Học phí và phương thức thanh toán

Tuyển sinh  /  Học phí và phương thức thanh toán

Các khoản phí

Phí đăng ký là phí không hoàn lại (đã bao gồm 7% GST).

Sinh viên sẽ được thông báo nộp phí đăng ký sau khi đã hoàn thiện Đơn đăng ký (bạn có thể tải Đơn đăng kí tại đây) và gửi cùng những hồ sơ cần thiết khác về Văn phòng của Học viện STEi tại Việt Nam.

Phí đăng kýPhí
Phí đăng kýS$299.60
Khoá học Chương trìnhHọc phíThời lượng khoá học
Advanced Diploma ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạnToàn thời gianS$8.0006 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)
Advanced Diploma ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứngToàn thời gianS$8.0006 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)
Diploma ngành Quản trị Kinh doanhToàn thời gianS$8.0006 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)

Phương thức thanh toán

• STEi Institute không nhận thanh toán phí đăng ký, học phí bằng tiền mặt. Sinh viên có thể thanh toán phí đăng ký và học phí bằng phương thức chuyển khoản hoặc séc.
  • Thông tin tài khoản “STEi Institute Pte Ltd”:
  • Tên tài khoản: STEi Institute Pte Ltd
  • Số tài khoản: 003-909401-9
  • Ngân hàng: DBS Bank in Singapore

Tất cả các khoản phí được thanh toán bằng Đô la Singapore (SGD)

Tất cả sinh viên của STEi được hưởng chính sách bảo vệ học phí của Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE), tuân thủ theo các quy định của EduTrust.

HỌC PHÍ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN