Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị & văn hoá

Giới thiệu  /  Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị & văn hoá

TẦM NHÌN

Trở thành Tổ chức Giáo dục Tư thục (PEI) uy tín được mọi sinh viên tin tưởng và ưu tiên lựa chọn để theo học.

SỨ MỆNH

Học viện STEi sẽ mang đến khóa học phù hợp với chi phí hợp lý và chất lượng cao để đáp ứng được mọi yêu cầu của sinh viên.

BIỂU TƯỢNG

STEi Logo 1

Học viện STEi là tên mới của Học viện STET danh tiếng ngày trước. Mặc dù đổi tên và có thương hiệu mới nhưng chúng tôi vẫn giữ lại một số đặc điểm nhận diện từ STET, đó là kiểu chữ và tông màu đen nguyên bản trong biểu tượng.

“Dấu chấm đỏ nhỏ” đại diện cho Singapore, đất nước nơi công ty chúng tôi đặt nền móng và phát triển, tạo dựng uy tín và danh tiếng như ngày nay.

Chữ “i” cách điệu tạo nên sự chuyển động trong biểu tượng, tượng trưng cho lối sống năng động của Học viện STEi. Với thiết kế cách điệu hòa cùng màu xanh, chữ “i” còn thường được sử dụng như một biểu tượng thông tin phổ biến tại nhiều nơi.

Với những ý nghĩa phản ánh trong logo, Học viện STEi được nhận diện là một tổ chức giáo dục giảng dạy nguồn kiến thức dồi dào – yếu tố cần thiết đối với một tổ chức giáo dục uy tín.

GIÁ TRỊ

Theo đuổi sự ưu tú

Để trở thành nhân tố xuất sắc nhất trong lĩnh vực mà chúng tôi đang đào tạo, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Lòng trung thành

Chúng tôi cam kết với tổ chức, cá nhân và sinh viên của STEi sẽ luôn cố gắng kết nối và quan tâm đến từng cá nhân.

Đổi mới

Sáng tạo, cởi mở đón nhận mọi thay đổi. Khuyến khích và nuôi dưỡng mọi ý tưởng để mỗi cá nhân trong tổ chức thể hiện năng lực tốt hơn cùng với sự phát triển của STEi.

Tinh thần đồng đội

Trở thành người đồng đội có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Chuẩn mực đạo đức và sự chính trực

Trở thành công dân liêm chính, trong sạch và có đạo đức; góp phần tạo dựng các giá trị đạo đức cho STEi.

VĂN HÓA – SEARCH

Shared – Chia sẻ mục tiêu và giá trị, tạo ra sự đồng nhất với tất cả thành viên của STEi

Emphasising – Chú trọng sự phát triển cá nhân của nhân viên và tập trung vào cải tiến STEi không ngừng

Accentuating – Nâng cao tinh thần trách nhiệm với việc học tập của sinh viên

Recognition – Công nhận những nỗ lực của nhân viên và biểu dương thành quả của họ

Collegial and collaborative relationships – Trân trọng mối quan hệ đồng nghiệp và sự cộng tác giữa các nhân viên

Harnessing – Khai thác thế mạnh thông qua sự phát triển về chuyên môn, những đóng góp của nhân viên và chia sẻ thành quả đạt được.