fbpx

Hội đồng học thuật

Giới thiệu  /  Hội đồng học thuật

Albert Ang

CHỦ TỊCH

Albert H.W. Ang là Người sáng lập và Giám đốc của Học viện Quản lý Alberton (“Alberton”) được thành lập vào năm 1985. Trong suốt 26 năm qua, Học viện Quản lý Alberton đã phát triển thành công ty đào tạo tư vấn nổi tiếng, tham gia vào nhiều lĩnh vực như tư vấn đào tạo, thiết kế chương trình giảng dạy, hướng nghiệp, hướng dẫn, tổ chức sự kiện và hội thảo giới thiệu trường đại học. Và gần đây nhất là tổ chức các chương trình học cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ ngành Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng.

Ông Albert có bằng Thạc sĩ Khoa học quản lý từ khoa Cao học Quản lý Richard D Irwin tại trường The American College, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ông cũng đạt được các chứng chỉ Kế toán Công, Thư ký chuyên nghiệp, và là thành viên của Hiệp hội Phân tích Tài chính Chuyên nghiệp, thành viên của Cục Thuế Úc, thành viên của Hiệp hội Kế toán quốc tế, thành viên của Hiệp hội Marketing chuyên nghiệp; cũng như nắm giữ những bằng cấp liên quan đến Vận chuyển và Hậu cần, Quản lý Hành chính và Kế hoạch Tài chính.

Ông cũng là hội viên chuyên nghiệp của Cục Quản lý Úc và là thành viên của Hiệp hội Nguồn nhân lực Singapore.

Ông được vinh danh trong ấn phẩm Doanh nhân quốc tế “Ai là ai”  năm 2001 (WHO’S WHO), và đã từng là thành viên trong Hội đồng quản trị của nhiều cơ quan và tổ chức chuyên môn. Hiện tại, ông là Thư ký của Hội đồng quản trị Ling Kwang Home dành cho Người cao tuổi và là Điều phối viên thực địa quốc gia tình nguyện của tổ chức Gideons International.

Govindaraju Ramiah

THÀNH VIÊN

Ông Ramiah là Sĩ quan Hải quân thuộc Hải quân Cộng hòa Singapore từ năm 1970 đến năm 1996 và nghỉ hưu ở quân hàm Thiếu tá. Ông từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Hải quân và là vị Chủ tịch  cuối cùng của Trung tâm Tòa án Quân sự SAF.

Ông tốt nghiệp Đại học London năm 1981, và là luật sư  cho phiên tòa của Anh và xứ Wales năm 1983. Ông được mời tham gia vào Phiên tòa Singapore từ ngày ngày 11 tháng 9 năm 1996.

Ông Ramiah làm tư nhân 3 năm trước khi gia nhập vào Bộ Nội Vụ. Ông rời Bộ Nội vụ vào năm 2006, hiện đang là Tổng giám đốc của Hãng Luật Straits Law Practice.

Daxter Wee

THÀNH VIÊN

Ông Daxter Wee từng giữ chức vụ Giám đốc Chương trình, thuộc Ban Đào tạo Quốc tế tại công ty ST Electronics (Hệ thống mô phỏng và đào tạo) từ năm 2007 đến năm 2010. Trong thời gian đó, ông được chỉ định hoạt động tại nước ngoài theo chương trình phát triển thông minh liên kết giữa các trường Quốc tế và Chính phủ tại Kazakhstan, Trung Á từ năm 2007 đến năm 2009. Giai đoạn hoạt động tại nước ngoài cho thấy sự thành công của ông trong việc thực hiện chương trình phát triển thông minh tại các trường học trải dài trên khu vực ở Kazakhstan.

Ông Wee có kinh nghiệm phong phú ở cả 2 lĩnh vực Quân sự và Thương mại, với chuyên môn và kỹ năng về lãnh đạo, quản lý, vận hành và lập kế hoạch chiến lược. Ông có hơn 30 năm phát triển sự nghiệp tại Lực lượng Hải quân nước Cộng hòa Singapore, Bộ Giáo dục và Công ty Giáo dục & Đào tạo ST (STET).

Khi còn phục vụ trong Hải quân, ông giữ các chức vụ Chỉ huy trên nhiều hạng tàu cũng như các vị trí trên bờ quan trọng như: Chuyên viên đào tạo tại Học viện Hải quân Cadet, Trưởng phòng đào tạo nguồn nhân lực tại Trụ sở chính của Sở chỉ huy Đào tạo Hải quân, Phó Giám đốc Học viện Tổ chức và Đào tạo Hải quân. Tại đây, ông là thành viên của Đội dự án chịu trách nhiệm phát triển Hệ thống Quản lý hiệu suất đào tạo Hải quân đặc biệt (TPMS) và là thành viên của Học viện Quản lý cấp cao, hỗ trợ toàn bộ Sở chỉ huy Đào tạo mà Học viện là một phần trong đó, góp phần vào hành trình đạt được đẳng cấp chất lượng Singapore.

Sau khi rời khỏi lực lượng Hải quân, ông Wee tiếp tục cống hiến nhiệt huyết và chuyên môn của mình trong ngành giáo dục và đào tạo trong suốt nhiều năm với vai trò là Giám Đốc của Phòng đào tạo nhân lực tập trung ở STET (Changi).

Sau đó, ông giữ vị trí lãnh đạo Phòng Tổ chức của STEi và gần đây ông tạm thời lùi lại phía sau để dành nhiều thời gian cho các sở thích cá nhân của mình.

error: Content is protected !!