STEi Institute, Singapore nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên và hoàn thành chương trình học lớp 10. Chương trình không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh và không cần chứng minh tài chính sẽ là cơ hội tuyệt vời cho học sinh đăng ký đúng ngành yêu thích, chính thức trở thành tân du học sinh trong tương lai.

Đăng ký “đúng” thời điểm, tăng cơ hội có visa du học Singapore

Đối với học sinh THPT, STEi Institute xét tuyển theo học bạ với điểm nhận hồ sơ tính bằng tổng điểm trung bình của cả năm học từ 6.0 trở lên.

Lựa chọn nộp hồ sơ trước 30/8 là giải pháp giúp thí sinh chuẩn bị hồ sơ kỹ hơn, nắm chắc cơ hội có visa và tránh trường hợp bị gap-year quá lâu sau khi tốt nghiệp THPT. Đồng thời, việc chuẩn bị hồ sơ du học sớm cũng giảm bớt lo âu cho học sinh khi đối diện với kỳ thi THPT Quốc gia đầy khốc liệt.

Nộp hồ sơ trực tuyến: Giải pháp hiệu quả cho sinh viên toàn quốc, không lo khoảng cách

STEi Institute tiếp nhận và xử lý hồ sơ trực tuyến cho sinh viên toàn quốc thông qua các kênh online như tư vấn trực tuyến trên website, fanpage STEi Institute Vietnam và hotline 0888 30 44 77 nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu thông tin của các bạn. Sinh viên chỉ cần scan các giấy tờ bản gốc gửi đến bộ phận tuyển sinh của nhà trường, sau đó sẽ được hướng dẫn các thủ tục hồ sơ một cách đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Du học Singapore với ngành học yêu thích tại STEi Institute

Du học Singapore với ngành học yêu thích tại STEi Institute

Là tổ chức giáo dục uy tín tại Singapore, STEi Institute mang đến cho sinh viên chương trình đào tạo thực tiễn, chú trọng năng lực thực hành, với kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng tại doanh nghiệp dành cho tất cả các khoá học giúp sinh viên phát huy tinh thần chủ động, trải nghiệm nghề nghiệp thực tế, tích luỹ kinh nghiệm làm việc, học tập hiệu quả và hứng thú hơn. Đồng thời với thu nhập trong kỳ thực tập hưởng lương cũng giúp sinh viên trang trải chi phí du học tại Đảo quốc Sư tử.

Đến với STEi Institute, sinh viên có thể đăng ký chương trình học thuộc khối ngành Kinh tế bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng. Đây là nhóm ngành cực hot tại Singapore có nhu cầu tuyển dụng cao và đang “khát” nguồn nhân lực quốc tế.

Chương trình học dành cho học sinh THPT tại STEi Institute:

  • Diploma in Business Administration: 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Diploma in Hospitality Management: 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Diploma in Logistics & Supply Chain Management: 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương

Ưu điểm đặc biệt của chương trình

  • Giảm 1.665SGD học phí cả khoá học
  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ
  • Miễn phí xin visa du học
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh. Không chứng minh tài chính
  • Cơ hội chuyển tiếp Đại học tại Anh, Úc, Canada, …
  • Hỗ trợ nhiệt tình từ Văn phòng đại diện tại Việt Nam

Nếu bạn mong muốn có thêm cơ hội du học Singapore với phương thức xét tuyển học bạ, hãy chủ động đăng ký với STEi ngay hôm nay nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics