Du học Singapore chuyển tiếp Úc đang là lựa chọn “hot” thu hút nhiều học sinh, sinh viên từ Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á. Ngoài giá trị bằng cấp được cấp bởi các tổ chức giáo dục uy tín, du học Singapore hút sinh viên bởi được thực tập hưởng lương và được chuyển tiếp qua Úc theo học chương trình cao hơn một cách dễ dàng.

 

Du học Singapore chuyển tiếp Úc – Con đường từ STEi Institute đến Griffith University

Giấc mơ du học Úc là nguyện vọng của rất nhiều du học sinh hiện nay nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện được ước mơ của mình; bởi thời gian gần đây, luật di trú của chính phủ Úc đã có một số thay đổi. Theo đó, học sinh, sinh viên Việt Nam muốn đi du học nước này phải trải qua một quá trình xin visa và những thủ tục về hồ sơ khá phức tạp, đặc biệt ở một số tỉnh thành cụ thể. Chính vì thế, du học Singapore chuyển tiếp Úc – con đường từ STEi Institute đến Griffith University là sẽ giúp bạn hiện thực hoá giấc mơ du học của mình dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Con đường từ STEi Institute đến Griffith University

Học viện STEi, Singapore là một trong những tổ chức giáo dục uy tín nổi bật tại đảo quốc Sư tử, trường đào tạo các khoá học dành cho học sinh bậc trung học phổ thông và sau đại học. Với đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết, trường STEi mang đến cho sinh viên quốc tế môi trường học tập năng động, tương tác cao và trải nghiệm môi trường kinh doanh thực tế.

Học tập tại STEi, sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập hưởng lương tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu tại Singapore với mức lương thực tập trung bình 1.000SGD/tháng; tổng thu nhập trong 6 tháng thực tập trung bình là 6.000SGD giúp các bạn trang trải chi phí du học.

Sinh viên có thể chọn học 2 năm tại trường STEi và nhận các bằng cấp tương ứng, sau đó chuyển tiếp Đại học Griffith để tiếp tục hoàn thành chương trình cử nhân. Điều này có nghĩa các bạn có đầy đủ quyền lợi như sinh viên học khoá toàn thời gian tại Úc, được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, cũng như được đào tạo ở cả 2 nước với chi phí tiết kiệm đến 50%.

Trường STEi đang có chương trình ưu đãi hỗ trợ tài chính 1.800SGD cho học sinh, sinh viên Việt Nam đăng ký các chương trình học trong năm 2022. Ngoài ra, sinh viên hoàn thành chương trình Diploma, tiếp tục đăng ký chương trình Advanced Diploma tại STEi sẽ được giảm học phí lên đến 2.315SGD.

Tham khảo lộ trình chuyển tiếp từ Học viện STEi đến Đại học Griffith, Úc như sau:

(Mức học phí tham khảo trong năm 2022)

TT  Lộ trình học tại trường STEi, Singapore  Chuyển tiếp Đại học Griffith, Úc 
Ngành học/ Chương trình học  Thời gian  Học phí sau ưu đãi (SGD)  Chương trình chuyển tiếp  Thời gian chuyển tiếp 

 

Học phí, điều kiện đăng ký (AUD) 
1 Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng 

– Năm 1: Diploma in Logistics & Supply Chain Management 

– Năm 2: Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management 

19 tháng toàn thời gian: 

– Năm 1: 6 tháng học lý thuyết + 1 tháng làm luận án 

– Năm 2: 6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương 

Tổng cộng:  

~ 11.885SGD 

– Năm 1: 6.200 (Học phí gốc: 8.000SGD) 

– Năm 2: ~ 5.685 (Học phí gốc: 8.000SGD) 

Bachelor of Business (Logistics and Supply Chain Management)  2 năm toàn thời gian tại campus: 

– Gold Coast 

– Nathan 

(160 tín chỉ)

– Học phí: ~30.500AUD/năm 

– Phí đăng ký: 50AUD 

– Điều kiện: IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 

Quản trị Kinh doanh: 

– Diploma in Business Administration  

12 tháng toàn thời gian:  6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương  Học phí:   6,200 (Học phí gốc: 8.000SGD)   Bachelor of Business  2,5 năm toàn thời gian tại campus: 

– Gold Coast 

– Nathan 

(170 tín chỉ)

– Học phí: ~30.500AUD/năm 

– Phí đăng ký: 50AUD 

– Điều kiện: IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 

3 Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng 

– Diploma in Logistics & Supply Chain Management

12 tháng toàn thời gian:  6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương  Học phí:   6,200 (Học phí gốc: 8.000SGD)  Bachelor of Business (Logistics and Supply Chain Management) 2,5 năm toàn thời gian tại campus: 

– Gold Coast 

– Nathan 

(180 tín chỉ)

– Học phí: ~30.500AUD/năm 

– Phí đăng ký: 50AUD 

– Điều kiện: IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 

 

Chọn học nhóm ngành Quản trị tại Griffith: có việc làm ngay sau tốt nghiệp

Đại học Griffith là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng ở Đông Nam Queensland trên bờ biển phía đông Úc. Với gần 50 năm kinh nghiệm giảng dạy, hiện nay Griffith có xếp hạng cao với tầm nhìn quốc tế, trường kết nối sâu sắc với cộng đồng và các doanh nghiệp trong ngành và là ngôi trường có mặt trong nhiều bảng xếp hạng trên toàn cầu và toàn nước Úc.

  • Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới
  • Xếp thứ 33 trên bảng xếp hạng QS các trường Đại học thế giới (QS World University Rankings) năm 2021
  • Xếp thứ 38 trong số 1.115 trường đại học trên toàn thế giới ở tiêu chí phát triển bền vững theo Times Higher Education năm 2021
  • Xếp hạng 290 toàn cầu trong Bảng xếp hạng trường đại học trên thế giới của QS năm 2021
  • Xếp hạng 242 các trường đại học toàn cầu tốt nhất theo US News Best Global Universities 2020

Trường Đại học Griffith có 5 campus chính và 1 campus học online gọi là Digital campus. Mỗi địa điểm đều có những điểm thu hút riêng, sinh viên được lựa chọn nơi mình học tập phù hợp với ngành học, tính cách và môi trường sống của bản thân. Ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và các ngành học khác khi chuyển tiếp từ Học viện STEi, sinh viên sẽ học ở campus Gold Coast hoặc Nathan. Một vài điểm nổi bật của 2 khu vực này như sau:

  • Campus Gold Coats: là campus lớn nhất của Griffith với hơn 18.000 sinh viên đào tạo hầu hết các ngành nghề và có một loạt các trang thiết bị hiện đại và cung cấp cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Campus nằm cách các bãi biển nổi tiếng thế giới của Gold Coast chỉ vài phút (khoảng 4km). Gold Coast là thành phố thuộc bang Queensland ở bờ Đông của nước Úc, cách thủ phủ Brisbane khoảng 94 km về phía Nam. Đây là điểm đến du lịch nổi tiếng với khí hậu cận nhiệt đới nhiều nắng và đã trở nên nổi tiếng với những bãi biển lướt sóng, các tòa nhà chọc trời, những công viên giải trí về đêm, và những các khu rừng mưa nhiệt đới nội địa. Thành phố này là một phần của ngành công nghiệp giải trí của quốc gia với các sản phẩm truyền hình và một ngành công nghiệp điện ảnh lớn. Tuy là thành phố du lịch nhưng có mức sinh hoạt hợp lý nhất tại Úc, khoảng 10.000 – 12.000AUD/ năm.
  • Campus Nathan: là campus đầu tiên của trường, cách thành phố Brisbane chỉ 13km, Queensland, Úc. Campus có hơn 13.000 sinh viên và đào tạo các ngành học về kinh doanh và chính phủ, kỹ thuật và công nghệ thông tin, môi trường, nhân văn và ngôn ngữ, luật, và khoa học và hàng không. Khuôn viên nằm trong vùng rừng rậm yên tĩnh bên rìa Toohey Forest, chỉ cách một quãng đi bộ hoặc xe buýt ngắn từ khuôn viên Mt Gravatt hoặc cách thủ phủ Brisbane 20 phút lái xe. Nathan là khu vực yên bình, chi phí sinh hoạt rẻ, khoảng 10.000AUD/ năm – 11.000AUD/năm

02 campus tại Đại học Griffith, Úc

Đại học Griffith có hệ thống đối tác rộng, quan hệ chặt chẽ với các chuỗi khách sạn, nhà hàng lớn và danh tiếng tại tiểu bang Queensland, sinh viên theo học tại trường vừa có cơ hội trải nghiệm nghề nghiệp thực tế trong quá trình học, vừa dễ dàng có việc làm tốt với mức lương cực hấp dẫn sau tốt nghiệp. Đồng thời, học tập tại Úc, sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên được phép ở lại Úc làm việc từ 2-2,5 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.

Nhu cầu về nguồn nhân lực trong ngành Quản trị tại Úc cũng như Việt Nam hay nhiều nước trên thế giới luôn ở mức rất cao với mức thu nhập “khủng” để đáp ứng đủ các nhu cầu dịch vụ cho ngành công nghiệp không khói. Do đó, du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Đại học Griffith sẽ là bước đệm tối ưu cho các bạn sinh viên khi theo đuổi ngành học thú vị này.

Hãy nghĩ về STEi và Griffith ngay hôm nay nếu bạn có dự định du học Singapore hoặc Úc nhé! Cơ hội tận hưởng những điều tuyệt vời nhất ở 2 đất nước tiên tiến đang chờ đợi bạn! Đăng ký với chúng tôi để được tư vấn lộ trình học phù hợp với bạn!

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ được công bố trên website trường Griffith University tại link https://app.griffith.edu.au/credit-precedent/calculator.php?country=176&institution=13602

Nguồn ảnh: https://www.griffith.edu.au/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics