Với những bạn đang có định hướng trở thành nhà quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng, chương trình nâng cao kết hợp ngành Quản trị kinh doanh và Logistics & Quản trị chuỗi cung ứng cùng cơ hội thực tập hưởng lương tại Học viện STEi, Singapore sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn đã tốt nghiệp CĐ-ĐH.

Đây là phương án du học được nhiều sinh viên lựa chọn bởi tính ưu việt về chi phí cùng cơ hội được học tập, làm việc tại đất nước có nền giáo dục tiên tiến và đặc trưng văn hoá tương đồng với Việt Nam.

 

Trở thành nhà quản lý tài ba trong lĩnh vực Kinh doanh và Logistics cùng Học viện STEi

Du học Singapore chương trình nâng cao kết hợp ngành Quản trị Kinh doanh và Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng được xây dựng phù hợp với các học viên muốn tích luỹ thêm kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và Logistics để làm “bước đệm” thăng tiến trên con đường sự nghiệp tương lai.

Thông tin chi tiết khoá học:

– Chương trình: Specialist Diploma in Business Administration (Logistics and Supply Chain Management)

– Thời gian: 17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

– Học phí: 13.000SGD

Toạ lạc tại toà nhà International Plaza – Trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất Singapore, Học viện STEi là nơi học tập tuyệt vời với lớp học hiện đại kết hợp không gian sáng tạo đầy cảm hứng. Là ngôi trường được chứng nhận Edutrust 4 năm của Bộ giáo dục tư thục Singapore, Học viện STEi đang là điểm đến uy tín của nhiều du học sinh quốc tế khi theo đuổi giấc mơ du học với nhóm ngành đầy năng động này.

Khoá học nâng cao ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng là chương trình đặc biệt của Học viện STEi, cung cấp kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, giúp sinh viên hiểu về các thủ tục, quy trình và hệ thống quản lý kinh doanh; đồng thời cung cấp kiến thức về giám sát, điều hành trong lĩnh vực logistics và quản trị chuỗi cung ứng.

Khoá học nâng cao đặc biệt kết hợp giữa 2 ngành Kinh doanh và Logistics

Tại STEi, bạn cũng sẽ được rèn luyện tính chuyên nghiệp, khả năng thích nghi với môi trường mới để trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi, đĩnh đạc, sở hữu tầm nhìn toàn cầu. Ngoài ra, STEi còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm thiết yếu như kỹ năng về ứng xử, giao tiếp cùng khả năng thấu hiểu, cảm thông với các chuẩn mực đạo đức của nhà quản lý tài ba. Đây chính là điều mà nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm, trân trọng và cũng chính là thế mạnh của sinh viên STEi.

Một số học phần tiêu biểu của chương trình như:

– Lĩnh vực Quản trị Kinh doanh

 • Quản trị hệ thống thông tin
 • Hành vi tổ chức
 • Quản trị dự án
 • Môi trường kinh doanh
 • Nguyên lý quản trị
 • Nghệ thuật lãnh đạo: lý thuyết – kỹ năng
 • Thống kê kinh doanh
 • Quản trị quan hệ khách hàng

– Lĩnh vực Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng

 • Quản trị Chuỗi cung ứng
 • Quản lý vận tải
 • Quản trị mua hàng và vật tư
 • Kho bãi và phân phối
 • Quản trị chiến lược

Đặc biệt kỳ thực tập bắt buộc 6 tháng của STEi sẽ là cơ hội cho sinh viên trải nghiệm làm việc trong môi trường thực tế đồng thời xây dựng mối quan hệ với những nhà tuyển dụng trong tương lai. Đây cũng là khoảng thời gian vô cùng cần thiết giúp bạn định hướng tương lai nghề nghiệp. Tất cả sinh viên STEi đều phải trải qua kỳ thực tập 6 tháng trong quá trình học, trường STEi hỗ trợ tìm kiếm đơn vị thực tập và mức lương thực tập trung bình 1.000SGD/tháng, tổng thu nhập trong 6 tháng trung bình là 6.000SGD.

Đồng thời trong suốt quá trình học tập tại trường, STEi sẽ hỗ trợ sinh viên nhiều nguồn tài nguyên quý giá để chuẩn bị cho sự nghiệp thành công như buổi hướng dẫn phỏng vấn với đơn vị thực tập, hướng dẫn các thủ tục để có visa Training Work Permit (Visa tham gia kỳ thực tập 6 tháng), những quy tắc ứng xử chuyên nghiệp, những kỹ thuật cần thiết để buổi phỏng vẫn diễn ra suôn sẻ và thành công.

Ngoài ra, Học viện STEi là đối tác uy tín của Hiệp hội Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng tại Singapore với hệ thống nhiều đơn vị thực tập và danh sách công việc đa dạng, giúp sinh viên mở rộng cơ hội có được công việc phù hợp hoàn hảo nhất.

Văn phòng đại diện Học viện STEi – VPĐD đầu tiên của trường Singapore tại Việt Nam mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận chương trình đặc biệt này, hãy liên hệ ngay với STEi để được tư vấn lộ trình phù hợp với bạn ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics