Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng, Quản trị Kinh doanh là một trong những ngành “dẫn đầu” tại Singapore không chỉ về chất lượng giảng dạy mà còn mang lại cơ hội việc làm với mức lương cao dành cho sinh viên sau tốt nghiệp.

Nếu bạn đang cân nhắc “không biết du học Singapore ngành gì?” thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 du-hoc-nganh-luong-cao-singapore

Du học Singapore ngành gì lương cao

Là quốc gia đứng vị trí 15 trên thế giới là địa điểm sinh sống và học tập tốt nhất theo London – based Quacquarelli Symonds, học tập tại đảo quốc sư tử là cơ hội để sinh viên khám phá thêm nhiều điều mới mẻ và nâng cao cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Và còn gì tuyệt vời hơn khi du học tại đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới với chi phí tiết kiệm, bằng cấp giá trị, không cần chứng minh tài chính và đặc biệt là rất gần với Việt Nam. Cùng tham khảo ngay “top” ngành học lương cao đang được học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều khi du học Singapore nhé.

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Singapore có diện tích hẹp với vỏn vẹn 723km2, nghèo tài nguyên thiên nhiên, không có hệ thống cảnh quan đa dạng, … những yếu tố tưởng chừng khiến Singapore sẽ chậm phát triển. Thế nhưng, chúng lại trở thành nền tảng cho sự vươn lên ngoạn mục của đảo quốc: top 10 quốc gia giàu nhất thế giới, điểm đến du lịch hấp dẫn, thu hút hơn 19 triệu du khách năm 2019 và dự báo tăng lên đáng kể trong thời gian đến. Chính vì thế, yêu cầu nguồn cung phòng khách sạn, cơ sở lưu trú cùng các dịch vụ ăn uống, giải trí liên quan là rất lớn, đồng nghĩa nhu cầu nguồn nhân lực trong khối ngành cũng đang tăng cao, đó là chưa kể Singapore được xem là một trong những điểm đến hàng đầu Châu Á cho du lịch y tế (du lịch kết hợp khám/điều trị bệnh) và du lịch MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, sự kiện… ). Do đó, theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Singapore, sinh viên “không sợ thiếu việc” sau khi tốt nghiệp.

Du học Singapore ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia tại các doanh nghiệp hàng đầu ở đảo quốc sư tử. Ngoài thời gian đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, sinh viên sẽ được hoàn thiện kỹ năng nghiệp vụ và trải qua kỳ thực tập có lương tại các nhà hàng, khách sạn, resort 4-5 sao, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore với mức lương trung bình 1.000SGD/tháng. Việc đi thực tập không chỉ giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế mà còn là cơ hội tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, giúp bạn có việc làm tốt sau khi ra trường.

Xem thêm:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng

Không phải ngẫu nhiên Singapore trở thành trung tâm hậu cần hàng đầu Châu Á, bên cạnh lợi thế về thời tiết thuận lợi, ít chịu ảnh hưởng của thiên tai, Singapore đã “chuyển mình” và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng. Hiện tại, Singapore có một hệ thống cảng biển sôi động, kết nối với 600 cảng biển tại 123 quốc gia. Sân bay Changi là trạm trung chuyển hàng đầu thế giới, thuộc top 10 sân bay tốt nhất hành tinh. Đồng thời, các tập đoàn chuyên lĩnh vực này cũng chọn đặt trụ sở chính hoặc trung tâm điều hành tại đảo quốc sư tử với các thương hiệu lớn như DHL, Kuehne + Nagel, Sankyu, Schenker, Toll, UPS và Yusen…

Học Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng tại Singapore, xây dựng nền tảng sự nghiệp ngay tại đảo quốc là lựa chọn thích hợp cho sinh viên. Với sự bùng nổ của thương mại điện tử cùng xu hướng tiêu dùng xuyên biên giới, sinh viên theo học ngành này sẽ được tiếp cận các kiến thức chuyên ngành cập nhật nhất cũng như những trải nghiệm thực tế nhất về Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng. Đặc biệt với tấm bằng tại Singapore, sinh viên hoàn toàn tự tin xin vào các công ty đa quốc gia không chỉ tại Singapore, Việt Nam mà nhiều quốc gia khác cũng đang cần nguồn nhân lực chất lượng này như Malaysia, Myanmar, Philippines, … với mức thu nhập cực hấp dẫn.

top-nganh-viec-lam-rong-mo

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng, Quản trị Kinh doanh là top ngành học “dẫn đầu” về cơ hội việc làm tốt, lương cao tại Singapore

Xem thêm:

Quản trị Kinh doanh

Cùng với sự phát triển về nền kinh tế, Singapore là một trong những nước top đầu trên thế giới có nhu cầu tăng trưởng nguồn nhân lực cao khoảng 13%, nhiều công ty thành lập tạo ra nhiều vị trí cần tuyển dụng, nhất là ngành Quản trị Kinh doanh – khối ngành không thế thiếu trong bất kỳ loại hình công ty nào.

Số lượng nhân sự kinh doanh, nhà quản lý được đào tạo mỗi năm vẫn chưa thoả mãn “cơn khát” nguồn nhân lực tại Singapore. Chính điều này là “động lực” để sinh viên vững tin hơn về cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi theo học ngành này. Đồng thời, học tại Singapore sinh viên có nền tảng lý thuyết hiện đại, nền kinh tế năng động của quốc đảo còn tạo điều kiện để sinh viên áp dụng ngay các chiến lược kinh doanh vừa tiếp thu. Hơn thế nữa, chương trình thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp uy tín ở Singapore hứa hẹn đem lại cho sinh viên nhiều trải nghiệm thú vị về nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm rộng mở, lương cao.

Xem thêm: Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Bên cạnh vấn đề lựa chọn chuyên ngành học, yếu tố không thể thiếu quyết định tương lai của bạn đó là chọn trường. Học viện STEi – tổ chức giáo dục danh tiếng tại Singapore với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Logistics và Quản trị Chuỗi cung ứng, Quản trị Kinh doanh là điểm đến học tập lý tưởng bạn nên “bỏ túi” khi du học Singapore. Chương trình học tại STEi tối ưu thời gian với 06 tháng học và 06 tháng thực tập có lương, trường trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành, phòng mô phỏng đạt chuẩn Singapore phục vụ sinh viên xuyên suốt quá trình học tập. Do đó, với tấm bằng của Học viện STEi, sinh viên dễ dàng tìm được việc làm tốt với mức lương khởi điểm cao ở Singapore và Việt Nam, cũng như nhiều quốc gia khác ngay sau khi tốt nghiệp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tham khảo:

Du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại Singapore 

Du học ngành logistics ở Singapore

– Học Logistics tại Singapore 

Học Quản trị Kinh doanh tại Singapore