“Mình thích học Quản trị kinh doanh tại Singapore nhưng không biết nên chọn trường nào? Mình muốn đi du học nhưng khả năng tài chính của gia đình vẫn còn hạn chế”, … là tâm tư của hầu hết học sinh, sinh viên khi “nhen nhóm” ý định theo đuổi ngành học năng động này.

hoc-quan-tri-kinh-doanh-tai-singapore

Học Quản trị kinh doanh tại Singapore

Liên tục nhiều năm qua, Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành học được nhiều sinh viên Việt Nam cũng như sinh viên Quốc tế quan tâm. Ngành học này gần như chưa bao giờ mất đi sức hút, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế “trỗi dậy” với hàng loạt doanh nghiệp ra đời cùng nhu cầu nhân lực quản trị ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, chi phí du học lại là vấn đề “trăn trở” của không ít gia đình học sinh. Vậy thì gợi ý nào cho việc học ngành này vừa chi phí tiết kiệm, thời gian học ngắn và nhận bằng cấp quốc tế?

Câu trả lời được gợi ý đến bạn chính là du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh cùng Học viện STEi, Singapore.

Học viện STEi được biết tới là 1 trong những ngôi trường chất lượng tại Singapore. Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm, gần toà nhà thư viện quốc gia – trái tim của đảo quốc sư tử, Học viện STEi luôn nằm trong danh sách những trường đạt chuẩn Edutrust 4 năm của Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore (CPE) – chứng nhận đánh giá chất lượng, uy tín của nhà trường trong nền giáo dục Singapore, vì thế STEi luôn được học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tin tưởng để viết tiếp giấc mơ theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh.

“Điểm cộng” khi học tại STEi đó là cơ sở vật chất của trường được trang bị hiện đại, tân tiến, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên khi theo học. Bên cạnh đó, hệ thống phòng học, phòng lab, thư viện cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đào tạo quốc tế là những điểm mạnh mà STEi đem lại cho sinh viên.

Tham khảo:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Những điểm nổi bật của Học viện STEi, Singapore

– Trường có hơn 12 năm kinh nghiệm đào tạo và phát triển, nằm ở trung tâm Singapore

– Tổ chức giáo dục uy tín, bằng cấp có giá trị quốc tế

– Trường được cộng nhận là môi trường làm việc an toàn và văn minh, được cấp chứng nhận bisSAFE bởi Bộ Nhân lực và Hội đồng Sức khoẻ và An toàn lao động Singapore

– Môi trường học tập thân thiện, năng động

– Giảng viên là các chuyên gia có vị trí cấp cao, có kinh nghiệm thực tế

Học viện STEi đào tạo ngành Quản trị Kinh doanh với chương trình Diploma in Business Administration với 06 tháng học lý thuyết và 06 tháng thực tập hưởng lương. Sinh viên được chú trọng thực hành trong suốt thời gian học, các môn học là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế ngành, sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên môn vững chắc về phân tích, dự đoán, lập chiến lược quản lý cả về yếu tố con người lẫn tài chính để ứng phó tốt trước những cơ hội và thách thức kinh doanh mà các doanh nghiệp thường gặp.

nganh-quan-tri-kinh-doanh-tai-stei

Điểm đặc biệt của chương trình QTKD tại Học viện STEi

Cùng với kiến thức, học phần thực tập hưởng lương “đưa sinh viên đến doanh nghiệp” trong 06 tháng vừa giúp sinh viên dễ dàng lĩnh hội nền tảng kiến thức cốt lõi về quản trị, nắm bắt bí quyết làm chủ kỹ năng quản lý, điều hành, tạo tầm nhìn tiếp cận cơ hội kinh doanh hiệu quả, vừa là “phần thưởng giá trị” với mức lương trung bình 1.000SGD/tháng có thể trang trải sinh hoạt phí cho sinh viên.

Tham khảo:

Lợi thế khi đăng ký chương trình tại Học viện STEi đó là:

– Không chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cực cao

– Đăng ký trực tiếp với Văn phòng đại diện STEi tại Việt Nam

– Tư vấn và hướng dẫn ghi danh miễn phí

– Cơ hội chuyển tiếp các trường đại học tại Anh, Úc, Canada theo chương trình chuyển tiếp của STEi

Và hơn hết Học viện STEi luôn dành các suất học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt và mong muốn học tập tại đảo quốc sư tử. Nếu bạn muốn “về một nhà” với ngành Quản trị kinh doanh, đừng bỏ lỡ “cơ hội đáng giá ngàn vàng” cùng Học viện STEi bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics