Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc cử nhân Đại học và mong muốn nâng cao kiến thức, trải nghiệm bản thân trong môi trường giáo dục tiên tiến thì du học Singapore sau Đại học – Cao đẳng với chương trình nâng cao (Advanced Diploma) chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Chương trình Advanced Diploma sẽ giúp bạn đào sâu kiến thức chuyên ngành, nâng cao năng lực quản lý và tư duy chiến lược cho bản thân – “bệ phóng” cho sự nghiệp thành công

 du-hoc-singapore-sau-dai-hoc

Du học Singapore sau Cao đẳng – Đại học tại Học viện STEi, Singapore

Học viện STEi, Singapore: Mở cơ hội “học & thực tập hưởng lương” cho sinh viên

Được thành lập từ năm 2009, Học viện STEi là tổ chức giáo dục uy tín, có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng cho các công ty, tập đoàn kinh tế, chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore (CPE). Với kinh nghiệm đào tạo gần 12 năm tại Singapore, Học viện STEi đã cung cấp cho xã hội hàng ngàn nhân sự quốc tế chất lượng cao chuyên về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Logistics. Đó là lý do vì sao sinh viên luôn tự hào khi học tập tại STEi.

Chương trình nâng cao tại STEi với 02 ngành: Advanced Diploma in Hospitality Management và Advanced Diploma in Logistics and Supply Chain Management được thiết kế theo chuẩn đào tạo tiên tiến của Singapore. Với thời gian đào tạo 06 tháng học lý thuyết và 06 tháng thực tập hưởng lương, STEi cam kết cung cấp cho người học một chương trình chất lượng quốc tế với mức học phí hấp dẫn. Đặc biệt, STEi có chương trình thực tập hưởng lương trong 06 tháng với mức lương thực tập trung bình 1.000SGD/tháng, điều này đồng nghĩa sinh viên có thu nhập khoảng 6.000SGD cho 06 tháng, trong khi mức học phí chương trình là 8.000SGD cho cả khoá học 01 năm. Hơn thế nữa, STEi có chính sách học bổng ưu đãi đến 50% học phí cho các bạn sinh viên đăng ký theo học trong năm 2021, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên khi muốn du học tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục.

 

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao

Một trong những lý do Học viện STEi luôn được sinh viên Việt Nam “săn đón” đó là du học Singapore tại STEi không yêu cầu chứng minh tài chính, sinh viên có thể dễ dàng xin visa du học tại Singapore hoặc các nước lân cận khi theo học tại đảo quốc sư tử. Bên cạnh đó, thời gian nhập học linh hoạt, điều kiện tiếng Anh đầu vào vừa phải càng tạo thêm sức hút cho sinh viên đăng ký vào “ngôi trường mơ ước” STEi.

hoc-thuc-tap-huong-luong-tai-hoc-vien-stei

Sinh viên thích thú khi tham gia chương trình “học & thực tập hưởng lương” tại STEi

Chương trình Advanced Diploma – hành trang vững vàng cho sự nghiệp thành công

Nếu bạn muốn có kinh nghiệp làm việc nhất định và mục tiêu phát triển bản thân, phát triển sự nghiệp, thì lựa chọn học chương trình Advanced Diploma là giải pháp thực tế, giúp bạn trang bị kiến thức chuyên sâu để làm tốt vai trò quản lý của mình. Đồng thời, chương trình du học Singapore thực tập hưởng lương là sự kết hợp giữa học nâng cao trình độ và thực tập tại các doanh nghiệp, tập đoàn, nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp, các công ty đa quốc gia; giúp bạn nắm bắt cơ hội làm vệc với đãi ngộ tốt, môi trường chuyên nghiệp cùng nhiều cơ hội thăng tiến.

Hãy tạo cho mình cơ hội bước ra thế giới để trở thành những công dân toàn cầu ngay hôm nay. Đừng ngại liên hệ với STEi nếu bạn đang lo lắng về chi phí du học cũng như các điều kiện xét học bổng vào trường. STEi ở đây và sẵn sàng tư vấn và làm hồ sơ miễn phí cho các bạn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Logistics

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics