Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực khan hiếm cả về mặt số lượng lẫn chất lượng. Theo các chuyên gia, đến năm 2030, ngành Logistics tại Việt Nam cần bổ sung 2,2 triệu nhân lực, trong đó cần 200.000 nhân lực Logistics chất lượng cao có bằng cấp, có kỹ năng nghiệp vụ và năng lực ngoại ngữ để hội nhập sâu rộng vào thị trường toàn cầu.

Singapore – Quốc gia hàng đầu trong việc đào tạo ngành Logistics sẽ là gợi ý rất hay ho dành cho du học sinh khi có nguyện vọng theo đuổi ngành học này. Singapore đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu và ngành Logistics đóng góp lớn cho nền kinh tế của quốc đảo. Điều này góp phần giúp Singapore trở thành nơi lý tưởng để học về Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng.

Như một điểm sáng giữa rất nhiều trường tại Singapore, STEi Institute là một trong các ngôi trường nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh và học sinh bởi chất lượng đào tạo tốt cùng cơ hội thực tập có lương dành cho sinh viên. Chính vì thế hằng năm, STEi Institute luôn nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký từ các du học sinh quốc tế.

“Mê” ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng chọn ngay STEi!

Học Logistics tại STEi – “Nắm trùm” mạng lưới vận tải, xuất – nhập khẩu toàn cầu

Là ngành học gắn liền với hoạt động nghiên cứu – phát triển – quản trị – tối ưu hóa các dịch vụ cung ứng – hậu cần, vận tải trong quá trình sản xuất, kinh doanh ở các quy mô khác nhau: doanh nghiệp vận tải, nhà máy sản xuất, cảng hàng không, cảng biển … Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng tại STEi có những cách thức đào tạo hết sức đặc biệt để giúp sinh viên “nắm trùm” trong lĩnh vực này.

Cụ thể, STEi Institute sẽ trang bị cho sinh viên hàng loạt các kiến thức về xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế, chuỗi cung ứng, marketing, khởi nghiệp,… Và những kỹ năng như phân tích thị trường & xây dựng chiến lược, công nghệ thông tin, kỹ năng mềm, … Thông qua các bài giảng trong các học phần, các bạn có cơ hội thực hành ngay những kiến thức đã học tại giảng đường.

Thực tập hưởng lương tại Singapore – giúp sinh viên cọ xát thực tế, mở rộng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Học Logistics và Quản trị chuỗi cung ứng tại STEi Institute, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại các doanh nghiệp lớn như Aramex, JJ Express, Sankyu, Jetaime Perfumery, Digithrive Global, … Đây hứa hẹn là những trải nghiệm đặc biệt giúp các bạn có cơ hội cọ xát, học hỏi và trau dồi để vững tiến vào các tập đoàn, công ty uy tín sau khi ra trường.

Chưa hết đâu nhé, STEi Institute cũng liên tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo để đảm bảo đầu ra, thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục trên nhà trường và thực tế doanh nghiệp. Sinh viên không chỉ thực hành trên giảng đường mà còn được tham gia các hội thảo chuyên ngành, các chuyến đi thực tế, trải nghiệm từng vị trí công việc ngành Logistics tại doanh nghiệp.

Thật hấp dẫn phải không nào! Nếu bạn mong muốn theo đuổi ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng thì hãy đăng ký với STEi ngay nhé!

Chương trình học tại trường:

  • Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
  • Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Logistics & Supply Chain Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập có lương

Đăng ký và khám phá ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng ngay thôi!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics