Cánh cửa Cao đẳng – Đại học khép lại chính là lúc cánh cửa “trường đời” mở ra, đây là lúc bạn tìm cho mình hướng đi riêng cùng với đam mê, sở thích, …. Tuy nhiên, đối với một số bạn đã từng ấp ủ giấc mơ du học, thì đây chính là thời điểm vàng để đăng ký chương trình du học Singapore sau Cao đẳng – Đại học.

Du học không chỉ là học những kiến thức mới, đó còn là học cách tự lập, kỷ luật và cách thích nghi với môi trường sống mới, quan trọng nhất vẫn là cơ hội chinh phục việc làm quốc tế.

Vậy du học Singapore sau cao đẳng – đại học có những chương trình nào, điều kiện xét tuyển có khó không?

 

Du học Singapore Sau Cao đẳng – Đại học

1. Chương trình thạc sỹ (Master)

Trên thực tế, kiến thức cử nhân của bạn khá tổng quát, không đi sâu vào lĩnh vực nào cả thì việc bạn chọn ngành học chuyên sâu hơn ở bậc thạc sĩ sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi để học tập và tập trung vào chuyên môn hơn. Các chương trình thạc sĩ hệ nghiên cứu chuyên về lý thuyết có khi còn bao gồm cả một luận văn từ 60 đến 100 trang.

Về học bổng, bạn cần có điểm GPA đại học và có IELTS cao hơn so với mức yêu cầu đầu vào của khoá học, tuỳ từng trường sẽ có yêu cầu đầu vào khác nhau và chính sách xét học bổng khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần chọn ngành học thạc sỹ liên quan đến bằng Cử nhân của bạn, nếu trái ngành, trường có thể yêu cầu kinh nghiệm làm việc của bạn trong khoảng 2 năm hoặc hơn tuỳ ngành.

Có một nhược điểm của chương trình Master đó chính là bạn sẽ không được thực tập hưởng lương cũng như thời gian thực tập ngắn hoặc không có thực tập.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tích luỹ thật nhiều kinh nghiệm làm việc tại Singapore thì chương trình nâng cao (Advanced Diploma) sẽ phù hợp với bạn hơn đấy!

2. Chương trình nâng cao (Advanced Diploma)

Không quá nhiều quy tắc, đối với chương trình nâng cao, bạn không nhất thiết phải chọn ngành học giống với chuyên ngành cử nhân.

Để nhập học, bạn chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học với chuyên ngành bất kì và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt. Hãy cùng STEi hiểu hơn về chương trình này nhé!

Du học Singapore sau Cao đẳng – Đại học: Chương trình nâng cao tại Học viện STEi, Singapore

Chương trình học và thực tập hưởng lương tại Học viện STEi, Singapore

Trường có 2 ngành đào tạo chương trình nâng cao là:

  • Quản trị nhà hàng – khách sạn
  • Logistics & Quản trị chuỗi cung ứng
  • Quản trị Kinh doanh

Lộ trình học: 12 – 16 tháng, gồm 6 – 10 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương

Các sinh viên học tại STEi đều được cam kết tham gia 6 tháng thực tập hưởng lương, với mức lương trung bình 1.000 SGD/tháng, sinh viên không chỉ tiết kiệm được chi phí du học mà còn đem lại nhiều lợi ích khác như:

  • Tích luỹ kinh nghiệm làm việc thực tế tại Singapore
  • Giúp sinh viên tự tin hơn khi xin việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Làm đẹp CV, nâng cao cơ hội xin việc bằng kinh nghiệm thực tập tại Singapore
  • Nâng cao kỹ năng tiếng Anh
  • Học hỏi được phong thái làm việc chuyên nghiệp tại các công ty, tập đoàn quốc tế, …
  • Có cơ hội được công ty thực tập tuyển dụng sau khi hoàn thành khóa học

Mặc dù văn bằng Advanced Diploma không thể có giá trị cao như Master, nhưng đây sẽ là hướng đi phù hợp với nhiều bạn bởi giá trị nó đem lại chính là kỹ năng và kinh nghiệm thực tiễn mà bạn nhận được trong thời gian thực tập hưởng lương tại Singapore.

Cánh cửa du học Singapore đang mở cửa chào đón bạn. Hãy chớp lấy cơ hội, cuộc sống mới đầy trải nghiệm thú vị và nhiều điều mới mẻ đang chờ bạn khám phá.

Hãy đăng ký để chuyên viên tư vấn của STEi hỗ trợ bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics