Du học Singapore được biết đến như một “miền đất hứa” của du học sinh Châu Á. Quốc gia hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội: vị trí địa lý thuận lợi, văn hoá tương đồng, chất lượng giáo dục cao và chi phí cực kỳ hợp lý, đang là điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên Việt Nam.

Ngành Quản trị Kinh doanh vẫn luôn là nhóm ngành hấp dẫn thu hút nhiều sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên quốc tế đăng ký theo học mỗi năm. Tuy nhiên, chi phí du học và cơ hội việc làm là mối quan tâm hàng đầu của không ít gia đình học sinh.

Với chương trình Học và Thực tập hưởng lương, Học viện STEi tuyển sinh du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh – lựa chọn hàng đầu dành cho HS-SV Việt Nam giúp tiết kiệm chi phí nhận bằng cấp danh giá Singapore, thực tập có lương và mở rộng cơ hội việc làm tại Đảo quốc Sư tử.

 

Học viện STEi tuyển sinh du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Học viện STEi, Singapore – Trường tốt, uy tín, bằng cấp danh giá, học phí hợp lý

Học viện STEi, Singapore được biết tới là một trong những ngôi trường có thế mạnh đào tạo các khối ngành kinh tế. Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm Singapore, toạ lạc tại toà nhà International Plaza gần các khu thương mại, trung tâm mua sắm và các địa điểm giải trí nổi tiếng, Học viện STEi là tổ chức đào tạo uy tín ở Singapore thu hút đông đảo sinh viên theo học mỗi năm với các chương trình đào tạo dành cho nhóm ngành Quản trị Kinh doanh gồm:

Chương trình  Thời gian  Học phí (SGD)  Yêu cầu đầu vào 
Diploma in Business Administration  6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gồm: 8.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.355 

– Học sinh từ 16 tuổi, hoàn thành lớp 10 

– Không yêu cầu IELTS 

Advanced Diploma in Business Administration  10 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gồm: 10.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.500 

– Hoàn thành chương trình Diploma hoặc đã tốt nghiệp ĐH/CĐ 

– Không yêu cầu IELTS 

Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management)  17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương 

 

– Học phí gồm: 13.000 

– Học phí sau ưu đãi: 11.000 

 

Specialist Diploma in Business Administration (Logistics & Supply Chain Management)  17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gồm: 13.000 

– Học phí sau ưu đãi: 11.000 

 

 

Với chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng – Học viện STEi luôn nằm trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore CPE. Khu học xá của trường nằm ở trung tâm Singapore tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận và làm quen với môi trường kinh doanh hiện đại tại đảo quốc – Quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu tại Châu Á.

Tuyển sinh du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh tại STEi – Ngành học “đa ngành” cho du học sinh

Nhân sự Quản trị Kinh doanh thường được ví von như những “nhà quản lý” tiềm năng của doanh nghiệp bởi khả năng bao quát và kiến thức rộng của mình. Có được kỹ năng này đầu tiên là nhờ vào chương trình đào tạo tại Học viện STEi: ngoài kiến thức quản trị nền tảng, còn trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về quản lý, điều hành, quản trị marketing, quản trị nhân sự, quản trị tài chính … Nhờ vậy, lợi thế nổi bật của sinh viên Quản trị Kinh doanh STEi khi ra trường là có thể đảm nhiều nhiều vị trí khác nhau trong doanh nghiệp: từ quản trị nhân sự, quản lý tài chính, logistics … đến chăm sóc khách hàng, truyền thông, marketing … và tất nhiên, các bạn cũng có thể tự mình khởi nghiệp.

Sinh viên Quản trị Kinh doanh STEi có thể đảm nhiệm đa dạng vị trí làm việc sau tốt nghiệp

Đặc biệt với ngành Quản trị Kinh doanh, cùng với nền tảng chuyên môn thì kỹ năng là yếu tố không thể thiếu. Vì vậy, tại STEi sinh viên sẽ được đào tạo theo định hướng ứng dụng cao, thực tiễn thông qua các hoạt động ngoại khoá – từ học thuật đến văn hoá, nghệ thuật giúp các bạn trau dồi kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, điều phối, lãnh đạo. Đồng thời, với lợi thế hoạt động kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, sinh viên STEi được tham gia kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại doanh nghiệp mang đến cho các bạn cơ hội cọ xát thực tế và cơ hội việc làm quốc tế.

Khẳng định bản thân từ kỳ thực tập hưởng lương và rộng mở cơ hội việc làm tại Singapore

Để đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng, Học viện STEi đã chủ động áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại kết hợp với kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng nhằm giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp thực tế, nắm rõ “phổ công việc” tạo điều kiện thuận lợi cho con đường sự nghiệp tương lai. Ngoài ra, với mức thu nhập khá cao trong kỳ thực tập, trung bình 1.000SGD/tháng ~ 17 triệu đồng/tháng, sinh viên có thêm một khoản để trang trải sinh hoạt phí và tiết kiệm được chi phí khi du học Singapore.

Quản trị Kinh doanh đã và đang tiếp tục là lựa chọn hàng đầu trong xu thế nền kinh tế hiện đại, đặc biệt là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt bậc như Singapore. Chính vì thế, lựa chọn môi trường đào tạo năng động, hài hoà giữa chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm sẽ là điểm khởi đầu phù hợp cho những bạn mong muốn theo đuổi ngành học này. Và nếu bạn đang bối rối khi tìm con đường phù hợp thì hãy yên tâm nhé, Học viện STEi sẽ giúp các bạn định hướng tương lai khi lựa chọn du học Singapore.

Lợi thế khi du học Singapore tại Học viện STEi trong năm 2022:

  • Giảm 1.800SGD – 3.500SGD học phí cả khoá học
  • Giảm 65% phí ghi danh vào trường
  • Miễn phí xin thị thực (visa) du học
  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ
  • Không yêu cầu IELTS. Không chứng minh tài chính
  • Cơ hội chuyển tiếp Đại học tại Anh, Úc, Canada

Đăng ký tư vấn ngay hôm nay để nhận được ưu đãi cực hấp dẫn từ STEi nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics