Sau hành trình  trao cơ hội biến “Giấc mơ Singapore” thành hiện thực tại Quảng Ngãi kết thúc thành công và tốt đẹp, đoàn tuyển sinh Học viện STEi đã có chuyến đi đến thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, nơi được mệnh danh là quê hương của nhiều đại khoa và danh nhân nổi tiếng đất Việt. Tại đây, Học viện STEi đã tiếp tục sứ mệnh trao học bổng thắp sáng ước mơ du học Singapore, giúp các em tiếp cận được cánh cửa vươn ra thế giới.

Điểm đến của đoàn tuyển sinh Học viện STEi là trường THPT Lê Lợi và Trường TH, THCS & THPT Trưng Vương tỉnh Quảng Trị, cả hai đều thuộc top 8 trường THPT hàng đầu tại tỉnh Quảng Trị (theo alltop.vn).

Cùng STEi nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ tại đây nhé!

Thắp sáng ước mơ cùng trường THPT Lê Lợi

Nhắc đến Trường THPT Lê Lợi là nhắc đến điểm sáng trong giáo dục bậc trung học của khối trực thuộc Sở GD&ĐT Quảng Trị. Qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường là niềm tự hào của nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh đã từng công tác và học tập tại đây.

Thật may mắn khi lần đầu tiên ghé thăm trường, đoàn tuyển sinh Học viện STEi được tham dự ngày hội đọc sách “Khơi nguồn tri thức” do Thành đoàn Đông Hà và Trường THPT Lê Lợi phối hợp tổ chức. Hòa nhịp trong không khí sôi động, đoàn tuyển sinh STEi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đến từ các em học sinh trường THPT Lê Lợi.

Giàn hoa giấy nở rộ tô điểm thêm cho hội trường

    

Các em học sinh thuộc đoàn trường THPT Lê Lợi trong ngày hội đọc sách

Hưởng ứng chương trình “khơi nguồn tri thức”, cô Võ Hồng Nhung – đại diện cho Học viện STEi hào hứng chia sẻ cho các em học sinh về cơ hội nhận học bổng du học Singapore lên đến 30% từ Học viện STEi. Học bổng không chỉ giúp các em học sinh có động lực để phấn đấu học tập, mà còn giúp các em tiết kiệm chi phí du học tối đa. Bên cạnh những suất học bổng trị giá 2.200SGD, tương đương với hơn 38.000.000VNĐ, các em học sinh còn được cam kết có 6 tháng thực tập hưởng lương tại Singapore – nơi tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. Đây chính là “cơ hội vàng” giúp các em tích luỹ thật nhiều kinh nghiệm quý báu, tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng xuyên quốc gia.

Cô Nhung – đại diện trường STEi chia sẻ về học bổng du học Singapore

Sau buổi chia sẻ của cô Nhung, đoàn tuyển sinh Học viện STEi đã trao tặng nhà trường bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn chân thành nhất, chúc các quý thầy cô thành công trên con đường dạy học cao cả và vĩ đại này.

Kết thúc ngày hội đọc sách, đoàn tuyển sinh Học viện STEi đã có cơ hội ghé thăm từng lớp để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các em học sinh nhằm tư vấn cụ thể hơn về ngành học và học bổng của trường.

Lớp học vui nhộn chào đón đoàn tuyển sinh STEi

Các em học sinh siêu dễ thương cùng nụ cười toả nắng

  

Các em học sinh chụp ảnh cùng STEi

Các em học sinh quan tâm đến chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore

Với cơ hội nhận học bổng hấp dẫn cùng chương trình học và thực tập hưởng lương tại Singapore, khá đông các bạn học sinh lớp 12 tại trường THPT Lê Lợi cảm thấy thích thú và quan tâm, đoàn tuyển sinh Học viện STEi cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi có thể giúp thật nhiều em học sinh phá vỡ những rào cản để vươn ra thế giới, thực hiện được ước mơ du học Singapore từ bấy lâu nay.

Thời gian trôi qua thật nhanh, đã đến lúc chia tay các em học sinh tại trường THPT Lê Lợi để tiếp tục hành trình trao học bổng, thắp sáng ngọn lửa chinh phục nền giáo dục tại Singapore đến các em học sinh tại ngôi trường mang tôn hiệu của vị nữ anh hùng dân tộc Việt Nam – trường THPT Trưng Vương.

Lan toả “ngọn lửa” chinh phục Singapore đến trường TH, THCS, THPT Trưng Vương

Đoàn tuyển sinh Học viện STEi đã sẵn sàng gặp gỡ các em học sinh tại trường THPT Trưng Vương để lan toả ngọn lửa đam mê tri thức, vươn ra thế giới và chinh phục con đường du học Singapore.

Cảnh quan sân trường được bao phủ màu xanh mát mẻ và thân thiện

Đi vòng qua sân trường, đoàn tuyển sinh STEi đã đến lớp học của các em học sinh lớp 12. Tại đây, các em được gặp gỡ, giao lưu cũng nhưng được nghe tư vấn trực tiếp với đại diện trường STEi về những suất học bổng trị giá lên đến 2.200SGD.

Bên cạnh đó, không ít các bạn học sinh phấn khởi khi được biết đến chương trình học và thực tập hưởng lương tại Singapore. Thay vì lộ trình học 4 năm tại Việt Nam, các em hoàn toàn có thể nhận bằng quốc tế chỉ sau 1 năm học tại Singapore, điều này không chỉ giúp em các tiết kiệm thời gian học, khoá học còn đảm bảo về lượng kiến thức và kỹ năng thực hành, giúp em các tự tin hơn khi ứng tuyển vào những công ty, tập đoàn lớn ngay tại Singapore.

Các em học sinh lớp 12 tại trường Trưng Vương

Lớp học sôi động tại trường Trưng Vương

Khoảnh khắc chia tay các em học sinh siêu dễ thương và thân thiện tại trường Trưng Vương, cũng chính là lúc đoàn tuyển sinh Học viện STEi kết thúc hành trình tuyển sinh với sứ mệnh trao học bổng, tiếp sức ước mơ du học Singapore cho các em học sinh cấp 3 tại tỉnh Quảng Trị.

Học viện STEi sẽ là mảnh ghép hoàn hảo giúp các em học sinh hoàn thiện lộ trình học tập, cầm trên tay tấm bằng đến từ Singapore – một quốc gia có nền giáo dục chất lượng và uy tín trên thế giới, chính là chìa khoá mở ra cánh cửa thành công.

Đoàn tuyển sinh Học viện STEi lên xe, rời Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị để trở về thành phố Đà Nẵng, kết thúc hành trình tuyển sinh đầy ý nghĩa. Hẹn gặp lại các em học sinh tại tỉnh Quảng Trị trong hành trình tiếp theo!

 

Hãy nhấn vào đây để xem đầy đủ hỉnh ảnh của chuyến đi này nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Văn phòng đại diện Học viện STEi tại Việt Nam

Địa chỉ: 94 Lê Lợi, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Hotline đăng ký: 0888 30 44 77 – 0888 05 44 77 – 0888 01 44 77