Bên cạnh việc chọn ngành, chọn trường thì chi phí du học Singapore luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh và du học sinh quan tâm. Vậy một năm học tại đảo quốc xinh đẹp này, số tiền bạn cần bỏ ra là bao nhiêu? Cùng Học viện STEi tham khảo bài viết dưới đây để có bức tranh tổng quát về chi phí du học một cách chi tiết nhất!

chi-phi-du-hoc-singapore Bật mí chi phí du học Singapore

Tổng quan chi phí du học Singapore sẽ bao gồm 02 khoản chính là học phí và chi phí sinh hoạt. Mỗi khoá học sẽ có thời gian khác nhau do đó học phí và sinh hoạt phí cũng khác nhau. Bên cạnh đó, nếu bạn dành được các suất học bổng cũng như lựa chọn các chương trình thực tập hưởng lương sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều trong chi phí du học.

Học phí du học Singapore

Tuỳ vào chương trình học mà học sinh, sinh viên lựa chọn sẽ có mức học phí khác nhau. Bình quân mức học phí các khoá học phổ biến được nhiều du học sinh lựa chọn khi du học Singapore như:

  • Khoá học tiếng Anh: 675 – 3.400SGD/cấp độ
  • Chương trình trung học: 16.000 – 18.000SGD/năm
  • Chương trình dự bị Đại học: 3.000 – 12.000SGD/khoá
  • Chương trình Cao đẳng: 6.000 – 10.800SGD/khoá
  • Chương trình Đại học: 15.000 – 25.000SGD/khoá
  • Chương trình Thạc sĩ: 20.000 – 30.000SGD/khoá

Tại Học viện STEi, bạn có thể tham khảo học phí cho các khoá học như sau:

Khoá học  Chương trình  Học phí  Thời lượng khoá học 
Diploma ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn  Toàn thời gian  8.000SGD  tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA) 
Advanced Diploma ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn  Toàn thời gian  8.000SGD  tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA) 
Diploma ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng  Toàn thời gian  8.000SGD  tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA) 
Advanced Diploma ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng  Toàn thời gian  8.000SGD  tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA) 
Diploma ngành Quản trị Kinh doanh  Toàn thời gian  8.000SGD  tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương (IA) 

Học phí tại Học viện STEi đã bao gồm: học phí chương trình, phí kiểm tra, phí tài liệu khoá học, phí quản lý trường học, chương trình bảo vệ học phí, phí đăng ký và cấp thẻ sinh viên, bảo hiểm y tế, học phí cũng đã bao gồm 7% thuế GST.

Đồng thời, tham gia các khoá học tại Học viện STEi, sinh viên có 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương trung bình 1.000SGD/tháng, tổng thu nhập trong 6 tháng trung bình là 6.000SGD. Đây thật sự là khoảng thời gian tuyệt vời vừa giúp sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp thực tế, vừa có thêm thu nhập tiết kiệm chi phí du học Singapore.

tiet-kiem-chi-phi-du-hoc-singapore

Chương trình thực tập hưởng lương tại Học viện STEi giúp sinh viên tiết kiệm chi phí du học

Chi phí sinh hoạt Singapore

Singapore là quốc gia không cho phép sinh viên quốc tế đi làm thêm trong quá trình học, tuy nhiên nếu biết cách chi tiêu thì số tiền bạn bỏ ra hàng tháng cũng không quá lớn, dao động từ 725SGD đến 1.270SGD.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết chi phí sinh hoạt Singapore.

Để tiết kiệm chi phí du học Singapore, Học viện STEi gửi đến bạn lời khuyên hãy cố gắng săn học bổng du học Singapore hằng năm nhé. Các chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính/học phí rất đa dạng sẽ giúp bạn tối ưu chi phí du học.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về chi phí du học tại Học viện STEi, hãy liên hệ ngay với STEi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics