Singapore đất nước được biết đến với nền giáo dục quốc tế, chi phí hợp lý đang là điểm đến du học được nhiều sinh viên Việt Nam và châu Á lựa chọn. Đặc biệt nếu bạn đang muốn săn học bổng du học Singapore thì quốc đảo sư tử là quốc gia bạn không nên bỏ lỡ.

 san-hoc-bong-du-hoc-singapore

Săn học bổng du học Singapore cùng Học viện STEi

Đến với Singapore, các suất học bổng toàn phần thường rất khó, yêu cầu đầu vào cao, vì vậy nếu bạn “nhanh trí” chuyển hướng sang tìm học bổng bán phần hoặc 30% thì cơ hội nhận được học bổng sẽ cao hơn đấy! Học bổng bán phần được đánh giá là khá hấp dẫn, trang trải phần nào chi phí cho lộ trình du học Singapore của sinh viên. Vậy săn học bổng du học Singapore bán phần ở đâu? Làm thế nào để có được những học bổng này?

Học viện STEi mang đến cơ hội nhận học bổng “trong mơ” cho học sinh, sinh viên Việt Nam với ưu đãi học phí từ 1.800SGD – 3.500SGD.

Lý do lựa chọn du học Singapore tại Học viện STEi

Học viện STEi là một trong những trường nổi tiếng chuyên đào tạo các ngành trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Logistics & Chuỗi cung ứng và Quản trị Kinh doanh. Toàn bộ các khoá học tại trường được thiết kế theo chuẩn chất lượng Singapore, tập trung ứng dụng vào thực tế. Trường bố trí thời gian thực tập để sinh viên có thể tiếp xúc với công việc chuyên môn, cũng như liên tục cập nhật những xu hướng mới trong ngành, nhằm giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát và trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết để phát triển trong tương lai. Nhờ chất lượng chương trình đào tạo cùng hệ thống quản lý tốt, trường được Bộ Giáo dục tư thục Singapore cấp chứng nhận Edutrust 4 năm, cho phép tuyển sinh trên toàn thế giới.

Không những thế, một “điểm cộng” của Học viện STEi được sinh viên “tranh nhau” đăng ký đó là chương trình du học Singapore thực tập hưởng lương với mức lương thực tập trung bình từ 1.000SGD/tháng. Khoản lương thực tập giúp sinh viên có thể trang trải sinh hoạt phí trong quá trình học tập và sinh sống tại Singapore.

 

“Nắm chắc” 05 bí kíp săn học bổng du học Singapore giá trị

Để tăng cơ hội học tập tại đảo quốc sư tử, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như đầu tư hiệu quả vào tương lai thì việc chuẩn bị sẵn sàng các bí kíp săn học bổng du học Singapore dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.

bi-kip-san-hoc-bong-du-hoc-singapore

“Nắm chắc” 05 bí kíp săn học bổng du học Singapore giá trị

Trước tiên bạn cần chủ động tìm kiếm thông tin học bổng liên quan đến ngành mình sẽ theo học. Săn học bổng tại STEi, bạn có thể theo dõi trên website của trường hoặc Facebook fanpage.

Chuẩn bị học lực và bồi dưỡng ngoại ngữ: Để đạt được học bổng tại STEi, năng lực học tập và khả năng ngoại ngữ là yếu tố then chốt quyết định. Học bổng có giá trị càng cao, yêu cầu năng lực học tập càng cao. Vì vậy, ở bất kỳ thời điểm nào bạn đều phải luôn học, học và học nhé!

Tiếp đến, bạn cần thời gian bổ sung thêm những hoạt động cộng đồng bổ ích như: hiến máu nhân đạo, các hoạt động từ thiện, …; những hoạt động này sẽ giúp bạn tạo được hồ sơ ấn tượng trước trường.

Chuẩn bị hồ sơ và viết thư xin học bổng (nếu có): Đây là bước khởi đầu tiếp cận trường quan trọng. Ngoài thành tích học tập tốt, chứng chỉ ngoại ngữ, bạn cần đưa vào hồ sơ các hoạt động tình nguyện đã từng tham gia, năng khiếu nổi trội của bản thân, … Bạn hãy luôn nhớ là phải làm sao để hồ sơ xin học bổng nổi bật trong hàng ngàn hồ sơ và cũng cần nhớ yếu tố trung thực phải được đặt lên hàng đầu.

Và cuối cùng phỏng vấn trực tiếp: Tham gia phỏng vấn bạn cần tự tin, cởi mở và trung thực. Tại Học viện STEi, các bạn có thể tham gia phỏng vấn cùng đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Đây là cơ hội để bạn tiếp xúc trực tiếp với trường, thể hiện bản thân mong muốn nhận học bổng từ trường.

Có rất nhiều bước cần có để bạn tiếp cận được học bổng du học Singapore giá trị. Với 05 bước cơ bản trên, chắc hẳn bạn sẽ có nhiều thắc mắc khác về cách nộp hồ sơ hay những “mẹo” để hồ sơ nổi bật phải không? Đừng ngại liên hệ ngay với STEi để được hướng dẫn tốt nhất bạn nhé!

Xem thêm: Học bổng du học Singapore sau Đại học

Tham gia du học Singapore tại Học viện STEi, bạn sẽ được:

▪ Đăng ký trực tiếp với Văn phòng đại diện STEi tại VN.

▪ Không qua trung gian. Tư vấn và hướng dẫn ghi danh miễn phí.

▪ Không chứng minh tài chính, tỷ lệ visa cao.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics