Singapore là một đất nước có yêu cầu nghiêm ngặt về đội ngũ lao động. Để ứng tuyển công việc tại Singapore, bạn cần có bằng tốt nghiệp từ một trường uy tín và vốn ngoại ngữ tốt. Và để có thể làm việc tại Singapore, visa SPass là một trong những thủ tục cần thiết mà nhà tuyển dụng có thể hỗ trợ cho bạn.

Visa SPass là gì?

Visa SPass là loại thẻ dành cho những lao động kỹ thuật lành nghề, những người này phải đáp ứng được tiêu chí của chính phủ. Thường sinh viên mới tốt nghiệp tại Singapore sẽ đăng ký visa SPass để làm việc, mức lương dành cho những lao động này tối thiểu 2.500SGD/tháng. Xem thêm điều kiện apply visa SPass tại đây.

Thông tin chi tiết về visa SPass như sau:

  • Đối tượng có thể đăng ký thẻ: cá nhân hoặc những doanh nghiệp sử dụng lao động sẽ chịu trách nhiệm cấp thẻ SPass cho nhân viên. Nếu nhân viên chuyển sang chỗ làm mới, doanh nghiệp mới sẽ phải xin lại thẻ mới. Cách đăng ký visa SPass bạn có thể tham khảo tại đây.
  • Hiệu lực của visa SPass tối đa là 2 năm. Bạn có thể làm mới thẻ khi hết hiệu lực 2 năm.
  • Nhân viên có visa SPass được công ty chi trả cho khoản bảo hiểm y tế.
  • Những người có visa SPass sẽ phải chịu hai khoản thuể là thuế kim ngạch lao động và thuế lao động dành cho người nước ngoài.

Người lao động có visa SPass có mức thu nhập tối thiểu 6.000SGD/tháng có thể mang theo gia đình (vợ/chồng/con) sang định cư ở Singapore. Lúc này, vợ/chồng/con của bạn đều sẽ được cấp thẻ phụ thuộc (Dependant’s Pass) có thể làm việc, học tập Singapore. Bạn có thể nộp đơn online để đăng ký SPass, xem thêm thông tin nộp đơn online tại đây.

visa-spass-lam-viec-tai-singapore

Visa SPass – Thủ tục không thể thiếu để làm việc tại Singapore

Cơ hội lấy visa SPass với chương trình học tại Học viện STEi, Singapore

Mỗi sinh viên sau khi kết thúc chương trình du học Singapore cũng như những nước khác đều đặt ra câu hỏi: Cơ hội việc làm thế nào? Cơ hội có một công việc ổn định tại Singapore có khó không? Và để trả lời những câu hỏi trên, bạn hãy tham khảo chương trình học tại STEi và lắng nghe những chia sẻ chân thực đến từ các bạn sinh viên STEi nhé.

Học viện STEi là một trong những ngôi trường uy tín tại Singapore, trường đã vinh dự nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm liền được trao tặng bởi CPE. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội có visa SPass để làm việc tại Singapore. Đồng thời với chương trình 06 tháng học và 06 tháng thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp còn tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chỉ sau 01 năm học tại Học viện STEi, bạn sẽ sở hữu tấm bằng danh giá Singapore cùng kinh nghiệm làm việc thực tế sẽ là điểm cộng giúp bạn dễ dàng tiếp cận với tấm thẻ SPass đầy quyền lực.

Bạn Jagtap Prarthana – sinh viên chương trình Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management đã xuất sắc có được visa SPass trước khi tốt nghiệp tại Học viện STEi. Với thẻ SPass, mức lương tối thiểu mà người lao động nhận được là 2.500SGD/tháng, tương đương khoảng 43,000,000VND/tháng – một mức lương khá hấp dẫn mà nhiều bạn đang mơ ước.

Chia sẻ đầy thú vị của bạn Jagtap Prarthana về hành trình học tập và có được SPass trước khi tốt nghiệp tại STEi

Bạn Rani Shika – sinh viên chương trình Advanced Diploma in Hospitality Management cũng gửi đến những chia sẻ chân thực về hành trình thay đổi cuộc đời bạn từ việc học tập cho đến làm việc tại Singapore.

Chia sẻ của bạn Rani Shika về hành trình thay đổi cuộc đời bạn tại Học viện STEi

Trên đây là những minh chứng sống động nhất cho cơ hội việc làm và khả năng lấy được visa SPass đều nằm trong tầm tay bạn. Hãy để STEi giúp bạn hiện thực hoá giấc mơ du học của mình với chương trình học của 03 ngành:

  • Quản trị Nhà hàng – Khách sạn
  • Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng
  • Quản trị Kinh doanh

Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn lộ trình phù hợp nhất với bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics