Việc đạt đủ điều kiện để được đi du học Anh không hề dễ, chưa kể chính sách visa ngày càng thắt chặt. Vậy làm thế nào để xin visa Anh thuận lợi? Làm sao để học tập tại đất nước này mà không tốn nhiều chi phí? Một gợi ý dành cho bạn đó là: học tại Học viện STEi, Singapore theo chương trình chuyển tiếp.

Hiểu được tâm tư, nguyện vọng của nhiều du học sinh, Học viện STEi đã liên kết với 02 trường Đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh: Đại học Middlesex (London) và Đại học Edinburgh Napier (UK) mở ra cơ hội chuyển tiếp Anh nhận bằng cử nhân cho sinh viên. Vậy lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Anh là gì? Yêu cầu chuyển tiếp như thế nào? Cùng STEi tham khảo ngay nhé!

  du-hoc-singapore-chuyen-tiep-anh

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Anh tại Học viện STEi

Học viện STEi, Singapore đã ký hợp tác với Đại học Middlesex (London) và Đại học Edinburgh Napier (UK) cho chương trình chuyển tiếp đối với các ngành: Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng, Quản trị Kinh doanh. Theo đó, sinh viên hoàn thành chương trình Diploma và Advanced Diploma tại Học viện STEi sẽ được chuyển tiếp sang các trường liên kết tại Vương quốc Anh (Năm 3, Năm 4) để hoàn thành chương trình bậc cử nhân.

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Anh

  • Hoàn thành chương trình Diploma và Advanced Diploma tại Học viện STEi, Singapore
  • IELTS từ 6.0 trở lên

Ưu điểm của chương trình Du học Singapore chuyển tiếp Anh

  • Lộ trình học tiết kiệm thời gian, học phí: tham gia khoá học Diploma (6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương) và Advanced Diploma (6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương) tại Học viện STEi sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng, mức lương thực tập trung bình 1.000SGD/tháng. Với mức thu nhập trên, sinh viên có thể trang trải sinh hoạt phí, tiết kiếm chi phí du học. Đồng thời, mức học phí 8.000SGD/năm tại STEi thấp hơn nhiều so với các trường Đại học tại Anh, vì thế du học Singapore bạn đã tiết kiệm gần 50% so với chi phí du học trực tiếp tại Anh.
  • Thủ tục chuyển tiếp đơn giản và tỷ lệ visa cao: hồ sơ của bạn trông đẹp hơn khi đã học nghiêm túc tại Singapore, với kế hoạch học tập rõ ràng, tài chính được công nhận do học tại Singapore không được đi làm thêm, bạn và gia đình phải có tài chính để chăm lo cho việc học. Chính điều này sẽ giúp bạn có thêm “điểm cộng” cho hồ sơ du học và tỷ lệ đậu visa du học Anh sẽ rất cao.
  • Bằng cấp giá trị, cơ hội việc làm và định cư trên toàn cầu.

Chọn Học viện STEi – Ngôi trường uy tín trong hệ thống giáo dục của Singapore

Thành lập năm 2009, Học viện STEi là một trong những trường được cấp chứng nhận Edu Trust 4 năm – chứng nhận về chất lượng để công nhận các tổ chức giáo dục tại Singapore. Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với môi trường kinh doanh năng động, chuyên nghiệp nơi mà sinh viên có thể làm việc sau tốt nghiệp.

Học tại STEi, các tín chỉ đã học được chuyển sang các trường danh tiếng như: Đại học Middlesex (London) và Đại học Edinburgh Napier (UK) đều là những trường công lập được đánh giá chất lượng tốt. Đặc biệt, Đại học Middlesex đạt vị trí thứ 79 trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ nhất của Time Higher Education (THE) dành cho các tổ chức thành lập từ 50 năm trở xuống – vị trí cao nhất so với bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh. Việc theo học chương trình chuyển tiếp của Học viện STEi với những ngôi trường danh tiếng này vừa giúp bạn chuyển tiếp được các tín chỉ đã học tại Singapore, rút ngắn thời gian học, vừa mở ra cơ hội trải nghiệm hai nền văn hoá Á – Âu, tăng cơ hội việc làm và định cư trong tương lai.

Chuyen-tiep-dai-hoc-middlesex-tu-stei

Đại học Middlesex đạt vị trí thứ 79 trong bảng xếp hạng các trường đại học trẻ nhất của Time Higher Education

chuyen-tiep-dai-hoc-edinburgh-tu-stei

Đại học Edinburgh Napier (UK) là một trong những trường công lập được đánh giá chất lượng tốt tại Anh quốc

Đồng thời, tấm bằng quốc tế giá trị của Singapore và Anh quốc sẽ là “bước đệm hoàn hảo” giúp bạn chinh phục thị trường lao động toàn cầu với mức lương cực hấp dẫn. Liên hệ ngay với Học viện STEi để được tư vấn, định hướng lộ trình du học phù hợp với bạn nhé. Là đại diện tuyển sinh trực tiếp của Học viện STEi, Singapore tại Việt Nam, STEi tin rằng sẽ giúp bạn đạt được ước mơ du học của mình.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics