Úc luôn là điểm đến nổi bật mà bao du học sinh Việt Nam mơ ước. Tuy nhiên đôi khi vì những lý do tài chính chưa ổn, thủ tục hồ sơ phức tạp mà nhiều bạn trẻ “chùn bước” khi nộp hồ sơ du học. Trong tình huống này, du học Singapore chuyển tiếp Úc sẽ là bước đệm hoàn hảo giúp học sinh, sinh viên đạt được đích đến cuối cùng.

 du-hoc-singapore-chuyen-tiep-uc

Du học Singapore chuyển tiếp Úc – Con đường “tắt” đến “xứ sở chuột túi”

Khác với Úc, thủ tục cũng như quy trình hồ sơ du học Singapore “dễ chịu” hơn. Du học Singapore chuyển tiếp Úc chính là con đường “tắt” mang đến cơ hội cao hơn để đặt chân đến “Xứ sở chuột túi” xinh đẹp.

Ưu điểm khi du học Singapore chuyển tiếp Úc

  • Với nền tảng đã học tại 1 trường ở Singapore, là minh chứng cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng quá trình học tập tại nước ngoài khiến bạn có cơ hội đậu visa cao hơn,
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian du học của sinh viên,
  • Trải nghiệm 2 nền giáo dục tiên tiến, 2 quốc gia với những nền văn hoá khác biệt,
  • Rộng mở cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Học sinh, sinh viên du học Singapore có thể học Diploma/ Advanced Diploma ở Singapore sau đó chuyển tiếp sang Úc để hoàn tất chương trình cử nhân tại trường đại học liên kết hoặc tại các trường đại học, học viện danh tiếng của Úc có cơ sở tại Singapore. Sau khi hoàn thành chương trình cử nhân, sinh viên có thể chuyển tiếp lên thạc sĩ hoặc bậc cao hơn tại cơ sở đào tạo chính bên Úc.

Học viện STEi – Chương trình chuyển tiếp vào Đại học top 2% thế giới

Học viện STEi là tổ chức giáo dục uy tín tại Singapore, ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo được nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng lựa chọn là điểm đến cho con đường du học.

Theo học tại Học viện STEi, ngoài cơ hội được chuyển tiếp sang Úc sau khi hoàn thành khoá học Diploma và Advanced Diploma, sinh viên được tham gia chương trình thực tập hưởng lương trong vòng 06 tháng tại mỗi khoá học. Hơn nữa, hoàn tất các khoá học tại STEi, sinh viên có trong tay 02 tấm bằng quốc tế có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục với “đích cuối” chuyển tiếp Đại học Úc.

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc tại Học viện STEi áp dụng cho 03 chuyên ngành:

  • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
  • Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng
  • Quản trị Kinh doanh

du-hoc-singapore-tai-stei-chuyen-tiep-dai-hoc-top-2%

Học viện STEi – Chương trình chuyển tiếp vào Đại học top 2% thế giới

Đặc biệt, Học viện STEi hợp tác đào tạo cùng Đại học Wollongong (UOW) và Đại học Griffith – 2 trường đại học danh tiếng hàng đầu của Úc, nằm trong top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings. Đây được xem là lựa chọn tối ưu giúp sinh viên trải nghiệm nền giáo dục nổi tiếng, giúp nâng cao giá trị bản thân, tận hưởng thị trường làm việc rộng lớn tại Úc hay các quốc gia trên thế giới.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn lý do vì sao du học Singapore chuyển tiếp Úc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để hiện thực hoá giấc mơ du học của mình. Để tìm hiểu thêm về chương trình du học Singapore, hãy liên hệ với Học viện STEi để được tư vấn lộ trình du học phù hợp nhất với bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics