Bạn muốn sở hữu tấm bằng nâng cao sau Cao đẳng/ Đại học để được nhà tuyển dụng đánh giá cao? Bạn muốn học Quản trị Kinh doanh để có thể khởi nghiệp hoặc dẫn dắt doanh nghiệp phát triển trong tương lai? Lựa chọn du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao tại trường STEi là sự lựa chọn đáng tin cậy cho sự nghiệp thăng tiến của bạn.

 du hoc singapore nganh quan tri kinh doanh nang cao

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao tại STEi

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao (Advanced Diploma Business Administration – ADBA) là chương trình nâng cao sau CĐ-ĐH thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Chương trình ADBA tại trường STEi, Singapore được các học viên lựa chọn nhằm trau dồi kiến thức, kỹ năng quản trị thông qua các kiến thức được truyền tải và cọ xát với các vấn đề kinh doanh toàn cầu trong thực tiễn.

Chương trình ADBA không chỉ dành cho các bạn tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế mà còn “mở” cơ hội cho những bạn đã tốt nghiệp ở các lĩnh vực khác. ADBA được ví như một bước đệm để sinh viên tiến tới các chức vụ quản lý hay chuyển sang hoạt động kinh doanh riêng sau tốt nghiệp.

Lý do nên du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao tại STEi

Du học Singapore không cần chứng minh tài chính, điều kiện nhập học khá dễ dàng, đồng thời các chương trình nâng cao sau CĐ-ĐH tại Singapore không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Vì thế, sinh viên tốt nghiệp CĐ-ĐH tại Việt Nam có thể đăng ký ngay chương trình ADBA tại Singapore mà không cần phải đi làm để lấy kinh nghiệm làm việc. Hơn nữa du học Singapore tại trường STEi, sinh viên sẽ được thụ hưởng các lợi thế như:

  • Bằng cấp Singapore giá trị, được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận
  • Lộ trình học ngắn – Chi phí tiết kiệm: so với các quốc gia khác, chương trình ADBA tại STEi có 10 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương, vừa đảm bảo được chất lượng giảng dạy vừa rút ngắn được thời gian học, đồng thời sinh viên được thực tập hưởng lương từ 600-1200SGD/tháng giúp tiết kiệm chi phí du học.
  • Cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn: sở hữu tấm bằng ADBA khi du học Singapore đồng nghĩa với việc bạn đang nắm giữ ưu thế hơn so với các ứng viên khác. Chương trình ADBA giúp bạn dễ dàng tìm được công việc tốt liên quan đến lĩnh vực tài chính, marketing, quản lý nhân sự, PR, quản trị chuỗi cung ứng,… cùng mức lương cực khủng khi làm việc tại đảo quốc và nhiều nước trên thế giới.
  • Môi trường sống và làm việc văn minh, sạch sẽ, chính trị ổn định, an ninh đảm bảo.

uu dai hoc phi du hoc singapore

Ưu đãi học phí cực khủng cho sinh viên Việt Nam

Ưu đãi học phí cực khủng tại trường STEi, Singapore

Học viện STEi là một trong những trường uy tín về chất lượng tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị, nhà lãnh đạo danh tiếng trong khu vực Châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động.

Đồng hành cùng sinh viên trong quá trình nâng cao kiến thức trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh, trường STEi có chương trình ưu đãi học phí cực khủng dành cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký trước 15/07/2022.

  • Giảm 3.500SGD học phí cả khoá học
  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ
  • Miễn phí xin thị thực (visa) du học
  • Giảm 65% phí ghi danh vào trường

Tự hào là một trong những ngôi trường vinh dự đạt được danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục Edutrust (4 năm), Học viện STEi có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mang tính thực tiễn cao, xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời với 6 tháng thực tập hưởng lương, sinh viên có cơ hội cọ xát thực tế, từ đó xác định được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Chương trình ưu đãi học phí giới hạn cho 10 sinh viên đăng ký đầu tiên, hãy đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi và học tập tại môi trường giáo dục chất lượng ở quốc đảo sư tử bạn nhé! Văn phòng đại diện Học viện STEi – Đại diện tuyển sinh duy nhất của trường STEi tại Việt Nam sẽ giúp bạn đến gần hơn với hành trình du học Singapore.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics