Du học Singapore giá rẻ với chi phí tiết kiệm tạo cơ hội cho những bạn muốn khám phá thế giới, rút ngắn thời gian học tập và tìm kiếm cơ hội thực tập hưởng lương; đồng thời nhận bằng cấp được quốc tế công nhận với cơ hội việc làm rộng mở sau tốt nghiệp.

Du học Singapore giá rẻ với tổng chi phí từ 180 triệu/năm tại Học viện STEi

Với ưu thế chi phí du học thấp hơn so với các nước khác như: Anh, Mỹ, Australia, … môi trường học tập hiện đại và chất lượng giáo dục cao, Singapore đang trở thành điểm đến du học hấp dẫn trong mắt sinh viên quốc tế.

Học viện STEi, Singapore – Ngôi trường giáo dục uy tín được vinh dự nhận chứng nhận Edutrust 4 năm liền từ Hội đồng giáo dục tư thục Singapore, chứng nhận chất lượng về giáo dục Singapore sẽ là lựa chọn tối ưu cho hành trình du học của bạn. Chương trình Học & Thực tập hưởng lương tại Học viện STEi đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ giáo dục chất lượng cùng lộ trình học ngắn, sinh viên được nhận tấm bằng danh giá với tổng chi phí du học chỉ từ 180 triệu/năm. Hãy cùng STEi khám phá bảng dự tính chi phí du học Singapore giá rẻ tại STEi trong 01 năm để tự tin đăng ký khoá học tại trường nhé!

Các ngành đào tạo tại Học viện STEi:

  • Quản trị Kinh doanh
  • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
  • Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng

Lộ trình học: 01 năm, gồm 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

Bảng dự tính chi phí du học Singapore tại STEi trong 01 năm như sau: (tính theo tỷ giá SGD: 16.800VND)

TT  Khoản phí  Chi phí 1 năm 

(SGD) 

 Quy đổi chi phí sang VND   Thời gian nộp  Ghi chú 
Dịch thuật hồ sơ      ~700.000   Khi bắt đầu làm hồ sơ  Sinh viên có thể tự dịch thuật hoặc trường sẽ hỗ trợ tìm công ty dịch thuật giúp sinh viên 
Phí ghi danh 107   1.797.600   Sau khi nhận CLOF (thư mời nhập học có điều kiện từ trường STEi)  – Phí ghi danh 299,6SGD, giảm 65% còn 107SGD

– Chuyển khoản online qua Flywire hoặc chuyển khoản qua trường từ ngân hàng 

Học phí  6.200   104.160.000  Sau khi có visa Student Pass và ký hợp đồng học tập với trường STEi  – Học phí gốc: 8.000SGD. Giảm 1.800SGD nhờ vào chương trình hỗ trợ học phí cho HS-SV Việt Nam trong năm 2022. 

– Học phí đã bao gồm 100% các khoản học phí tại trường. 
– Chuyển khoản online qua Flywire hoặc chuyển khoản qua trường từ ngân hàng 

Dự tính chi phí sinh hoạt trong 12 tháng  ~10.200   ~171.360.000      Chi phí sinh hoạt Singapore dự tính cho ở ghép 2 người/căn: 850SGD/tháng 

– Chi phí đã bao gồm: nhà ở, ăn uống, đi lại và các khoản phí khác

CHI PHÍ DU HỌC   ~278.017.600  

Lương thực tập trung bình -6.000   -100.800.000      Lương thực tập trung bình tại trường STEi, Singapore 1.000SGD/tháng, tương đương 17.000.000VND/tháng

TỔNG CHI PHÍ DU HỌC  

(đã giảm trừ) 

 ~177.217.600  

Tham khảo:

 

Chương trình du học Singapore vừa học vừa làm tại Học viện STEi được thiết kế tối ưu thời gian học lý thuyết và thời gian trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp. Trường cam kết 06 tháng thực tập hưởng lương với mức lương trung bình 1.000SGD/tháng, vừa giúp sinh viên có thu nhập ổn định trong quá trình học, vừa tạo cơ hội được thực tập trong chuỗi các nhà hàng, khách sạn, resort nổi tiếng; các tập đoàn, công ty đa quốc gia trong lĩnh vực logistics và kinh doanh tại Singapore. Từ đó, sinh viên dễ dàng tìm được vị trí nhân viên chính thức tại đơn vị thực tập hoặc các công ty khác ngay sau khi tốt nghiệp.

Chương trình ưu đãi hỗ trợ tài chính 1.800SGD – 3.500SGD khi đăng ký khoá học năm 2022 tại STEi

Đến với Học viện STEi, Singapore bên cạnh nhận được mức hỗ trợ tài chính 1.800SGD – 3.500SGD khi đăng ký khoá học trong năm 2022, sinh viên còn được thụ hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn như:

  • Giảm 65% phí ghi danh vào trường 
  • Miễn phí xin thị thực (visa) du học 
  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ
  • Không yêu cầu IELTS. Không chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao

Là đại diện tuyển sinh duy nhất của trường STEi, Singapore tại Việt Nam – Văn phòng đại diện STEi sẽ là cầu nối uy tín và tin cậy giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên chinh phục hành trình du học Singapore một cách tiết kiệm nhất. Hãy liên hệ ngay với STEi để được tư vấn chương trình học phù hợp với bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics