Cùng với nền kinh tế ngày một tăng trường mạnh mẽ, Singapore giờ đây là đích ngắm hấp dẫn của những bạn học sinh, sinh viên có ý định du học. Chương trình du học Singapore thực tập hưởng lương chính là “cơ hội ngàn vàng” giúp sinh viên có cơ hội làm việc thực tế tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia để chuẩn bị thật tốt cho công việc trong tương lai.


du-hoc-singapore-thuc-tap-huong-luong

Du học Singapore thực tập hưởng lương: Dễ kiếm việc làm lương cao

Nhắc đến Singapore chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh con rồng Châu Á, thành phố sạch nhất thế giới, trung tâm thương mại toàn cầu, … Mặc dù diện tích Singapore chỉ gần bằng thành phố Đà Nẵng, dân số xấp xỉ thành phố Hồ Chí Minh nhưng thu nhập người dân ở đây thuộc top 5 thế giới.

Do vị trí địa lý thuận lợi cùng cơ sở vật chất phát triển, Singapore là nơi tổ chức hàng trăm sự kiện quốc tế mỗi năm. Nhu cầu nhân lực tại Singapore luôn ở mức cao. Tuy nhiên, do dân số không đủ đáp ứng nên Singapore phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động. Các công ty tại Singapore bắt buộc phải tuyển dụng nhân sự từ nước ngoài. Do đó, sinh viên quốc tế sau tốt nghiệp luôn được chào đón và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.

Du học Singapore thực tập hưởng lương – Lương trung bình 1.000SGD/tháng

Singapore có nền giáo dục đẳng cấp và nổi tiếng thế giới. Chất lượng giáo dục của các trường tại Đảo quốc Sư tử có thể sánh ngang với các cường quốc như Anh, Mỹ, Úc, Canada, … Mặc dù chính phủ Singapore không khuyến khích sinh viên đi làm thêm trong thời gian đi học, nhưng du học sinh có thể lựa chọn chương trình học thực tập hưởng lương để vừa học vừa làm, nhanh chóng thích nghi với môi trường và tìm thấy nhiều cơ hội làm việc tiềm năng tại Singapore sau tốt nghiệp.

Chương trình 06 tháng học và 06 tháng thực tập hưởng lương tại Học viện STEi, Singapore là “điểm sáng” hấp dẫn cho sinh viên khi muốn du học tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục.

Sinh viên STEi được nhà trường chú trọng đào tạo kỹ năng và kiến thức chuyên sâu trong 6 tháng học lý thuyết, không học dàn trải các môn kiến thức cơ bản. 6 tháng sau, các bạn tham gia chương trình thực tập hưởng lương, trở thành thực tập sinh tại các tập đoàn, công ty đa quốc gia ở Singapore với mức lương trung bình 1.000SGD/tháng, tương đương 17 triệu đồng/tháng. Nhờ đó, sinh viên có thể tích luỹ kinh nghiệm và dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương mong muốn sau khi ra trường.

Tại STEi, sinh viên có thể đăng ký chương trình “học & thực tập hưởng lương” với các ngành:

  • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
  • Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng
  • Quản trị Kinh doanh. 

Tất cả các chương trình giảng dạy tại Học viện STEi là các chương trình đào tạo đáp ứng các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một tổ chức giáo dục uy tín tại Singapore.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tham khảo: Du học Singapore vừa học vừa làm

Sinh viên Singapore ra trường dễ tìm được việc làm

sinh-vien-singapore-de-kiem-viec-lam

Sinh viên sau tốt nghiệp tại Singapore dễ tìm được việc làm

Khi du học Singapore, sinh viên được hưởng chính sách thu hút nhân lực rất tốt từ chính phủ, điều đó thể hiện qua các điểm sau:

  • Chính phủ khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoảng cách rõ rệt
  • Các doanh nghiệp tại Singapore thường trực tiếp liên hệ với các trường để tuyển dụng lao động. Do đó, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp khá cao.
  • Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày. Đây là tốc độ nhập tịch nhanh chóng mà bất cứ người nhập cư nào cũng thèm muốn.

Với những nhân tố trên, du học Singapore vừa học vừa làm tại Học viện STEi là một lợi thế tuyệt vời giúp bạn cạnh tranh với các đối thủ khác trong quá trình tìm kiếm việc làm. Còn chần chừ gì nữa, hãy trở thành một trong những người may mắn và học tập hết mình cho cơ hội này bạn nhé! 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh