Du học Singapore tại trường STEi, sinh viên chỉ nộp học phí khi có kết quả đậu visa du học. Vậy quy định nộp học phí và phương thức chuyển tiền học phí cho trường như thế nào? Cùng STEi tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 quy dinh nop hoc phí du hoc singapore

Quy định nộp học phí du học Singapore tại trường STEi

Quy định nộp tiền học phí tại trường STEi

Sinh viên Việt Nam đăng ký khoá học tại trường STEi, Singapore sẽ được đội ngũ đại diện trường tư vấn, hướng dẫn làm hồ sơ miễn phí. Sinh viên chỉ nộp 2 khoản phí duy nhất cho trường, đó là:

 • Phí ghi danh (299,6SGD hiện đang ưu đãi còn 107SGD): Sinh viên nộp phí ghi danh sau khi trường xét duyệt hồ sơ nhập học và gởi thư mời nhập học (CLOF hoặc LOF). Phí đăng ký đã bao gồm phí apply visa cho sinh viên.
 • Học phí khoá học (tuỳ vào chương trình đăng ký): Sau khi sinh viên cung cấp đầy đủ hồ sơ, trường STEi sẽ làm thủ tục xin thị thực du học cho sinh viên. Sau khi có thư chấp thuận thị thực du học từ ICA, trường và sinh viên sẽ ký hợp đồng học tập; sau đó, sinh viên sẽ nộp học phí cho khóa học theo nội dung thanh toán trong hợp đồng.

Trong quá trình học tập, học phí có thể nộp theo kì hoặc cho cả khóa học, tùy thuộc vào thời gian khóa học đã đăng ký.

Học phí du học Singapore tại trường STEi đã bao gồm trọn gói các khoản phí như: học phí chương trình, phí kiểm tra, phí tài liệu khoá học, phí quản lý trường học, chương trình bảo vệ học phí, phí đăng ký và cấp thẻ sinh viên, bảo hiểm y tế. Học phí đã bao gồm 7% thuế GST.

Hình thức và phương thức chuyển tiền học phí cho trường STEi, Singapore

Trường STEi, Singapore không nhận thanh toán phí đăng ký và học phí bằng tiền mặt, vì vậy sinh viên quốc tế kể cả sinh viên Việt Nam có thể thanh toán phí đăng ký và học phí bằng phương thức chuyển khoản hoặc séc.

Thông tin tài khoản “STEi Institute Pte Ltd”:

 • Tên tài khoản: STEi Institute Pte Ltd
 • Số tài khoản: 003-909401-9
 • Ngân hàng: DBS Bank in Singapore

Tất cả các khoản phí được thanh toán bằng Đô la Singapore (SGD). Sinh viên của STEi được hưởng chính sách bảo vệ học phí của Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE), tuân thủ theo các quy định của EduTrust.

Trên nguyên tắc minh bạch, rõ ràng về tài chính, Văn phòng đại diện Học viện STEi tại Việt Nam không nhận bất kỳ khoản phí nào từ sinh viên và gia đình. Đội ngũ đại diện trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn sinh viên và gia đình đóng phí đăng ký và học phí trực tiếp cho trường STEi, Singapore.

phuong thuc chuyen hoc phi du hoc singapore

Phương thức chuyển học phí cho trường STEi

Phương thức chuyển tiền học phí cho trường STEi

Trường STEi, Singapore liên kết với cổng thanh toán quốc tế Flywire, giúp sinh viên và phụ huynh có thể chuyển tiền dễ dàng, nhanh chóng và không mất phí giao dịch khi chuyển tiền qua Singapore.

Flywire là kênh chuyển tiền quốc tế uy tín hàng đầu thế giới được rất nhiều phụ huynh, sinh viên lựa chọn để chuyển học phí cho các trường ở nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Anh, Canada, Singapore, Nhật Bản, … Đây là giải pháp thanh toán dễ sử dụng, giúp cho người trả tiền trải nghiệm phương pháp thanh toán đơn giản, tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

Link Flywire: http://stei.flywire.com/

Quá trình chuyển tiền qua cổng thanh toán Flywire được thực hiện trực tiếp tại Ngân hàng hoặc trực tuyến (online). Sinh viên và gia đình cần chuẩn bị một số giấy tờ khi làm thủ tục chuyển tiền học phí du học Singapore như sau:

– Với sinh viên tự chuyển tiền:

 • Hộ chiếu
 • Thư nhập học của trường STEi (CLOF hoặc LOF)

– Với phụ huynh hoặc người thân

 • CMND của người chuyển
 • Hộ khẩu hoặc giấy khai sinh của sinh viên
 • Hộ chiếu của sinh viên
 • Thư nhập học của trường STEi (CLOF hoặc LOF)

(Đối với hồ sơ cá nhân, có thể dùng bản gốc hoặc bản photocopy công chứng)

Lưu ý: khi chuyển khoản trực tuyến qua Flywire, sinh viên/ phụ huynh thực hiện chuyển khoản thường. Chuyển khoản nhanh (Instant transfer)/ chuyển khoản 24/7 / chuyển khoản Napas/ chuyển khoản ATM, séc ngân hàng sẽ không được chấp nhận.

Sau khi hoàn tất việc chuyển tiền, sinh viên sẽ thông báo cho trường hoặc đại diện trường tại Việt Nam. Thường 3-5 ngày sau khi chuyển tiền, trường sẽ nhận được học phí và sẽ gửi thư thông báo cho sinh viên.

Trên đây là tổng hợp các quy định, hình thức và phương thức đóng học phí du học Singapore tại trường STEi. Văn phòng đại diện Học viện STEi – Đại diện tuyển sinh duy nhất của trường STEi tại Việt Nam hy vọng với các bước đơn giản như trên có thể giúp gia đình và sinh viên hoàn tất thủ tục nộp học phí đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics