Singapore – Quốc gia chỉ vỏn vẹn diện tích 700km2 nhưng trong nhiều năm qua luôn nằm trong top 10 thành phố tốt nhất trên thế giới để tổ chức các sự kiện tầm cỡ quốc tế và được mệnh danh là “thành phố sống động hàng đầu thế giới”.

Du lịch – Quản trị Nhà hàng Khách sạn ở Singapore là một phần quan trọng của nền kinh tế Đảo quốc, hàng năm Singapore thu về những số tiền khổng lồ từ ngành công nghiệp không khói này. Chính vì thế, du học Singapore cũng được xem là “đất lành” cho sinh viên quốc tế muốn học tập và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Chọn Quản trị Nhà hàng Khách sạn ở Singapore, tự tin “đón sóng” việc làm quốc tế

Chính phủ Singapore thúc đẩy phát triển ngành du lịch xanh, thu hút nhân sự chất lượng trong ngành

Theo Tổng cục Du lịch Singapore, quốc gia này đặt mục tiêu trở thành “thiên đường chăm sóc sức khoẻ đô thị”, nỗ lực phát triển du lịch chăm sóc sức khoẻ và du lịch bền vững trong quá trình hồi phục sau đại dịch. Tuy nhiên, Singapore đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động vì nhiều nhân sự chưa quay lại làm việc trong ngành du lịch. Do đó việc theo đuổi ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore chính là cơ hội “ngàn vàng” giúp sinh viên nắm bắt lợi thế việc làm và dễ dàng bắt đầu sự nghiệp ngay tại đảo quốc.

Với định hướng đào tạo nguồn nhân lực ngành Nhà hàng Khách sạn đủ kỹ năng, năng lực trong ngành, Học viện STEi là một trong những địa chỉ tiên phong với hệ thống thực hành chuyên nghiệp và học kỳ thực tập hưởng lương hiệu quả.

Vững kỹ năng nghề nghiệp, tự tin “đón sóng” việc làm ở Singapore

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, để nhanh chóng lấy lại lợi thế cũng như đón đầu làn sóng phục hồi và tăng trường trong ngành, bên cạnh các sản phẩm & dịch vụ thì nguồn nhân lực chính là nhân tố quyết định. Trong đó, yêu cầu đào tạo là phải nâng cao năng lực làm việc và xây dựng tác phong chuyên nghiệp.

Là một trong những ngôi trường thực hiện mô hình đào tạo ứng dụng, Học viện STEi là một trong số ít những ngôi trường tại Singapore xây dựng học kỳ thực tập hưởng lương 6 tháng cho sinh viên – đưa các bạn đến học tập & làm việc như nhân viên chính thức tại các chuỗi Nhà hàng, Khách sạn 4-5 sao ở Singapore. Trong 6 tháng, sinh viên có thể tham gia làm việc ở các bộ phận như buồng phòng, bếp, tiền sảnh, … dưới sự hướng dẫn của nhân sự quản lý để nâng cao kỹ năng chuyên môn, tích luỹ kinh nghiệm.

Ngoài ra, Học viện STEi cam kết 6 tháng thực tập có lương cho sinh viên với thu nhập trung bình 1.000SGD/tháng, cũng trong thời gian này sinh viên có nhiều thời gian hơn để nâng cao năng lực tiếng Anh, mở rộng mối quan hệ và tăng kỹ năng mềm, tự tin đón đầu cuộc trở lại của ngành Nhà hàng – Khách sạn “hậu Covid-19″.

Năm 2023, Học viện STEi tuyển sinh các chương trình học của ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn ở Singapore như sau:

  • Diploma in Hospitality Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Advanced Hospitality Management: 6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
  • Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management): 17 tháng học + 6 tháng thực tập có lương

Bạn “lỡ yêu” và mong muốn chinh phục ngành học hấp dẫn này? Hãy liên hệ ngay với STEi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics