fbpx

Hệ thống trường liên kết

Học viên  /  Hệ thống trường liên kết

1. Trường Đại học Wollongong – Úc

Đại học Wollongong là trường đại học hàng đầu của Úc với danh tiếng về chất lượng học tập xuất sắc. UOW được xếp hạng trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới nhờ thành tích trong giáo dục đại học theo Bảng xếp hạng của tổ chức The Times Higher Education and QS World University năm 2014/2015 và Xếp hạng học thuật của các trường đại học trên thế giới năm 2014.

Trong hơn một thập kỷ, UOW nằm trong số các trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, tỷ lệ việc làm sau đại học và kinh nghiệm của sinh viên. UOW cung cấp một môi trường học tập đầy cảm hứng – trong campus chính ở Wollongong, và campus ở Sydney.

Thành phố Wollongong cách trung tâm Sydney khoảng 80km và là thành phố ven biển tuyệt đẹp. Trường cung cấp các chương trình cho tất cả các cấp học (đại học, sau đại học và nghiên cứu) cũng như các chương trình tiếng anh và chương trình chuyển tiếp từ· UOW College.

Truy cập www.uow.edu.au/ để biết thêm thông tin chi tiết.

2. Trường Đại học Griffith

Từ khi thành lập vào năm 1971, trường Đại học Griffith đã được xem là một trong những trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hướng nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Griffith nổi tiếng về những nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực sức khỏe.

Năm 2014, Griffith nhận được giải thưởng của năm từ tài trợ của  Hội đồng Nghiên cứu Sức khỏe và Y tế Quốc gia với số tiền lên tới 11,1 triệu đô la, bao gồm giải thưởng 10 khoản tài trợ dự án, một học bổng cấp cao, một học bổng nghề nghiệp sớm và một khoản trợ cấp cho Trung tâm nghiên cứu xuất sắc.

Truy cập www.griffith.edu.au/ để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Trường Đại học Middlesex

Trường Đại học Middlesex London là một trường đại học công lập ở Hendon, phía tây bắc London, Anh. Đây là một trong những trường đại học sau năm 1992 và là một thành viên của nhóm việc làm Million+. Tên của trường được lấy từ vị trí của nó, nơi từng là ranh giới của hạt Middlesex.

Tháng Sáu năm 2019, đại học Middlesex đã leo lên vị trí 79 trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ mới nhất của Times Higher Education cho các tổ chức dưới 50 năm – vị trí cao nhất của bất kì trường đại học nào ở Anh.

Truy cập www.mdx.ac.uk/ để biết thêm thông tin chi tiết.

4. Trường Đại học Edinburgh Napier

Trường đại học Edinburgh Napier là một trường đại học công lập ở Edinburgh, Scotland. Cao đẳng Kỹ thuật Napier, tiền thân của trường được thành lập vào năm 1964, lấy tên từ nhà toán học và triết học người Scotland ở thế kỷ 16 John Napier.

Tại Edinburgh Napier, họ nuôi dưỡng tài năng và cung cấp kiến thức để phát triển nguồn nhân lực trên toàn thế giới. Các nghiên cứu sáng tạo của trường cung cấp giải pháp cho các vấn đề xã hội, sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng làm việc, và trường có mối liên kết rộng rãi với các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp.

Truy cập www.napier.ac.uk/ để biết thêm thông tin chi tiết.

error: Content is protected !!