Du học Canada vẫn chưa bao giờ ngừng “hot” đối với những bạn mong muốn trải nghiệm nền giáo dục hiện đại và cơ hội định cư tại “xứ sở lá phong”. Tuy nhiên, sinh viên Việt Nam có được tấm visa du học Canada không hề đơn giản, tỷ lệ bị từ chối visa Canada cũng thuộc top cao. Do đó, nếu bạn từng bị từ chối visa du học Canada hoặc hồ sơ chưa thật sự tốt thì du học Singapore chuyển tiếp Canada là lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Du học Singapore chuyển tiếp Canada: cơ hội thực tập có lương & du lịch cả 2 nước

Nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của du học sinh quốc tế, Học viện STEi, Singapore đã liên kết với trường Acsenda School of Management, Canada mở ra cơ hội chuyển tiếp Canada nhận bằng cử nhân cho sinh viên.

Du học Singapore chuyển tiếp Canada từ Học viện STEi sang Acsenda School of Management, Canada (ASM)

Học viện STEi, Singapore chính thức ký biên bản hợp tác với Acsenda School of Management cho 5 chương trình học tại trường vào ngày 30/03/2020. Theo đó, sinh viên có thể theo học 1-2 năm chương trình Diploma/ Advanced Diploma tại Học viện STEi và tiếp tục chuyển tiếp vào năm 2,3 tại ASM để hoàn thành chương trình bậc cử nhân.

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Canada tại Học viện STEi

  • Hoàn thành chương trình Diploma/Advanced Diploma tại Học viện STEi với GPA từ 2.8/4.0 hoặc điểm trung bình các môn từ 70%
  • IELTS từ 6.0

Lợi thế dành cho sinh viên khi du học Singapore chuyển tiếp Canada

  • Thủ tục chuyển tiếp đơn giản, tỷ lệ đậu visa cao hơn so với lộ trình nhập học trực tiếp Canada
  • Được chuyển tiếp tín chỉ đã học tại Singapore, rút ngắn thời gian học tập tại Canada
  • Lộ trình học tiết kiệm chi phí: Diploma/Advanced Diploma của Học viện STEi (1-2 năm) với học phí từ 6.200SGD/năm + Bachelor tại ASM (2-3 năm) với học phí từ 14.990 CAD/năm
  • Hồ sơ du học Singapore không yêu cầu IELTS, không chứng minh tài chính, sẽ là bước đệm để cải thiện độ tin cậy vào khả năng tài chính và khả năng học tập của học sinh khi xử lý hồ sơ Canada
  • Sinh viên được hưởng chính sách ở lại Canada 2 năm theo chính sách của sinh viên học chính khóa tại Canada
  • Cơ hội việc làm và định cư Canada rộng mở cho sinh viên.

Trường Acsenda School of Management, Canada

Trải nghiệm thực tập có lương & du lịch cả 2 nước Singapore & Canada

Sinh viên theo học chương trình Diploma/Advanced Diploma tại Học viện STEi, Singapore sẽ được trải nghiệm 6 tháng thực tập hưởng lương trong tất cả các khoá học, mức thu nhập trung bình từ 1.200SGD/ tháng. Học viện STEi sẽ kết nối với đơn vị thực tập tại Singapore giúp sinh viên cọ xát thực tế, tích luỹ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà sinh viên theo học.

Hoàn thành chương trình học tại Học viện STEi, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 hoặc năm 3 tại ASM, Canada. Sinh viên cũng được hưởng 6 tháng thực tập có lương tại Canada theo chương trình học của mình. Mức lương thực tập tối thiểu là 16.65 CAD/h. Đối với chương trình Cử nhân ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (Bachelor of Hospitality Management), sinh viên sẽ tham gia chương trình thực tập vào tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9 hàng năm; thời gian thực tập là 6 tháng. Đồng thời, sinh viên học tập tại Canada được phép đi làm thêm 20h/tuần trong quá trình học (áp dụng cho sinh viên từ 18 tuổi trở lên, đang trong chương trình học chính khóa).

Ngoài ra, du học tại 2 quốc gia sẽ là cơ hội cho sinh viên trải nghiệm nền văn hoá, khám phá các điểm đến du lịch nổi tiếng cũng như thưởng thức những món ăn ngon, đặc sắc từ Đông sang Tây.

Với những ưu điểm và lợi thế hấp dẫn trên, dễ dàng thấy được du học Singapore chuyển tiếp Canada là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn đã từng bị từ chối visa Canada hay hồ sơ chưa tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường & chương trình học hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Học viện STEi luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường du học phía trước.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics