Bạn mong muốn du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa du học? Mặc dù hồ sơ khó nhưng bạn vẫn muốn đến đất nước của những chú chuột túi để học tập? Du học Singapore chuyển tiếp Úc là giải pháp giúp bạn thực hiện được ước mơ đó một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc đã không còn xa lạ với nhiều du học sinh quốc tế, sinh viên sẽ theo học 1-2 năm tại Singapore, sau đó sẽ chuyển tiếp sang Úc theo các chương trình chuyển tiếp từ trường tại Singapore.

du hoc singapore chuyen tiep uc

Du học Singapore chuyển tiếp Úc nên chọn trường nào?

Nên du học Singapore trường nào để dễ chuyển tiếp Úc?

Học viện STEi là gợi ý chất lượng dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm khoá học ngắn, chi phí tiết kiệm và cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng.

Là một trong những tổ chức giáo dục uy tín nổi bật tại đảo quốc Sư tử, Học viện STEi đào tạo các khoá học dành cho bậc trung học phổ thông và sau Đại học/Cao đẳng. Với đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết, Học viện STEi mang đến cho sinh viên quốc tế môi trường học tập năng động, tương tác cao và trải nghiệm môi trường kinh doanh thực tế.

Hiện tại Học viện STEi đã ký kết đào tạo với Đại học Griffith, Úc – Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới, một trong những trường đại học công lập nổi tiếng ở Đông Nam Queensland trên bờ biển phía đông Úc. Sinh viên có thể chọn học 1-2 năm tại STEi và nhận bằng cấp tương ứng, sau đó có thể chuyển tiếp tín chỉ vào Đại học Griffith để tiếp tục hoàn thành chương trình cử nhân.

Cùng xem bảng tính số tín chỉ chuyển tiếp bên dưới để hiểu rõ hơn về lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc nhé!

TT  Chương trình tại STEi  Chương trình tại Đại học Griffith, Úc  Số tín chỉ được chuyển tiếp từ STEi  Số tín chỉ còn lại khi học tập tại ĐH Griffith, Úc  Chú thích 
Diploma in Business Administration (8 units)  Bachelor of Business  70  170  160 tín chỉ ~ 2 năm học. 
Diploma in Logistics & Supply Chain Management (7 units)  Bachelor of Business  60  180 
Advanced Diploma in Logistics & Supply Chain Management (14 units)  Bachelor of Business   80  160 

 

loi the du hoc singapore chuyen tiep uc

Lợi thế khi du học Singapore chuyển tiếp Úc

Lợi thế khi du học Singapore chuyển tiếp Úc

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc mang đến nhiều lợi thế hấp dẫn cho sinh viên:

  • Tăng tỷ lệ có visa Úc, cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Đại học tại Úc
  • Tiết kiệm tối đa chi phí du học: học phí tại STEi Institute chỉ từ 110 triệu/năm chỉ bằng 1/3 so với các trường tại Úc
  • Điều kiện nhập học tại Singapore đơn giản hơn: không yêu cầu chứng chỉ IELTS, không chứng minh tài chính
  • Hồ sơ đẹp hơn trong mắt lãnh sự quán. Chứng minh được lộ trình học tập rõ ràng và tài chính của gia đình khi cho con đi du học tại Singapore
  • Kỹ năng tiếng Anh được cải thiện, trải nghiệm nhiều nền văn hoá, tích luỹ nhiều kỹ năng giúp bản thân trở nên tự tin và độc lập hơn

Ngoài ra, khi học tập tại Học viện STEi sinh viên sẽ có 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương trung bình 1.200SGD/tháng giúp các bạn cọ xát với môi trường thực tế và có thêm khoản thu nhập trang trải chi phí du học.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi quyết định làm hồ sơ du học. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về hồ sơ, hãy liên hệ với STEi để được giải đáp và tư vấn lộ trình du học phù hợp nhất với bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics