Chất lượng giáo dục cao, nhận bằng danh giá, chi phí thấp, đi lại dễ dàng là những ưu điểm giúp Singapore ghi điểm trong mắt du học sinh Châu Á, đặc biệt là học sinh, sinh viên Việt Nam. Du học Singapore học phí rẻ chỉ từ 105 triêu/năm, bạn đã có thể chinh phục nền giáo dục hàng đầu Châu Á cùng cơ hội làm việc tại nước ngoài sau tốt nghiệp.

du hoc singapore hoc phi re 

Du học Singapore học phí rẻ từ 105 triệu/năm tại Học viện STEi

Du học Singapore với những thuận lợi tuyệt vời

Singapore lọt top các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới theo báo cáo “Global educational countries 2021” được Money UK công bố vào ngày 10/12/2021. Quốc đảo Sư tử được thế giới công nhận về hệ thống giáo dục chất lượng cao, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tiêu chuẩn làm việc quốc tế. Chính vì thế, du học Singapore đang có sức hút đặc biệt với du học sinh nhờ các ưu thế như:

  • Chất lượng giáo dục được công nhận cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu, bằng do trường ở Singapore cấp luôn được đánh giá cao không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn thế giới.
  • Sau tốt nghiệp, chính phủ Singapore có chính sách khuyến khích những người tài giỏi, có năng lực ở lại cống hiến cho đất nước. Sinh viên tốt nghiệp tại các trường ở Singapore luôn được các nhà tuyển dụng săn đón ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Quốc gia đa văn hoá trong sự tôn trọng và cởi mở. Học tập tại đảo quốc, sinh viên được giao lưu nhiều nền văn hoá khác nhau, từ đó giúp sinh viên tự tin, bản lĩnh hơn khi làm việc trong môi trường nước ngoài.
  • Vị trí địa lý thuận lợi: cách Việt Nam chỉ khoảng 3 – 3,5h bay, với múi giờ gần như tương đồng, Singapore có vị trí địa lý thuận lợi đối với sinh viên Việt Nam. Khoảng cách gần mang đến tâm lý tự tin cho du học sinh trong suốt thời gian học tập tại đây. Ngoài ra, những điểm tương đồng về khí hậu, con người hay ẩm thực cũng là điểm cộng để lựa chọn du học ở đảo quốc Sư tử.

Chi phí học tập khá “dễ chịu”, cơ hội phát triển nghề nghiệp cao: học phí và sinh hoạt phí tại Singapore đều thấp hơn các cường quốc giáo dục khác. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng đào tạo, các trường ngoài hệ thống công lập tại Singapore đã liên kết với những trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, Canada, … giúp sinh viên chuyển tiếp và nhận bằng cấp giáo dục chất lượng, tiết kiệm lên đến 50% chi phí du học.

du học singapore nhieu thuan loi

Du học Singapore với nhiều thuận lợi tuyệt vời dành cho du học sinh

Học viện STEi – Địa chỉ du học uy tín, tỷ lệ visa cao với học phí rẻ chỉ từ 105 triệu/năm

Là một trong những ngôi trường nổi tiếng chuyên đào tạo về Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Quản trị Kinh doanh – Học viện STEi, Singapore đã khẳng định vị thế trong nhận thức của phụ huynh, sinh viên là tổ chức giáo dục chất lượng và hiện đại. Khuôn viên trường toạ lạc ngay trung tâm Singapore, sinh viên có thể di chuyển dễ dàng bằng nhiều phương tiện giao thông khác nhau. Tất cả các phòng học, phòng thực hành tại trường đều được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tân tiến để sinh viên có điều kiện phát triển kỹ năng nghề nghiệp một cách tối đa.

Đặc biệt, điều kiện đầu vào của trường STEi khá đơn giản, tỷ lệ visa cao cùng mức học phí cực kỳ tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục chuẩn Singapore. Năm 2022, STEi có chương trình ưu đãi học phí cho các khoá học như sau:

  • Tất cả các khoá học (trừ chương trình Advanced Diploma in Business Management): giảm 1,800SGD
  • Chương trình Advanced Diploma in Business Management: giảm 3,500SGD

Tham khảo bảng dự tính học phí của các khoá học tại STEi (tính theo tỷ giá SGD: 16,800VND)

Đối tượng  Chương trình học  Thời gian  Học phí gốc (SGD)  Học phí sau khi giảm trừ    Quy đổi học phí ưu sang VND 
Dành cho học sinh bậc trung học phổ thông  – Diploma in Logistics & Supply Chain Management 

– Diploma in Hospitality Management 

– Diploma in Business Administration 

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  8,000  6,200  ~104,160,000 
Dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng tại Việt Nam  – Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management 

– Advanced Diploma in Hospitality Management 

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương   8,000   6,200  ~104,160,000  
– Advanced Diploma in Business Administration  10 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  10,000  6,500  ~109,200,000 
-Specialist Diploma in Business Management (Hospitality) 

– Specialist Diploma in Business Management (Hospitality) 

17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  13,000 

 

11,200  ~188,160,000 

Tham khảo: Du học Singapore giá rẻ

Bên cạnh mức học phí hợp lý, học tập tại STEi, sinh viên còn trải qua kỳ thực tập hưởng lương bắt buộc trong 6 tháng, đây chính là cơ hội để sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng, hiểu thêm về môi trường làm việc, văn hoá doanh nghiệp để tích luỹ những kiến thức, kỹ năng cần thiết chinh phục các vị trí việc làm tốt trong tương lai.

Với những điều kiện vô cùng thuận lợi trên, bạn đã sẵn sàng lên đường chinh phục nền giáo dục hàng đầu Châu Á chưa? Kết nối với STEi để dành ngay suất ưu đãi học phí trong kỳ nhập học sắp tới nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics