Tiếp tục “làm dày” hành trang trải nghiệm thực tế ở các tập đoàn, công ty lớn tại Singapore, sinh viên STEi tiếp tục tham gia vào kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng. Hãy cùng theo chân các bạn sinh viên để khám phá “tất tần tật” không gian làm việc, các tiện ích và lợi thế sau khi thực tập nhé.

Là một trong những module học tập được đa số sinh viên quốc tế yêu thích, kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại STEi Institute được sinh viên mong đợi để trải nghiệm công việc thực tế và cơ hội “trở thành” những nhân sự chính thức trong tương lai. Trước khi tham gia thực tập, sinh viên sẽ trải qua các hoạt động thực hành tại trường, tham quan thực tế doanh nghiệp và được đào tạo phỏng vấn trước khi gặp nhà tuyển dụng.

Cùng lắng nghe “Feedback” của sinh viên và nhà tuyển dụng trong kỳ thực tập hưởng lương để xem “module thực tập” có thực sự hay ho như lời đồn không nhé!

Bạn Phong Hoàng: Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thực tập tại Tanglin Club – Club dành cho giới thượng lưu tại Singapore chia sẻ: “Ngôi trường tốt, thân thiện và chuyên nghiệp. Thầy Melvin rất tốt bụng. Thầy luôn giải đáp những thắc mắc của tôi về bài học. Tôi hạnh phúc về điều này. Cảm ơn STEi. Cảm ơn đã cho tôi nhiều kinh nghiệm về ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.”

   

Sinh viên thực tập tại Tanglin Club – Club dành cho giới thượng lưu tại Singapore

Bạn Mai Xuân Sang: Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thực tập tại Wheelhouse Restaurant thuộc hệ thống Tanglin Club chia sẻ: “Tôi đã hoàn thành 6 tháng thực tập có lương tại Wheelhouse Restaurant, kỳ thực tập giúp tôi áp dụng những kiến thức đã học trên trường vào thực tế, các anh chị nơi tôi làm việc cũng rất dễ thương và hỗ trợ tôi rất nhiều. Cảm ơn STEi đã giúp tôi hoàn thành chương trình như mong đợi.”

Chứng nhận hoàn thành thực tập tại Wheelhouse Restaurant

Bạn Nguyễn Văn Nhất: Sinh viên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn thực tập tại Le Saigon Cafe – Quán Cafe của người Việt tại Singapore. Hoàn thành kỳ thực tập hưởng lương, bạn Nhất được đại diện công ty gửi thư chúc mừng như một “minh chứng” công nhận về năng lực, thái độ và tinh thần làm việc ham học hỏi của bạn.

Trích dẫn phần nhận xét như sau: “Chúng tôi vui mừng gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến bạn về việc hoàn thành kỳ thực tập với vị trí Trợ lý Bếp tại Le Saigon. Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của bạn trong 6 tháng qua đã góp phần rất lớn vào sự thành công của hoạt động Bếp chúng tôi. Thực sự cảm ơn những đóng góp quý báu của bạn. Trong thời gian làm việc với chúng tôi, bạn đã thể hiện sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và đạo đức làm việc mạnh mẽ. Sự sẵn sàng học hỏi, thích nghi và đảm nhận những trách nhiệm mới được toàn đội khen ngợi và đánh giá cao. Thái độ tích cực của bạn và tinh thần hợp tác đã để lại ấn tượng lâu dài cho tất cả chúng tôi…”

Thư của Le Saigon Cafe chúc mừng sinh viên hoàn thành kỳ thực tập hưởng lương

Bạn Hoàng Thanh Tùng: Sinh viên ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng nâng cao thực tập tại Aramex – Top công ty Logistics hàng đầu thế giới tại Singapore chia sẻ: “Em đã có cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về chuyên môn & hoạt động Logistics tại ARAMEX. Em học được cách quản lý công việc, thời gian & dịch vụ khách hàng. Mọi người tại ARAMEX đều hỗ trợ em. Thời gian thực tập tại đây là một trải nghiệm quý báu và là dấu mốc cho con đường sự nghiệp phía trước của em.”

Chứng nhận hoàn thành Internship tại Aramex

Bạn Võ Nguyễn Anh Tuấn: Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh thực tập ở vị trí nhân viên Kinh doanh tại Jetaime Perfumery – Xưởng làm nước hoa nổi tiếng tại đảo Sentosa chia sẻ: “Kỳ thực tập hưởng lương giúp em làm quen với công việc thực tế, cơ hội giao tiếp với khách hàng và mở rộng mối quan hệ, mức lương thực tập cũng giúp em trang trải chi phí sinh hoạt khi học tập tại Singapore.”

Không gian làm việc tại Jetaime Perfumery – Xưởng làm nước hoa nổi tiếng tại đảo Sentosa

Vậy là thêm rất nhiều địa chỉ doanh nghiệp “xịn sò” nữa đã được bổ sung vào danh sách đơn vị thực tập của sinh viên STEi. Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình Học & Thực tập hưởng lương thì đừng ngại liên hệ với STEi Institute ngay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics