fbpx

Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng nâng cao

Chương trình  /  Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng nâng cao

Tổng quan

Khóa học Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng Nâng cao cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Logistics và Quản  trị Chuỗi cung ứng. Khóa học cũng dành cho những sinh viên mong muốn có được bằng cấp cao hơn sau khi tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học trong lĩnh vực kinh doanh, hoặc thay đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực Logistics và Chuỗi cung ứng.

Sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin gia nhập vào nhiều lĩnh vực liên quan đến chuỗi cung ứng ở bất cứ khâu dịch vụ hay sản xuất nào. Khoá học cũng trang bị cho sinh viên kỹ năng và kiến thức trong nhiều lĩnh vực như mua bán, kiểm soát hàng tồn kho, định lượng hàng hóa, quản lý kho hàng.

Thời lượng khóa học

Chương trình học toàn thời gian

Tổng thời lượng: 12 tháng, gồm:

6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)

Tỷ lệ giảng viên/ học viên

1:60

Phương pháp giảng dạy

  • Bài giảng Powerpoint
  • Thảo luận
  • Câu hỏi và trả lời
  • Bài luận
  • Hoạt động lớp học
  • Nhập vai
  • Dự án

Kiểm tra

Bài kiểm tra được thực hiện vào cuối mỗi học phần.

  • Hoàn thành Chương trình Diploma ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng hoặc tương đương
  • Có GCE Level “O” môn anh hoặc tương đương. Học sinh Việt Nam có trình độ tiếng Anh tương tự
  • Các chứng nhận khác sẽ được xem xét tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Học phí: 8.000SGD

Ghi chú:

Học phí đã bao gồm 7% thuế GST.

Các phí trên có thể thay đổi mà không được báo trước.

Phí ghi danh S$299.60 là chi phí không hoàn lại.

Sinh viên có thể thanh toán phí đăng ký và học phí bằng phương thức chuyển khoản hoặc séc.

Thông tin tài khoản ngân hàng của Học viện STEi:

Tên tài khoản: STEi Institute Pte Ltd

Số tài khoản: 003-909401-9, Ngân hàng DBS – Singapore

Chương trình bảo hiểm y tế 

Học viện STEi cam kết chương trình bảo hiểm y tế cho tất cả sinh viên.

Chính sách bảo vệ học phí 

Tất cả sinh viên của Học viện STEi được hưởng chính sách bảo vệ học phí của Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE), tuân thủ theo các quy định của EduTrust.

Nhà cung cấp Chính sách bảo vệ học phí được chỉ định là Công ty bảo hiểm Liberty Insurance.

LSC2001 – Quản trị Chuỗi Cung ứng
Học  phần giúp sinh viên hiểu được tác động của hoạt động quản trị chuỗi cung ứng đối với sự thành công và lợi nhuận của tổ chức trong môi trường đầy tính cạnh tranh, ảnh  hưởng của chuỗi cung ứng tích hợp đến các hoạt động chức năng quan trọng khác của tổ chức, những thách thức lớn phải đối mặt trong việc thực hiện chiến lược và phương pháp tiếp cận quản trị chuỗi cung ứng để vượt qua những thử thách này.

LSC2002 – Quản trị Vận tải
Giúp sinh viên hiểu được vai trò và cách thức quản lý của các loại hình vận tải khác nhau trong chuỗi cung ứng và nền kinh tế. Học phần tập trung vào khả năng của người học để phát triển các kế hoạch chiến lược toàn diện, hợp lý, và chuyển chúng thành một kế hoạch hoạt động nhằm tạo ra kết quả như mong đợi cho cả nhà thầu vận tải và khách hàng.

LSC2003 – Quản trị Mua hàng & Vật tư
Giới thiệu lĩnh vực quản lý vật tư và mua bán hàng hóa, các khái niệm, đặc điểm chung của nó với các lĩnh vực chức năng khác của kinh doanh và vai trò của quản lý vật tư và mua bán hàng hóa trong kinh doanh.

LSC2004 – Kho bãi và Phân phối
Học phần giúp sinh viên hiểu mối quan hệ giữa kho bãi, sự phân phối và các yếu tố khác trong chuỗi cung ứng, tập trung vào hiệu quả của kho bãi, phân phối hàng hóa và các cam kết trong dịch vụ khách hàng. Áp dụng kiến thức về các quy trình và hệ thống kho bãi cho nhiều tình huống khác nhau và thiết kế lại các hoạt động của nó để đạt được một quy trình hiệu quả hơn về chi phí. Trọng tâm của môn học này là trang bị cho người học kiến thức về hệ thống, quy trình vận hành, chi phí cơ bản và kỹ thuật đánh giá, để họ có thể đóng góp vào sự phát triển các cơ sở của riêng mình và đạt được hiệu suất cạnh tranh.

LSC2005 – Quản trị Chiến lược
Học phần giúp sinh viên nâng cao sự hiểu biết về môi trường kinh doanh và khả năng xác định ý nghĩa chiến lược. Sinh viên cũng hiểu được nhu cầu của tổ chức kinh doanh, từ đó  điều chỉnh nguồn lực, giá trị, chiến lược để đưa ra các phương pháp thực hiện hiệu quả.

LSC2006 – Thực tập hưởng lương (IA)
Học phần thực tập trang bị cho sinh viên hiểu biết về bản chất của ngành Logistics và Chuỗi cung ứng trong hoạt động thực tế. Sinh viên sẽ trải qua kỳ thực tập 6 tháng.

Thực tập là một học phần bắt buộc và không thể thiếu của Chương trình Advanced Diploma ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng. Trong trường hợp sinh viên không thể tham gia thực tập vì lý do nằm ngoài tầm kiểm soát của Học viện STEi, sinh viên sẽ được giao đề tài luận án để hoàn thành. Nếu luận án đạt chuẩn, sinh viên sẽ được cấp bằng chứng nhận tốt nghiệp Advanced Diploma ngành Logistics và Quản trị Chuỗi Cung ứng.

Để được công nhận tốt nghiệp, sinh viên cần vượt qua kỳ sát hạch STEi và tham gia ít nhất 75% thời lượng học của chương trình. Sinh viên quốc tế có thị thực du học phải tham gia 90% thời lượng học của chương trình trở lên.

Sau khi hoàn thành khóa học Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng Nâng cao tại Học viện STEi, sinh viên có thể đăng ký học nâng cao tại các trường Đại học liên kết với STEi.

error: Content is protected !!