Du học không những là ước mơ mà còn là quyết định ảnh hưởng đến tương lai của các bạn du học sinh. Nếu tài chính của bạn chưa tốt, hồ sơ chưa hoàn hảo thì du học Singapore chuyển tiếp Canada là lựa chọn an toàn để đảm bảo khả năng đậu visa du học Canada cao hơn, cùng với đó là khả năng định cư Canada cũng mở rộng hơn với bạn.

Một thực tế mà các bạn đã biết, việc xét duyệt hồ sơ du học Canada có thời gian dài hơn và khó khăn hơn các quốc gia khác. Tỷ lệ rớt visa Canada cũng thuộc hàng top cao và tỷ lệ này sẽ cao hơn rất nhiều nếu bạn làm hồ sơ tại các đơn vị không có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực này.

du-hoc-singapore-chuyen-tiep-canada Du học Singapore chuyển tiếp Canada dễ dàng hơn với tỷ lệ visa cao

Tuy nhiên, như đã chia sẻ phần trên, nếu bạn chưa thể du học trực tiếp đến Canada thì lộ trình chuyển tiếp từ Singapore đến Canada cũng rất thú vị. Hãy cùng Học viện STEi khám phá những lợi thế khi chuyển tiếp từ Singapore nhé!

Ưu điểm khi du học Singapore chuyển tiếp Canada

Tại Singapore, bạn có thể đăng ký một khoá học 3-4 năm với lộ trình 1-2 năm đầu học tại Singapore, sau đó chuyển tiếp năm 3 Đại học tại Canada; hoặc bạn có thể học chương trình Diploma, Avanced Diploma tại Singapore, sau đó chuyển tiếp học Đại học tại Canada. Việc chuyển tiếp từ các trường ở Singapore sang Canada khá dễ dàng và tỷ lệ đậu visa cũng rất cao.

05 ưu điểm nổi bật của việc du học Singapore chuyển tiếp Canada:

  • Hồ sơ du học đẹp hơn khi bạn đã tốt nghiệp tại một trường uy tín ở Singapore
  • Tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp tại Singapore để chuẩn bị tốt hơn cho việc du học Canada
  • Cơ hội học tập và trải nghiệm nền văn hoá ở 02 quốc gia
  • Được công nhận kết quả học tập tại Singapore. Được miễn giảm các học phần đã học trước đó, rút ngắn thời gian học tại Canada
  • Cơ hội việc làm tại 2 quốc gia, đặc biệt cơ hội định cư Canada rộng mở

Tham khảo:

Du học Singapore chuyển tiếp Canada tại Học viện STEi

Canada được biết đến là quốc gia có chính sách việc làm, định cư cởi mở nhằm thu hút và giữ chân lao động nước ngoài. Sinh viên tốt nghiệp là đối tượng của nhiều chương trình nhập cư. Với bằng cấp, kinh nghiệm và khả năng tiếng Anh sau khi hoàn thành khoá học, giấc mơ xin thường trú nhân của du học sinh luôn trong tầm tay. Năm 2019 đã có 54.000 sinh viên tốt nghiệp xin định cư thành công tại Canada.

Đây là một trong những lý do chính thu hút nhiều học sinh và phụ huynh mơ ước được du học tại đây. Thấu hiểu khát khao du học Canada và đồng hành cùng lộ trình nâng cao kiến thức cho sinh viên, Học viện STEi đã hợp tác đào tạo với trường Acsenda School of Management, Canada mở ra cơ hội tiếp thu tinh hoa giáo dục từ ngôi trường đẳng cấp quốc tế.

Sinh viên STEi sau khi hoàn thành khoá học Diploma, Advanced Diploma sẽ được STEi hỗ trợ tư vấn hồ sơ chuyển tiếp. Các học phần của sinh viên tại STEi sẽ được trường Acsenda công nhận kết quả và chuyển tiếp lên bậc Đại học tại Canada.

du-hoc-singapore-chuyen-tiep-ascenda-canada

Du học tại Học viện STEi, Singapore chuyển tiếp trường Acsenda, Canada

Điểm qua một vài đặc điểm về ngôi trường này để chọn khoá học phù hợp với bạn nhé.

  • Acsenda được thành lập vào năm 2004, là trường tư thục chuyên đào tạo Quản lý lừng danh tại thành phố Vancouver. Đây là một trong 3 thành phố lớn nhất tại Canada không chỉ mạnh về kinh tế, văn hoá mà dịch vụ rất phát triển và văn minh.
  • Acsenda nằm trên đường Burrard ngay trung tâm Vancouver, ưu điểm rất lớn nếu bạn chọn học ngành Quản trị Kinh doanh, đặc biệt ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn vì Vancouver là thành phố du lịch nổi tiếng, hiện đại, năng động, nhiều công ty lớn, nhiều cơ hội thực tập cũng như thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm với mức lương cao.

Du học Singapore chuyển tiếp Canada thực sự là sự đầu tư đúng đắn cho tương lai nếu bạn mong muốn có cơ hội học tập và làm việc tại quốc gia xinh đẹp Canada. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chương trình, học phí cũng như lộ trình học chi tiết hãy liên hệ ngay với Học viện STEi để được tư vấn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics