Với cơ hội thực tập có lương và việc làm rộng mở sau tốt nghiệp, Singapore đã thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến theo học mỗi năm. Chỉ cách Việt Nam 3 giờ bay với điều kiện khí hậu và đặc điểm văn hoá khá tương đồng, học phí hợp lý, du học Singapore 2024 là hướng đi thông minh rất đáng cân nhắc đối với học sinh – sinh viên Việt Nam.

du hoc singapore 2022

Du học Singapore 2024 – Học & Thực tập hưởng lương tại Học viện STEi

Tại sao nên chọn du học Singapore 2024 – Học & thực tập hưởng lương?

Nếu như trước đây, đại học hay cao đẳng là con đường mơ ước của hầu hết học sinh thì giờ đây, các bạn có đa dạng lựa chọn hơn có thể đi du học, tham gia chương trình du học thực tập hưởng lương để có những trải nghiệm sớm hơn sau khi tốt nghiệp.

Theo tổng cục thống kê Việt Nam, tỷ lệ sinh viên ra trường làm trái ngành trái nghề đang tăng cao. Rất nhiều bạn chọn ngành theo bạn bè, chọn ngành theo xu hướng hoặc sinh viên được đào tạo thiếu kỹ năng thực hành, dẫn tới chất lượng lao động trong ngành nghề thấp và nhiều bạn lựa chọn làm trái ngành để có được một công việc. Mặc dù thời gian và tài chính chi trả cho 4 năm đại học không phải là con số nhỏ nhưng nếu bạn không thể vận dụng kiến thức vào thực tế thì đó là một mất mát rất lớn của sinh viên, vì vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí của gia đình. Thay vào đó, học sinh – sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một con đường mới, tương lai mới phù hợp với khả năng, đam mê của bản thân và tài chính của gia đình.

Du học Singapore 2024 – Học & thực tập hưởng lương là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh – sinh viên với nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cùng chi phí du học cực tiết kiệm. Đặc biệt, học sinh từ 16 tuổi trở lên, hoàn thành chương trình lớp 10 tại Việt Nam đã có thể sở hữu tấm vé du học Singapore cùng cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn trong 6 tháng. Không còn nỗi lo về kỳ thi tốt nghiệp cuối cấp, không còn sợ thiếu kỹ năng thực tế, du học Singapore thực tập hưởng lương là bước ngoặc mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn học sinh – sinh viên.

Đa dạng ngành nghề, môi trường học tập hiện đại – chất lượng

Là một trong những ngôi trường có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy các chương trình du học Singapore thực tập hưởng lương – Học viện STEi vinh dự đạt chứng nhận Edutrust 4 năm đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ chất lượng cao tại Singapore. Chính vì thế, tham gia học tập tại trường, các bạn học sinh – sinh viên cùng quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ uy tín của trường.

Học viện STEi đào tạo tập trung vào nhóm ngành Kinh tế gồm các ngành:

  • Quản trị Kinh doanh
  • Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng
  • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Theo đó, học sinh – sinh viên Việt Nam có thể theo học các chương trình như sau:

Đối tượng  Chương trình học  Thời gian  Học phí (SGD)  Yêu cầu đầu vào 
Dành cho học sinh bậc THPT  – Diploma in Hospitality Management 

– Diploma in Logistics & Supply Chain Management 

– Diploma in Business Administration 

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 8.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.200 

– HS từ 16 tuổi, hoàn thành lớp 10 

– Không yêu cầu IELTS 

Dành cho sinh viên tốt nghiệp CĐ-ĐH  – Advanced Diploma in Hospitality Management 

– Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management 

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 8.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.200 

– Hoàn thành chương trình Diploma hoặc tương đương 

– Không yêu cầu IELTS 

 

Advanced Diploma in Business Administration  10 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương  – Học phí gốc: 10.000 

– Học phí sau ưu đãi: 6.500 

– Specialist Diploma in Business administration (Hospitality Management) 

– Specialist Diploma in Business administration  

(Logistics & Supply Chain Management) 

17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương 

 

– Học phí gốc: 13.000 

– Học phí sau ưu đãi: 11.200 

 

 

Chính sách học tập cho chương trình du học Singapore 2024 tại Học viện STEi với nhiều ưu đãi:

  • Giảm 1.800SGD – 3.500SGD học phí toàn khoá học
  • Giảm 65% phí đăng ký
  • Miễn phí xin visa du học
  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ
  • Không yêu cầu IELTS. Không cần chứng minh tài chính
  • Đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình du học

Tham khảo:

Du học Singapore 2024 – Mức lương thực tập cho sinh viên là bao nhiêu?

Kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại Học viện STEi là học kỳ bắt buộc và không thể thiếu trong chương trình đào tạo, do đó 100% sinh viên STEi sẽ được thực tập và trải nghiệm thực tế tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort 4-5* tại Singapore.

Trước kỳ thực tập, sinh viên STEi được đào tạo phỏng vấn với nhà tuyển dụng, luyện cách viết CV cùng một số kỹ năng mềm cần thiết để các bạn có thể tự tin hơn trong kỳ thực tập doanh nghiệp. Mức lương thực tập trung bình là 1.000SGD/tháng, thu nhập có thể tăng lên tuỳ vào năng lực của mỗi bạn. Có thể nói, kỳ thực tập không chỉ mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn giúp sinh viên trang trải sinh hoạt phí, mà đây còn là “bước đệm” giúp sinh viên mở cơ hội làm việc chính thức tại đơn vị thực tập sau khi ra trường hoặc gia tăng cơ hội cạnh tranh trong thị trường lao động quốc tế. Sở hữu tấm bằng quốc tế Singapore cùng kỹ năng chuyên môn vượt bậc được đào tạo bài bản tại Quốc đảo sư tử, sinh viên hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp bền vững tại Singapore hoặc có thể quay trở về Việt Nam để lập nghiệp.

Với những điểm mạnh khó có thể chối từ cùng cơ hội việc làm rộng mở, du học Singapore thực tập hưởng lương chính là lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt với các bạn mới tốt nghiệp THPT vẫn còn băn khoăn cho định hướng nghề nghiệp tương lai của mình hoặc các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học đang mong muốn tìm kiếm việc làm quốc tế. Tuy vậy, lựa chọn là ở bản thân bạn, hãy suy nghĩ và nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định bạn nhé, nếu cần tư vấn du học Singapore, đừng ngại kết nối ngay với STEi nha!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics