Đứng trước nhiều triển vọng của thời kỳ hội nhập, ngành du lịch Singapore cũng như Việt Nam đang đặc biệt “khát” nguồn nhân lực cao cấp có khả năng cạnh tranh với các nước phát triển trên thế giới. Để tự tin đón đầu cơ hội phát triển, tư duy chiến lược, việc du học Singapore chương trình nâng cao kết hợp ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn sẽ là hành trang không thể thiếu cho các bạn du học sinh.

 Khoá học nâng cao ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Là đất nước có nền du lịch phát triển bậc nhất Châu Á, Singapore đang trở thành điểm đến học tập lý tưởng của nhiều bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này. Với mục tiêu mang đến cơ hội trải nghiệm chương trình đào tạo nhân lực du lịch cao cấp, Học viện STEi đã xây dựng chương trình nâng cao kết hợp giữa 2 ngành: Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.

Học viện STEi – Ngôi trường danh tiếng trong lĩnh vực Kinh doanh, Nhà hàng – Khách sạn

Được thành lập năm 2009, Học viện STEi là một trong những trường thế mạnh về nhóm ngành Kinh doanh – Nhà hàng – Khách sạn, là ngôi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Du lịch tại Singapore; đặc biệt, chương trình nâng cao kết hợp ngành Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nhà hàng – Khách sạn là bước đệm cho nhiều chuyên gia và nhà quản lý Nhà hàng – Khách sạn cấp cao tại Singapore và trên thế giới.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chương trình tiên tiến được cập nhập liên tục và hệ thống trang thiết bị hiện đại là những điểm nổi bật tạo nên chất lượng tin cậy của Học viện STEi.

Trải nghiệm khoá học nâng cao ngành Business (Hospiatlity) tại Học viện STEi

Liên tục nhiều năm qua, ngành công nghiệp Nhà hàng – Khách sạn là lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao tại Singapore và đều đặn nằm trong top danh sách các ngành nghề có thu nhập “khủng” tại đảo quốc.

Khoá học nâng cao ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn được Học viện STEi xây dựng với mục tiêu đào tạo những chuyên gia có khả năng xây dựng, quản trị và phát triển các công ty, tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế. Khung chương trình tập trung trang bị kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, giúp cho sinh viên hiểu về các thủ tục, quy trình và hệ thống quản lý kinh doanh; đồng thời cung cấp kiến thức về giám sát, điều hành cũng như nguyên tắc quản lý trong lĩnh vực quản trị nhà hàng – khách sạn.

Thông tin chi tiết khoá học:

– Chương trình: Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management)

– Thời gian: 17 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương

– Học phí: 13,000SGD

Khi theo học chương trình Specialist Diploma in Business Administration (Hospitality Management) tại trường STEi, sinh viên sẽ được:

– Thực hành các kỹ năng chuyên sâu tại khu thực hành đẳng cấp ngay trong khuôn viên trường. Học viện STEi trang bị cho sinh viên tất cả những kỹ năng chuyên môn cần thiết trong nhiều lĩnh vực đa dạng liên quan đến ngành Nhà hàng – Khách sạn. Khu thực hành bao gồm bộ phận lễ tân, bộ phận nhà hàng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như quầy bar cùng khu vực buồng phòng khách sạn đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị trong quá trình học.

– Cam kết thực tập hưởng lương 6 tháng tại một trong các đối tác của STEi về ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn hay các đơn vị tổ chức sự kiện. Mức lương thực tập dao động từ 600-1.200SGD/tháng giúp sinh viên trang trải chi phí du học, đồng thời đây được xem là trải nghiệm tuyệt vời đối với các bạn mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nước ngoài, là chìa khóa để sinh viên dễ dàng tìm việc làm tốt sau khi ra trường.

– Giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà họ còn là những chuyên gia đã từng làm việc trong ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn ở các vị trí quản lý. Các giảng viên truyền đạt đến sinh viên không chỉ kiến thức mà còn chia sẻ kinh nghiệm thực tế mà họ đã trải nghiệm.

Ưu điểm nổi bật của chương trình tại Học viện STEi

Chính những trải nghiệm thực tế từ chương trình học cùng kiến thức chuyên môn vững chắc; hoàn thành khoá học, sinh viên STEi tự tin làm việc và nắm giữ những vị trí lãnh đạo, quản lý ngay trong các công ty quốc tế như vị trí điều hành, quản lý trong các tập đoàn nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Singapore, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới. Khả năng tư duy giải quyết vấn đề, điều hành và quản lý toàn diện là nền tảng quan trọng cho những bạn có đam mê khởi nghiệp trong ngành du lịch; sáng lập và điều hành công ty du lịch quốc tế của bản thân.

Khoá học nâng cao ngành Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn đang hấp dẫn bạn? Bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình thực tập tại trường? Hãy đăng ký ngay với Học viện STEi để được tư vấn kỹ hơn về chương trình cũng như lựa chọn lộ trình học phù hợp với bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics