ra thế giới cho sinh viên Việt Nam, năm 2022 trường STEi có chương trình hỗ trợ tài chính 1.800SGD cho sinh viên đăng ký khoá học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore, gồm các chương trình như:

  • Diploma in Hospitality Management
  • Advanced Diploma in Hospitality Management
  • Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management)

Tham khảo:

Đây là cơ hội cho các bạn mong muốn du học Singapore với chi phí tiết kiệm cùng trải nghiệm thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp, thụ hưởng môi trường học tập quốc tế với chương trình đào tạo chuẩn Singapore.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics