Được mệnh danh là ngành công nghiệp không khói – Quản trị Nhà hàng – Khách sạn là ngành học có tiềm năng rất lớn trong việc mang đến cơ hội việc làm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, với mức lương hấp dẫn tại nhiều quốc gia trên thế giới. Và du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore là một trong những điểm đến chất lượng nếu bạn đang có ý định theo đuổi ngành học này.

du-hoc-nganh-nha-hang-khach-san-tai-singapore

Du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore “thăng hạng”

Du lịch khách sạn đóng vai trò lớn trong kim ngạch kinh tế của Singapore, thu lại lợi nhuận cao ngất ngưỡng so với các nền kinh tế khác. Chính vì thế, tỷ lệ thất nghiệp ở quốc gia này rất thấp. Từ năm 2010 tới nay tỷ lệ thất nghiệp luôn duy trì từ 2.2% trở xuống. Đồng thời, ngành nhà hàng – khách sạn thuộc nhóm ngành có công việc phổ biến nhất tại Singapore, vì vậy du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn bạn sẽ có cơ hội việc làm rất rộng mở tại quốc đảo sư tử.

Con số tăng trưởng về nhân lực trong ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore mở ra bức tranh tươi sáng cho những bạn trẻ đang và sẽ xây dựng sự nghiệp trong ngành. Hãy đặt bước đi đầu tiên của bạn trên con đường trở thành một nhà quản trị nhà hàng – khách sạn bằng cách lựa chọn một trường uy tín với chất lượng đào tạo hàng đầu. Và Học viện STEi tại Singapore chính là một trong số đó.

Cùng tìm hiểu thông tin sơ lược về chương trình học tại Học viện STEi để bạn có thêm thông tin trước khi ra quyết định nhé!

Xem thêm: Ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore – Giờ học của sinh viên STEi có gì đặc biệt?

Kinh nghiệm thực tế – điểm khác biệt trong chương trình đào tạo tại Học viện STEi

Khác với nhiều trường, Học viện STEi ưu tiên kỹ năng thực hành, kinh nghiệm thực tế cho sinh viên ngành Nhà hàng – Khách sạn. Với đặc thù công việc là chăm sóc, làm hài lòng người khác, ngành Nhà hàng – Khách sạn thường tuyển dụng các ứng viên đã được rèn luyện thông qua những tình huống làm việc thực tế, với kỹ năng ứng biến linh hoạt để giao tiếp hiệu quả cũng như xử lý những yêu cầu của khách hàng một cách hợp lý nhất. Vì thế, 06 tháng học lý thuyết và 06 tháng thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp ở Singapore sẽ giúp sinh viên tích luỹ kinh nghiệm, “bồi dưỡng” kỹ năng làm việc chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế.

khu-thuc-hanh-khach-san-stei

Sinh viên Quản trị Nhà hàng & Khách sạn trải nghiệm khu thực hành, thực tập đẳng cấp

sinh-vien-stei-thuc-hanh-che-bien-ruou

Sinh viên thực hành chế biến rượu và các loại đồ uống dưới sự hướng dẫn của chuyên gia

thuc-hanh-nghiep-vu-buong-phong-khach-san

Thực hành nghiệp vụ Buồng phòng trong khách sạn

sinh-vien-thuc-tap-huong-luong

Sinh viên STEi thực tập hưởng lương tại Siloso Beach Resort – resort cao cấp trên Đảo Sentosa

Tham khảo:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Không chỉ chú trọng vào chương trình đào tạo chất lượng, tối ưu hoá kỹ năng ứng dụng kiến thức của sinh viên vào các tình huống công việc, chương trình du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore được cấp bằng bởi Học viện STEi được công nhận trên nhiều quốc gia. Đồng thời, với hình thức giảng dạy bằng tiếng Anh, sinh viên sau tốt nghiệp hoàn toàn tự tin khi ứng tuyển vào các tập đoàn nhà hàng, khách sạn hay resort hàng đầu trên nhiều quốc gia khác nhau, mở ra cơ hội bắt đầu một sự nghiệp mang tính quốc tế đầy tiềm năng. Hơn thế nữa, với những bạn có nhu cầu học lên bậc cao hơn, thì có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường liên kết với STEi ở Anh, Úc, Canada.

Bạn có thể tìm hiểu thêm chương trình du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore ở Học viện STEi

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn: Diploma in Hospitality Management

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao: Advanced Diploma in Hospitality Management

Với những lợi thế nổi bật trên, chúng tôi tin rằng việc sở hữu tấm bằng của STEi chắc chắn sẽ giúp bạn thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Logistics

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics