Sở hữu cảng biển lớn và sôi động bậc nhất thế giới với 7 khu vực tự do thương mại, trong đó 6 khu dành cho vận tải biển và 1 khu dành cho hàng không tại sân bay Changi, Singapore được xem là con rồng châu Á với hệ thống cảng biển và trung tâm Logistics toàn cầu. Chính vì thế, Học viện tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường học thực tế, là “bàn đạp vững chắc” cho con đường sự nghiệp tương lai.

Học viện STEi tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng

Tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng – Ngành học đang “thiếu hụt” nhân sự tại Việt Nam và Singapore

Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng được xem là ngành kinh tế mũi nhọn ở Việt Nam và Singapore, tuy nhiên nhóm ngành này đang thiếu hụt nhân sự trầm trọng cả về số lượng lẫn chất lượng.

Tại Việt Nam, theo thống kê của Viện nghiên cứu và phát triển Logistics, hiện nay chúng ta có khoảng 3.000 doanh nghiệp Logistics. Dự kiến đến năm 2020, nhu cầu nguồn nhân lực về Logistics sẽ cần khoảng 250.000 nhân sự. Trong khi đó, khả năng đáp ứng nhu cầu lao động của thị trường chỉ khoảng 10%, chính vì thế việc đẩy mạnh Logistics đi kèm với nguồn lao động chất lượng, vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp đang là yêu cầu cấp thiết của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Singapore – Quốc gia sở hữu cảng biển lớn thứ hai thế giới cũng rất coi trọng việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Logistics với các chương trình đào tạo chất lượng đến từ các trường danh tiếng, cung cấp cho học sinh – sinh viên những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp, điển hình là Học viện STEi – ngôi trường chắp cánh ước mơ cho những tài năng Logistics tương lai.

Tham khảo:

Học Logistics tại Học viện STEi: cập nhật xu hướng thị trường chuẩn 4.0

Trong thời đại 4.0 và xu hướng tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành Logistics; những hiểu biết về ngoại thương và vận tải công nghệ cao chính là lợi thế để sinh viên STEi có thể cạnh tranh trong thị trường lao động sôi nổi. Lợi thế này được trang bị qua những học phần về Hệ thống thông tin, Thương mại điện tử, vận tải quốc tế, quản lý vận hành Logistics, … ngay trong chương trình học. Hơn nữa, với đội ngũ quản lý và giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng hải chắc chắn sẽ mang đến nguồn kiến thức chuyên môn vững chắc và những trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Đặc biệt, với ưu thế của một ngôi trường có hệ thống học tập tiện nghi và hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ, sinh viên STEi tiếp thu kiến thức tại trường và thực tập tại doanh nghiệp trong 6 tháng để tích luỹ kinh nghiệm thực tế. Đồng thời, việc học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh tại Đảo quốc Sư tử sẽ giúp sinh viên Việt Nam thành thạo tiếng Anh, tạo lợi thế rất lớn khi các bạn làm việc trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài.

Năm 2024, Học viện STEi tuyển sinh du học Singapore ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng với 3 chương trình:

Chương trình  Thời gian  Học phí (SGD)  Yêu cầu đầu vào 
Diploma in Logistics & Supply Chain Management  6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 8.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.355 

– Học sinh từ 16 tuổi, hoàn thành lớp 10 

– Không yêu cầu IELTS 

Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management  6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 8.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.355

– Hoàn thành chương trình Diploma hoặc đã tốt nghiệp ĐH/CĐ 

– Không yêu cầu IELTS 

Specialist Diploma in Business Administration (Logistics & Supply Chain Management)   17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 13.000 

– Học phí sau ưu đãi: 11.000

 

 

Trải nghiệm kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng – Lợi thế vượt trội của sinh viên STEi

Học viện STEi tự hào là đối tác tin cậy của Hiệp hội Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng tại Singapore. Do đó, lựa chọn ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng tại STEi, sinh viên được thực tập hưởng lương trong 6 tháng tại tập đoàn đa quốc gia, công ty hoặc doanh nghiệp Logistics tại Singapore. Ngay trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ có dịp tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp, được nhân sự công ty giải thích về yêu cầu công việc, quy trình làm việc để hiểu hơn về vị trí nghề nghiệp cũng như tham gia trực tiếp vào guồng máy hoạt động của công ty.

Sinh viên STEi có cơ hội trải nghiệm kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại các doanh nghiệp lớn ở Singapore

Mức thu nhập trong kỳ thực tập trung bình 1.200SGD/tháng, tương đương 23 triệu đồng/tháng, là phần thưởng cho những trải nghiệm “đáng nhớ” của sinh viên trước khi tốt nghiệp. Và từ đây, các bạn sinh viên STEi cũng rất dễ dàng tìm được công việc chính thức tại đơn vị thực tập sau khi ra trường hoặc bất kỳ công ty dịch vụ logistics, sản xuất – thương mại tại Singapore hay các quốc gia trên thế giới. Thêm vào đó, các bạn sinh viên cũng có thể chuyển tiếp Đại học qua các nước Anh, Úc, Canada với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm hơn.

Trưởng thành từ mô hình đào tạo chất lượng, bằng cấp quốc tế được đánh giá cao trên toàn thế giới, sinh viên STEi tự tin bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Logistics với các trải nghiệm thực tế, khả năng vận dụng kiến thức, kỹ năng mềm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Đây là những yếu tố cốt lõi trong thị trường lao động hội nhập, khi doanh nghiệp không chỉ yêu cầu nhân sự giỏi chuyên môn mà còn am hiểu, nhanh chóng thích nghi và làm việc hiệu quả trong môi trường thực tế.

Nếu đã “trót yêu” Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng, muốn trải nghiệm nghề nghiệp tại Đảo quốc Sư tử thì hãy liên hệ ngay với Học viện STEi để được tư vấn lộ trình du học phù hợp nha!

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT dành cho HS-SV khi đăng ký khoá học trong năm 2024:

  • Giảm 1.800SGD học phí cả khoá học
  • Giảm 65% phí ghi danh vào trường
  • Miễn phí xin thị thực (visa) du học
  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký để về một nhà với STEi bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics