fbpx

Thông điệp từ Hiệu Trưởng

Giới thiệu  /  Thông điệp từ Hiệu Trưởng

Bà Christine Tan

HIỆU TRƯỞNG

Các bạn sinh viên thân mến,

Chào mừng bạn đến với Học viện STEi (STEi Institute Pte Ltd – STEi).

Là một sinh viên tương lai, bạn có thể phải đối mặt với nhiều thách thức. Một câu hỏi tiêu biểu thường xuất hiện trong tâm trí, đó là: “Tôi có thể tìm đâu một ngôi trường uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo?”

Học viện STEi là Tổ chức Giáo dục Tư thục (PEI) đã đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE). Học viện đã vinh dự được cấp chứng nhận EduTrust và chứng nhận ISO 9001:2008.

Học viện STEi cung cấp các khóa học chuyên nghiệp đã được chứng nhận ở Singapore. Chương trình học được quốc tế công nhận và thông qua hệ thống trường liên kết, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp lên các khóa học cao hơn ở các trường đại học tại Úc và vương quốc Anh. Các khóa học cũng bao gồm chương trình thực tập tại hệ thống đối tác đã liên kết, giúp sinh viên của chúng tôi bắt đầu con đường sự nghiệp của mình thông qua kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tại STEi, chúng tôi hoàn toàn ý thức được trách nhiệm của mình và dựa trên di sản quý giá và danh tiếng vững chắc, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng chất lượng đào tạo của trường để đảm bảo đáp ứng kỳ vọng của các bạn sinh viên.

Trân trọng mời bạn khám phá website Học viện STEi. Tôi mong rằng bạn sẽ có một trải nghiệm thành công và tuyệt vời tại Học viện STEi.

error: Content is protected !!