Ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore là ngành thu hút nhiều bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế trong những năm gần đây. Đây là ngành học rộng và mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm phong phú. Chính vì thế, bên cạnh năng lực chuyên môn, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh còn cần bản lĩnh và sự linh hoạt, nhạy bén.

Đây cũng chính là lý do sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore thường là những người tự tin, năng động, có tư duy sáng tạo tích cực về quản lý và điều hành. Cùng khám phá hành trình “đa văn hoá” của sinh viên Quản trị Kinh doanh trường STEi để hiểu hơn về ngành cũng như “bỏ túi” địa chỉ đào tạo uy tín khi du học Singapore bạn nhé!

 

Khám phá hành trình “đa văn hoá” của sinh viên STEi ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore

Đa dạng phương pháp học tập – Học đi đôi với hành

Với môi trường học tập hiện đại, sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường STEi, Singapore được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng với sự “biến hoá” theo nhiều hình thức giảng dạy đa dạng. Giảng đường của sinh viên có thể là các buổi học lý thuyết, buổi học tập chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp cùng các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý. Sinh viên cũng được trải nghiệm mô phỏng doanh nghiệp thực tế khi đóng vai thành các vị trí cụ thể trong công ty để hoạch định chiến lược, lập kế hoạch kinh doanh và giải quyết các tình huống cụ thể do “khách hàng” là giảng viên đưa ra, qua đó vận dụng kiến thức chuyên môn, phát triển kỹ năng thuyết trình và phản biện.

Ngoài ra, các hội thảo chuyên đề trong các học phần như khởi nghiệp và môi trường kinh doanh, quản trị quan hệ khách hàng, nghệ thuật lãnh đạo, … cũng là cơ hội giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức chuyên môn, cập nhật xu hướng mới trong thế giới kinh doanh toàn cầu.

Đa dạng hình thức giảng dạy trong chương trình học tại STEi

Tham khảo:

Đánh thức tiềm năng sinh viên với kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng

Với phương pháp giảng dạy hướng thực hành, đưa sinh viên đến doanh nghiệp, đề cao tính tương tác thông qua giải quyết các tình huống cụ thể phát sinh trong doanh nghiệp. Sinh viên STEi ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore được “đánh thức” tiềm năng của bản thân trong quá trình thực tập, đồng thời tích luỹ kỹ năng chuyên môn, tạo lập mối quan hệ với đồng nghiệp, làm chủ kỹ năng quản lý điều hành, tạo tầm nhìn tiếp cận cơ hội kinh doanh hiệu quả hơn. Đồng thời, trong 6 tháng thực tập sinh viên còn được hưởng lương thực tập trung bình 1.000SGD/tháng có thể trang trải sinh hoạt phí, tiết kiệm chi phí du học.

Là đối tác của các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hiện đang hoạt động tại Singapore và các nước, STEi đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều vị trí như chuyên viên phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, quản lý kinh doanh cho đến các vị trí như trưởng bộ phận, trưởng phòng kinh doanh.

Đa dạng hoạt động ngoại khoá, phát triển kỹ năng hội nhập

Sự linh hoạt, tự tin không chỉ đến từ nền tảng chuyên môn mà còn đến từ kỹ năng mềm của sinh viên. Chính vì thế, thông qua học phần giao tiếp trong kinh doanh, sinh viên sẽ nắm được các kỹ năng để giao tiếp hiệu quả với mọi người xung quanh, xây dựng mối quan hệ trong nhiều môi trường khác nhau.

Nhiều hoạt động ngoại khoá, phát triển kỹ năng hội nhập cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh tại Singapore

Hơn thế nữa, tại STEi bí kíp tu luyện kỹ năng mềm chính là môi trường hoạt động ngoại khoá đa dạng, từ sân chơi văn hoá, nghệ thuật đến các hoạt động thể thao, phát triển năng khiếu và sự tự tin thể hiện bản thân trước nơi đông người. Đồng thời, STEi là địa chỉ theo học của nhiều sinh viên quốc tế đến từ Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Singapore, … các hoạt động giao lưu văn hoá sinh viên giúp các bạn “làm thân” với nhiều nền văn hoá mới, trao dồi vốn ngoại ngữ cùng khả năng hội nhập trong môi trường quốc tế.

Nếu ai đó bảo bạn “Học Quản trị Kinh doanh chỉ có tính toán, khô khan” thì hãy trải nghiệm chương trình học tại STEi để mở rộng tầm nhìn về ngành học năng động, đầy mới mẻ này nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics