Bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam và đang tìm hướng đi phát triển sự nghiệp riêng cho bản thân, tuy nhiên điều này không hề dễ dàng với sự cạnh tranh khốc liệt trên sàn việc làm quốc tế. Với kinh nghiệm ít ỏi, làm thế nào để bạn có thể chiếm được vị trí trong mơ của rất nhiều người?

Học viện STEi hôm nay sẽ bật mí cho bạn về chương trình du học Singapore vừa học vừa làm với 3 ngành HOT:

 • Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng
 • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
 • Quản trị Kinh doanh

Với lộ trình học ngắn cân bằng giữa lý thuyết và thực hành, bạn sẽ có bằng chính quy Singapore cùng kinh nghiệm làm việc ở các công ty hoặc tập đoàn lớn.

du-hoc-singapore-vua-hoc-vua-lam

Du học Singapore vừa học vừa làm tại Học viện STEi

Ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng nâng cao

Ngành Logistics ở Singapore luôn nằm “top trending” trên bảng xếp hạng các ngành học được các bạn quan tâm nhất. Chính vì vị trí địa lý của Singapore quá thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hoá cho các nước trên thế giới, nên ngành Logistics tại Singapore đã không ngừng phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

Nếu chuyên ngành của bạn tại Việt Nam không liên quan đến Logistics hoặc bạn chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, bạn vẫn có thể đăng ký khoá Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng nâng cao tại Học viện STEi.

Thông tin khoá học cụ thể:

 • Thời lượng khoá học: 12 tháng, trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)
 • Mức lương thực tập trung bình 1.000SGD/tháng
 • Tốt nghiệp chương trình Advanced Diploma, nhận bằng chính quy Singapore.

Chỉ học lý thuyết sẽ chưa đủ để bạn có thể hoàn thành tốt công việc, bạn cần được quan sát và thực hành để hiểu rõ về tính chất công việc. Tự hào là đối tác của Hiệp hội Quản lý Logistics và Chuỗi cung ứng tại Singapore, Học viện STEi đảm bảo cho sinh viên 6 tháng thực tập hưởng hương tại các công ty, tập đoàn Logistics ở Singapore. Với mức lương thực tập trung bình 1.000SGD/ tháng, sau 6 tháng thực tập, các bạn sinh viên có tổng thu nhập trung bình là 6.000SGD và kinh nghiệm làm việc phong phú. Điều này sẽ giúp sinh viên tạo sự nổi bật trong CV của mình, là bước đệm cho sự thành công chinh phục việc làm quốc tế.

Đồng thời, theo thống kê của chính phủ Singapore, Logistics là ngành có mức lương cao thứ hai tại Singapore; và cũng theo hiệp hội Logistics tại Việt Nam, các công ty Logistics sẽ cần khoảng 250.000 nhân sự từ nay đến năm 2030. Do đó, sở hữu tấm bằng quốc tế tại Học viện STEi, Singapore, bạn sẽ có cơ hội việc làm rộng mở và dễ dàng “tiến thân” trong sự nghiệp.

du-hoc-thuc-tap-huong-luong-tai-singapore

Học & Thực  tập hưởng lương tại Học viện STEi, Singapore

 

Xem thêm chương trình học: Du học Singapore ngành Logistics nâng cao

Ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn nâng cao

Singapore không chỉ là trung tâm vận chuyển hàng hoá trên thế giới, Quốc đảo Sư Tử còn là địa điểm du lịch thu hút triệu lượt du khách mỗi năm. Với sự phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp không khói, Singapore đã xây dựng chuỗi các nhà hàng, khách sạn, resort từ 4-5* nhằm phục vụ cho du khách quốc tế. Vì vậy, du học ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore đã không còn xa lạ với các bạn sinh viên Việt Nam.

Đối với ngành Quản  trị  Nhà  hàng - Khách  sạn, Học  viện  STEi  đã đầu  tư khu  thực  hành  hiện  đại, chuẩn quốc tế ngay trong khuôn viên nhà trường, giúp sinh viên có thể áp dụng được kiến thức được học vào thực hành một cách tốt nhất. Khác với chương trình cơ bản, chương trình Quản trị Nhà hàng – Khách sạn nâng cao tập trung vào kiến thức quản lý như: quản lý bộ phận, quản trị nguồn nhân lực hay các quản lý và điều hành một hệ thống nhà hàng- khách sạn.

Một điểm nổi bật khi học tại STEi đó là đội ngũ giảng viên. Các giảng viên của trường không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn là những người đã và đang làm việc trong ngành Nhà hàng – Khách sạn ở các vị trí quản lý. Chính kiến thức và những trải nghiệm thực tế của giảng viên sẽ giúp sinh viên tích luỹ nhiều kinh nghiệm, dễ dàng có việc làm tốt khi ra trường.

co-hoi-hoc-thuc-tap-huong-luong-sinh-vien

Sinh viên tham gia chương trình “học & thực tập hưởng lương” tại Học viện STEi

Thông tin khoá học cụ thể:

 • Thời lượng khoá học: 12 tháng, trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)
 • Mức lương thực tập trung bình 1.000 SGD/tháng
 • Tốt nghiệp Advanced Diploma, nhận bằng chính quy Singapore.

Nhằm giúp sinh viên có thể tự tin làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, resort tầm cỡ quốc tế, Học viện STEi đã hợp tác với chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort 4-5* tại Singapore như Lawry’s The Primw Rib Singapore, Ajisen Ramen, Mandarin Oriental The Hotel Group, Siloso Beach Resort, … Trong 06 tháng thực tập, sinh viên sẽ được đào tạo như một nhân viên chính thức và được cam kết mức lương thực tập trung bình là 1.000SGD/tháng. Điều này đồng nghĩa sinh viên có thu nhập khoảng 6.000SGD cho 6 tháng, đây là cơ hội tuyệt vời vừa hỗ trợ sinh viên trang trải chi phí du học vừa giúp các bạn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Xem thêm chương trình học: Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao

Thông tin khoá học cụ thể:

 • Thời lượng khoá học: 16 tháng, trong đó có 10 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương (IA)
 • Mức lương thực tập trung bình 1.000 SGD/tháng
 • Tốt nghiệp Advanced Diploma, nhận bằng chính quy Singapore.

Đăng ký ngay với Học viện STEi để được hỗ trợ thông tin chi tiết về chương trình học thú vị này nha!

Bằng chính quy Singapore – mở rộng cơ hội việc làm quốc tế

Là một trong những ngôi trường danh tiếng được chứng nhận Edutrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) – Học viện STEi cung cấp cho sinh viên chương trình học chuẩn chất lượng, môi trường học lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy. Các ngành học được thiết kế vừa học vừa thực tập hưởng lương ngay tại Đảo quốc Sư Tử.

Chỉ sau 1 năm học tại Học viện STEi, bạn sẽ nhận được tấm bằng danh giá từ Singapore – đất nước có nền giáo dục chất lượng và uy tín trên thế giới. Không chỉ có trên tay bằng quốc tế, bạn còn tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm quý báu từ khoảng thời gian 6 tháng thực tập tại Singapore. Bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình một công việc mới, có thể là tại Singapore hoặc quốc gia khác. Ở Singapore, bạn có thể đi làm sau khi kết thúc khoá học và được nhà tuyển dụng hỗ trợ xin visa Spass. Mức lương tối thiểu cho người lao động nước ngoài có Spass là 2.500 SGD/tháng, tương đương khoảng 43,000,000 VND/ tháng – một mức lương khá hấp dẫn mà nhiều bạn ao ước.

Tham khảo: Du học Singapore thực tập hưởng lương

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thú vị về ngành học cũng như quá trình có được visa Spass của bạn Arvind Kumar – sinh viên ngành Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng tại Học viện STEi!

 

Chia sẻ của Arvind Kumar về ngành học và quá trình có được visa Spass

Bạn Jagtap Prarthana – sinh viên chương trình Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management đã xuất sắc có được visa SPass trước khi tốt nghiệp tại Học viện STEi. 

Chia sẻ đầy thú vị của bạn Jagtap Prarthana về hành trình học tập và có được SPass trước khi tốt nghiệp tại STEi

Học viện STEi đang có các suất ưu đãi học phí hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics