Singapore là một quốc đảo xinh đẹp, không chỉ là điểm du lịch hấp dẫn mà còn nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, nền văn hoá phong phú, Singapore luôn là ước mơ học tập của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, du học Singapore có cần IELTS không đang là vấn đề được nhiều du học sinh quan tâm.

Tiếng Anh luôn là một trong những vấn đề nan giải trong kế hoạch du học của nhiều bạn. Chính vì thế, Học viện STEi sẽ mang đến những thông tin cụ thể và chính xác về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

 du-hoc-singapore-co-can-ielts

Du học Singapore có cần IELTS không?

Du học Singapore có cần IELTS không?

Một điểm nổi bật khi du học tại Singapore là bạn vẫn có thể du học ngay cả khi chưa có các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC, … Với trường hợp này, du học sinh sẽ được làm một bài kiểm tra năng lực để đánh giá trình độ tiếng Anh khi xét tuyển. Từ đó, sinh viên sẽ được sắp xếp tham gia chương trình học phù hợp với bạn. Một số yêu cầu đầu vào cho các bậc từ Tiểu học đến Đại học tại Singapore có thể tham khảo như sau:

  • Hệ Tiểu học (7 – 12 tuổi): vượt qua kỳ thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm tại Singapore. Thí sinh sẽ hoàn thành các bài kiểm tra tập trung vào 2 môn Toán và tiếng Anh.
  • Hệ Trung học phổ thông hoặc Dự bị đại học (12 – 16 tuổi): cũng tham dự kỳ thi tuyển sinh AEIS được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 hàng năm.
  • Hệ Cao đẳng, Đại học (từ 16 tuổi trở lên): học sinh có học lực từ trung bình – khá trở lên.

Du học tại Học viện STEi, Singapore không cần IELTS

Du học Singapore có cần IELTS không? IELTS bao nhiêu? không còn là vấn đề nếu bạn đăng ký tham gia khoá học Diploma/ Advanced Diploma tại Học viện STEi, Singapore. Với điều kiện đầu vào không quá phức tạp, chỉ cần sinh viên từ 16 tuổi trở lên, có điểm trung bình môn tất cả các bậc học tại Việt Nam trên 5.0, tiếng Anh đạt trình độ tương đương GCE level O là bạn đã có cơ hội đăng ký khoá học tại trường.

Ưu điểm khi đăng ký chương trình tại Học viện STEi: sinh viên không phải thi đầu vào, chỉ cần xét tuyển, hồ sơ không cần chứng minh tài chính, không cần phỏng vấn với ICA, tỷ lệ visa cao, đồng thời các bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ miễn phí bởi Văn phòng đại diện STEi tại Việt Nam.

uu-diem-dang-ky-du-hoc-singapore-hoc-vien-stei

Nhiều ưu điểm nổi bật khi đăng ký tại Học viện STEi

Trường hợp sinh viên muốn xét tuyển học bổng và chưa có chứng chỉ IELTS, Học viện STEi sẽ tạo điều kiện để các bạn tham gia bài kiểm tra năng lực tiếng Anh của trường để cấp học bổng phù hợp với năng lực của bạn.

Trên thực tế, tiếng Anh là ngôn ngữ chính tại Singapore và tiếng Anh cũng là ngôn ngữ giảng dạy trong chương trình đào tạo tại đảo quốc. Vì thế, nếu dự tính du học tại Singapore, bạn cần cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để dễ dàng thực hiện ước mơ du học của mình nhé!

Để tìm hiểu thêm các chương trình du học không cần IELTS tại Học viện STEi, bạn có thể đăng ký để được tư vấn miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics