Không chỉ được xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, nền Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Singapore đang có những bước tiến nhảy vọt và “bùng nổ” trở lại sau thời gian dịch bệnh. Theo đó, khẳng định bản thân trong ngành “công nghiệp không khói” đầy sức hút này đã trở thành ước mơ nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là du học sinh Việt Nam.

 

Học viện STEi tuyển sinh du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Triển vọng trong đào tạo, tuyển dụng & tăng trưởng “hậu Covid-19″

Nhà hàng – Khách sạn là một trong những ngành dịch vụ mũi nhọn tại Singapore, theo thống kê của Tổng cục Du lịch Singapore (STB) trong nửa đầu năm 2022 nước này đã đón 1,5 triệu lượt khách, gấp gần 12 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu từ du lịch trong quý I năm nay ước tính đạt 1,3 tỷ SGD, tương đương hơn 21 nghìn tỷ VNĐ. Mức tăng trưởng đáng khích lệ về lượng khách và doanh thu từ du lịch nói trên báo hiệu nhu cầu về du lịch ở Singapore đã phục hồi mạnh mẽ và tiếp tục tăng trưởng trong thời gian đến.

Theo mục tiêu của các nhà quản lý ngành du lịch, năm 2022 du lịch Singapore dự kiến sẽ đón từ 4 đến 6 triệu lượt du khách quốc tế và để làm được như vậy, ngành du lịch cần tuyển dụng một lượng lớn lao động có tay nghề, chất lượng. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ đam mê khám phá nền văn hoá của đảo quốc xinh đẹp và muốn thử sức mình với lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn đầy tiềm năng, cùng cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Tham khảo:

Tự tin trở thành chuyên gia Nhà hàng – Khách sạn tại STEi

Được biết đến là ngôi trường uy tín, chất lượng, đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của Bộ giáo dục tư thục Singapore, Học viện STEi tuyển sinh du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn đã cung ứng đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng cho thị trường lao động tại Singapore và thế giới.

Học viện STEi tuyển sinh du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn với các chương trình:

Chương trình  Thời gian  Học phí (SGD)  Yêu cầu đầu vào 
Diploma in Hospitality Management  6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 8.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.355 

– Học sinh từ 16 tuổi, hoàn thành lớp 10 

– Không yêu cầu IELTS 

Advanced Diploma in Hospitality Management  6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 8.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.355 

– Hoàn thành chương trình Diploma hoặc đã tốt nghiệp ĐH/CĐ 

– Không yêu cầu IELTS 

Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management)  17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 13.000 

– Học phí sau ưu đãi: 11.000 

 

Chương trình đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn tại STEi được xây dựng và giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành, đào tạo chuyên môn kết hợp với yêu cầu thực tế của ngành du lịch Singapore. Song song với kiến thức chuyên ngành, sinh viên STEi được chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết để vận hành tiền sảnh, hội nghị, sự kiện, khai thác hiệu quả các loại hình du lịch hiện đại; chuyên nghiệp trong pha chế, biểu diễn, nghiệp vụ phòng, buồng, quầy bar, bàn ăn, …

Sau tốt nghiệp, sinh viên STEi có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc tại nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, trung tâm hội nghị, các hãng hàng không, các công ty khai thác du lịch hoặc các cơ quan du lịch với môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng mức lương tương xứng.

 

Trải nghiệm kỳ thực tập hưởng lương, rộng mở cơ hội việc làm tại Singapore và quốc tế

Đào tạo nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu thực tiễn là mục tiêu hàng đầu tại STEi. Chính vì thế, nhà trường đã hợp tác với rất nhiều tập đoàn, chuỗi nhà hàng, khách sạn 4-5 sao tại Singapore mở ra cơ hội thực tập hưởng lương cho sinh viên trong vòng 6 tháng. Sinh viên STEi được tiếp cận sớm với môi trường Nhà hàng – Khách sạn, rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống thực tế ngay trong quá trình học. Mức lương thực tập trung bình là 1.200SGD/tháng, tương đương 23 triệu đồng/tháng, thu nhập có thể tăng lên tuỳ vào năng lực của sinh viên.

Sinh viên Nhà hàngKhách sạn STEi tích luỹ kinh nghiệm qua kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại Siloso Beach Resort, Singapore 

Kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại Học viện STEi là học kỳ bắt buộc và không thể thiếu trong chương trình đào tạo, do đó đây được xem là “thời gian vàng” vừa giúp sinh viên có thêm nguồn thu nhập trang trải sinh hoạt phí, vừa là bước đệm giúp các bạn mở cơ hội việc làm chính thức tại đơn vị thực tập sau khi ra trường hoặc gia tăng cơ hội cạnh tranh trong thị trường lao động.

Hãy cùng STEi lắng nghe những chia sẻ rất chân thực từ các bạn sinh viên Nhà hàng – Khách sạn về môi trường học tập cũng như những trải nghiệm thực tập tuyệt vời khi học tập tại trường nhé!

Sinh viên STEi chia sẻ những trải nghiệm về môi trường học, thực tập tại Singapore

Với tấm bằng quốc tế Singapore cùng kỹ năng chuyên môn vượt bậc được đào tạo bài bản tại Học viện STEi, sinh viên có đầy đủ tự tin, bản lĩnh có thể phát triển sự nghiệp bền vững tại Singapore hoặc có thể quay trở về Việt Nam để lập nghiệp, cũng như chuyển tiếp đại học sang các nước khác như Anh, Úc, Canada, …

Năm 2022, Học viện STEi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt cho Học sinh – sinh viên khi đăng ký các chương trình học ngành Nhà hàng – Khách sạn, gồm:

  • Giảm 1.800SGD học phí cả khoá học
  • Giảm 65% phí ghi danh vào trường
  • Miễn phí xin thị thực (visa) du học
  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ

Nếu bạn đang nghĩ đến một môi trường du học “gần Việt Nam” có chất lượng giáo dục cao, chi phí hợp lý thì Singapore là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đừng ngại kết nối ngay với STEi để được tư vấn lộ trình du học phù hợp với bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics