fbpx

Hội đồng giám sát

Giới thiệu  /  Hội đồng giám sát

Michael Chen

CHỦ TỊCH

Ông Chen đã hoàn thành 33 năm phục vụ trong Hải quân Singapore. Ông đã có bằng Cử nhân Danh dự tại Đại học Quốc gia Singapore và được cấp bằng Thạc sĩ Nghiên cứu Chiến lược của Đại học La Trobe, Melbourne.

Ông đã tham dự các khóa học quản lý khác nhau do Trường Chính phủ Kennedy, Harvard và Đại học Quốc gia Singapore thực hiện.

Là Cố vấn cho Ngân hàng Phát triển Châu Á, Tổ chức Hàng hải Quốc tế và Tổ chức Lao động Quốc tế, Chủ tịch Chen đã đào tạo và cố vấn tại Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Brunei, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Bangladesh và Pakistan.

Allan Chong

THÀNH VIÊN

Ông Chong từng được bổ nhiệm làm Thẩm định viên tại City & Guilds. Ông có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và các lĩnh vực dịch vụ như Nhà hàng – Khách sạn, F & B và du lịch lữ hành.

Các chức vụ mà ông từng đảm nhiệm đã mang đến những kinh nghiệm thiết thực mà STEi đang chú trọng. Từng giữ những chức vụ chủ chốt, ông Chong là mảnh ghép hoàn hảo góp phần giám sát nghiêm ngặt hệ thống thi cử và đánh giá hạnh kiểm, tư cách đạo đức cá nhân. Là thành viên Hội đồng giám sát của STEi, tầm nhìn và tư duy của ông sẽ giúp phản ánh phần nào nhu cầu của ngành công nghiệp.

Daxter Wee

THÀNH VIÊN

Ông Daxter Wee từng giữ chức vụ Giám đốc Chương trình, thuộc Ban Đào tạo Quốc tế tại công ty ST Electronics (Hệ thống mô phỏng và đào tạo) từ năm 2007 đến năm 2010. Trong thời gian đó, ông được chỉ định hoạt động tại nước ngoài theo chương trình phát triển thông minh liên kết giữa các trường Quốc tế và Chính phủ tại Kazakhstan, Trung Á từ năm 2007 đến năm 2009. Giai đoạn hoạt động tại nước ngoài cho thấy sự thành công của ông trong việc thực hiện chương trình phát triển thông minh tại các trường học trải dài trên khu vực ở Kazakhstan.

Ông Wee có kinh nghiệm phong phú ở cả 2 lĩnh vực Quân sự và Thương mại, với chuyên môn và kỹ năng về lãnh đạo, quản lý, vận hành và lập kế hoạch chiến lược. Ông có hơn 30 năm phát triển sự nghiệp tại Lực lượng Hải quân nước Cộng hòa Singapore, Bộ Giáo dục và Công ty Giáo dục & Đào tạo ST (STET).

Khi còn phục vụ trong Hải quân, ông giữ các chức vụ Chỉ huy trên nhiều hạng tàu cũng như các vị trí trên bờ quan trọng như: Chuyên viên đào tạo tại Học viện Hải quân Cadet, Trưởng phòng đào tạo nguồn nhân lực tại Trụ sở chính của Sở chỉ huy Đào tạo Hải quân, Phó Giám đốc Học viện Tổ chức và Đào tạo Hải quân. Tại đây, ông là thành viên của Đội dự án chịu trách nhiệm phát triển Hệ thống Quản lý hiệu suất đào tạo Hải quân đặc biệt (TPMS), và là thành viên của Học viện Quản lý cấp cao, hỗ trợ toàn bộ Sở chỉ huy Đào tạo mà Học viện là một phần trong đó, góp phần vào hành trình đạt được đẳng cấp chất lượng Singapore.

Sau khi rời khỏi lực lượng Hải quân, ông Wee tiếp tục cống hiến nhiệt huyết và chuyên môn của mình trong ngành giáo dục và đào tạo trong suốt nhiều năm với vai trò là Giám Đốc của Phòng đào tạo nhân lực tập trung ở STET (Changi)

Sau đó, ông giữ vị trí lãnh đạo Phòng Tổ chức của STEi và gần đây ông tạm thời lùi lại phía sau để dành nhiều thời gian cho các sở thích cá nhân của mình.

error: Content is protected !!