fbpx

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Học viên  /  Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Sứ mệnh của Học viện STEi là trở thành tổ chức giáo dục tư thục được sinh viên quốc tế ưu tiên lựa chọn khi có ý định theo đuổi nền giáo dục cao đẳng, đại học tại Singapore. Để đạt được điều này, STEi đã xây dựng một chương trình học trong môi trường đạt chuẩn trải nghiệm cho tất cả sinh viên. Chúng tôi mong muốn cung cấp hàng loạt các dịch vụ vượt qua sự mong đợi của sinh viên.

Chương trình bảo hiểm y tế

Học viện STEi xác nhận và cam kết rằng STEi có chương trình bảo hiểm y tế cho tất cả sinh viên như yêu cầu của Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE), theo chứng nhận EduTrust.

Chương trình bảo hiểm y tế đảm bảo hạn mức bảo hiểm hàng năm tối thiểu 20.000SGD cho mỗi sinh viên, tiêu chuẩn phòng bệnh hạng B2 trở lên trong các Hệ thống bệnh viện Công và Bệnh viện liên kết, bao gồm viện phí 24 giờ tại các bệnh viện trong và ngoài Singapore (trong trường hợp sinh viên tham gia các hoạt động của nhà trường). Chương trình bảo hiểm có hiệu lực trong suốt khoá học. Chúng tôi khuyến khích sinh viên tìm hiểu thêm về gói bảo hiểm toàn diện mà học viện STEi dành cho sinh viên của mình.

Nhà cung cấp bảo hiểm y tế do Hội đồng Giáo dục Tư thục (PEI) chỉ định: Công ty Bảo hiểm Liberty Insurance Pte Ltd.

Công dân Singapore (SC) / Thường trú nhân Singapore (SPR) và sinh viên quốc tế không có Thị thực du học (Chọn không tham gia).

SC / PR hoặc sinh viên quốc tế không có Thị thực du học đã đăng kí bảo hiểm y tế ở Singapore có thể chọn không tham gia chương trình bảo hiểm y tế do STEi sắp xếp.

Thông tin và Lời khuyên về khóa học

Sinh viên có thể tìm kiếm lời khuyên từ các nhân viên của STEi về thông tin khóa học liên quan đến các khóa học của mình hoặc để được tư vấn về các khóa học tiếp theo.
Liên hệ với chúng tôi

Dịch vụ lưu trú

Các khóa học do STEi cung cấp là không bao gồm chỗ ở. Sinh viên quốc tế được yêu cầu tự túc về chỗ ở và chi phí. Tuy nhiên, chuyên viên của STEi có thể tư vấn miễn phí về chỗ ở tiết kiệm chi phí cho sinh viên.

Nhà trọGiá hàng tháng
Chỗ ở không bao gồm bữa ănS$250 đến S$640 mỗi tháng
Chỗ ở bao gồm bữa ănS$500 đến S$920 mỗi tháng

Chi phí sinh hoạt

Bảng ước tính chi phí sinh hoạt hàng tháng tại Singapore:

Khoản mụcChi phí ước tính
Chỗ ở (Tùy thuộc vào loại chỗ ở)S$250 đến S$640 mỗi tháng
Các bữa ănS$275 đến S$300 mỗi tháng
Giao thông công cộngS$100 đến S$180 mỗi tháng
Chi tiêu Cá nhân (Tùy thuộc vào phong cách sống và thói quen chi tiêu)S$100 đến S$150 mỗi tháng

Hoạt động của chúng tôi

STEi cam kết mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên của STEi.

Hội thảo ngành nghề

STEi cam kết mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên của STEi.

Hội thảo làm giàu

Học viện STEi tổ chức những buổi hội thảo tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với những nhà lãnh đạo thành công. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập và cùng tham gia trao đổi với các giáo sư, chuyên gia và quản lý của nhà trường về các chủ đề đang được quan tâm, hoặc đơn giản là về vấn đề chung trên thế giới.

Dịch vụ cộng đồng

STEi tin rằng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng sẽ giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và có niềm tin vào bản thân.

Cơ sở vật chất của trường

Với vị trí chiến lược và thuận lợi của Học viện STEi, sinh viên dễ dàng tiếp cận những dịch vụ hiện đại trong thành phố, ngoài những tiện ích Học viện đã cung cấp.

Xem cơ sở vật chất của trường.

Kết nối Wifi

Tất cả các lớp học, phòng hội thảo và phòng tài nguyên của chúng tôi đều kết nối wifi, sinh viên có thể lướt Internet qua máy tính, máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của riêng mình ở bất cứ đâu trong Học viện.

Thư viện của chúng tôi

Phòng Tài nguyên/ Thư viện được trang bị máy tính và tài liệu phục vụ mục đích nghiên cứu và phát triển bản thân của sinh viên.

error: Content is protected !!