Chọn ngành, chọn trường luôn là vấn đề phức tạp đối với du học sinh và quý phụ huynh. Bên cạnh những bạn tự mình tìm học bổng thì có nhiều gia đình đã lựa chọn tìm đến các đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín tại Đà Nẵng để chắp cánh ước mơ du học của mình.

 tu van du hoc singapore tai da nang

VPĐD trường STEi – Đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín tại Đà Nẵng

VPĐD trường STEi – Đơn vị tư vấn du học Singapore uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Văn phòng đại diện trường STEi – VPĐD đầu tiên của trường Singapore tại Việt Nam sẽ là cầu nối vững chắc giữa gia đình, nhà trường và học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học. Đội ngũ đại diện trường sẽ hỗ trợ sinh viên Việt Nam một cách chu đáo nhất từ A đến Z với dịch vụ trọn gói gồm:

 • Miễn phí tư vấn chọn ngành và chuẩn bị hồ sơ nhập học
 • Hướng dẫn hồ sơ visa và cách thức chuyển học phí cho trường
 • Hỗ trợ tìm nơi cách ly, nhà ở cho sinh viên tại Singapore
 • Hỗ trợ xin nhập cảnh Singapore
 • Hướng dẫn hồ sơ và các vật dụng cần chuẩn bị trước khi bay cùng nhiều dịch vụ miễn phí khác
 • Đồng hành và hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học, không chỉ về học tập mà còn về văn hoá, lối sống, … tại Singapore

tu van du hoc singapore da nang

Đại diện trường STEi tại Việt Nam tặng bánh cho sinh viên trong buổi hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị trước khi bay sang Singapore

Học viện STEi, Singapore – Điểm khởi đầu cho sự nghiệp thành công

Thành lập vào năm 2009, Học viện STEi là một trong những ngôi trường uy tín được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm – chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore. Toàn bộ chương trình học tại Học viện STEi được đảm bảo chất lượng đào tạo chuẩn Singapore. Sinh viên được nhận tấm bằng danh giá với học phí hợp lý. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp Đại học sang các nước như Anh, Úc, Canada với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Các ngành đào tạo:

 • Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng
 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
 • Chương trình kết hợp Quản trị Kinh doanh và Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng
 • Chương trình kết hợp Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Học viện STEi đào tạo chương trình cho học sinh từ 16 tuổi (đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam). Thời gian học tập tại STEi tương đối ngắn, sinh viên có thể hoàn thành chương trình Đại học trong 3-3,5 năm và bậc sau đại học từ 1 năm.

Học tập tại STEi, sinh viên được trường trang bị các phương tiện giảng dạy mang tầm quốc tế, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại. Chương trình học tại trường có 6 tháng thực tập hưởng lương giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm công việc thực tế tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong từng lĩnh vực, từ đó dễ dàng tìm được vị trí nhân viên chính thức sau khi ra trường.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành học và lộ trình du học phù hợp với bạn, hãy liên hệ ngay với VPĐD Học viện STEi – Tư vấn du học Singapore tại Đà Nẵng để được hỗ trợ bạn nhé! Đến với STEi, quý phụ huynh và học sinh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và hoàn toàn an tâm về độ uy tín của trường để trao gửi ước mơ du học Singapore.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics