Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập mạnh mẽ hiện nay, ngày càng nhiều du học sinh chọn hoàn thiện bản thân, nâng cao kiến thức, phát triển sự nghiệp bằng cách du học Singapore sau Cao đẳng/Đại học kết hợp thực tập hưởng lương – chương trình nâng cao kết hợp Specialist Diploma tại Học viện STEi.

Chương trình học chất lượng có 6 tháng thực tập hưởng lương, bằng cấp giá trị quốc tế, học phí ưu đãi và thời gian học rút ngắn – đó là những lý do khiến chương trình nâng cao kết hợp của Học viện STEi, Singapore trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều du học sinh trong thời gian qua. Chương trình được đánh giá là nền tảng vững chắc cho các vị trí quản lý, cũng như là sự đầu tư xứng đáng để phát triển sự nghiệp kinh doanh lâu dài tại Singapore hay nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Du học Singapore sau Cao đẳng/Đại học – Chương trình nâng cao kết hợp Specialist Diploma tại Học viện STEi

Chương trình nâng cao kết hợp Specialist Diploma – Phát triển kỹ năng quản lý, rộng mở cơ hội thành công

Với mục tiêu chú trọng kỹ năng thực tế, Học viện STEi đã không ngừng phát triển và hoàn thiện chương trình ở tất cả các khoá học, tăng cường hợp tác với các tập đoàn, công ty đa quốc gia ở Singapore để khai thác tối ưu 6 tháng thực tập hưởng lương cho sinh viên. Chương trình Specialist Diploma là sự kết hợp hài hoà giữa 2 chuyên ngành:

  • Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng Khách sạn
  • Quản trị Kinh doanh và Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng

Chương trình giúp sinh viên nâng cao kiến thức, phát triển kỹ năng quản lý ở cả 2 chuyên ngành trong cùng một chương trình học, mở rộng cơ hội việc làm trong các lĩnh vực: Kinh doanh, Du lịch và Logistics.

Chương trình Specialist Diploma tại Học viện STEi gồm:

  • Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Logistics & Supply Chain Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

Điều kiện đầu vào:

  • Hoàn thành chương trình Diploma hoặc sinh viên đã tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng tại Việt Nam
  • Có GGE Level “O” môn tiếng Anh hoặc tương đương
  • Các chứng nhận khác sẽ được xem xét tuỳ trường hợp cụ thể

Tham khảo:

Du học Singapore thực tập hưởng lương

Du học Singapore sau Đại học

Du học Singapore vừa học vừa làm

Học viện STEi – “bến đỗ” du học mở cơ hội việc làm quốc tế cho sinh viên

Học viện STEi là lựa chọn tối ưu cho sinh viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm quốc tế

Lấy uy tín, chất lượng và sự hài lòng của sinh viên làm kim chỉ nam cho chiến lược đào tạo, chương trình Specialist Diploma tại Học viện STEi là lựa chọn tối ưu của nhiều du học sinh quốc tế. Chương trình không chỉ trang bị toàn diện những kỹ năng cần thiết cho nhà quản trị mà còn tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp thực tế qua 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương trung bình 1.000SGD/tháng, giúp các bạn tích luỹ kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm việc tại Singapore ngay sau khi tốt nghiệp.

Với ưu đãi học phí 1.800SGD cho cả khoá học cùng thời gian nhập học linh hoạt (khai giảng hàng tháng), chương trình Specialist Diploma rất phù hợp với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học tại Việt Nam hay đã có bằng Diploma – các bạn sinh viên vừa mong muốn nâng cao kiến thức vừa gia tăng cơ hội làm việc tại Singapore.

Nếu bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh, mong muốn vươn ra thế giới để khẳng định bản thân, phát triển sự nghiệp thì đừng ngại kết nối với STEi để chạm đến giấc mơ du học ngay hôm nay bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics