Với sự bùng nổ của thương mại điện tử, ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng đang phát triển rất nhanh chóng và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn. Cơ hội việc làm của ngành cũng luôn được mở rộng, đi kèm với mức thu nhập đầy hứa hẹn tại 2 thị trường lớn là Singapore & Úc.

 

Cơ hội việc làm ngành Logistics tại Singapore & Úc

Singapore – Quốc gia hàng đầu trong việc đào tạo ngành Logistics

Singapore được biết đến là một trong những quốc gia tiên tiến nhất thế giới trong lĩnh vực Logistics. Quốc đảo Sư tử nổi tiếng với cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, hải quan hiệu quả, kết nối tuyệt vời và sự hỗ trợ tốt nhất từ Chính phủ, do đó đây là quốc gia tuyệt vời để du học ngành Logistics. Singapore cũng tạo môi trường thuận lợi để các công ty, tập đoàn Logistics lớn trên thế giới đặt trụ sở tại đây, điều này tạo điều kiện cho sinh viên du học ngành Logistics tại Singapore được tìm hiểu, thực tập cũng như tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Theo thống kê của chính phủ Singapore, ngành Logistics hiện đang là ngành có mức lương cao thứ 2 tại Singapore (chỉ sau ngành IT). Nhu cầu tuyển dụng hơn 200.000 người, con số này chiếm khoảng 5,2% tổng lực lượng lao động tại Singapore và dự kiến sẽ tăng trưởng trong những năm tới, tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho du học sinh khi đang theo học ngành Logistics tại đây.

Du học Úc ngành Logistics – cơ hội làm việc và định cư cao

Không kém cạnh Singapore, du học Úc cũng rất nổi tiếng về chất lượng đào tạo ngành Logistics với nhiều trường đại học danh tiếng hàng đầu. Theo phân tích của các chuyên gia nghiên cứu thị trường tại Úc, du học Úc ngành Logistics trong thời điểm hiện tại sinh viên sẽ không phải lo lắng về nguy cơ thất nghiệp vì theo dự đoán đây sẽ là top 3 ngành kinh tế thu hút nguồn nhận lực trong vòng 10 năm tới. Điều này hứa hẹn đem đến cho du học sinh những công việc phù hợp với mảng Logistics trong môi trường hội nhập.

Đồng thời, nhu cầu tuyển dụng ngành Logistics tại Úc cũng đang rất cao, sinh viên sau tốt nghiệp dễ dàng tìm được công việc với mức lương tương xứng. Mức lương của sinh viên tốt nghiệp ngành Logistics thường cao hơn 7% so với mức lương trung bình của các ngành khác. Sau nhiều năm làm việc, sinh viên dễ dàng thăng tiến ở những vị trí cao hơn với mức lương tăng dần theo các cấp bậc.

Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng cũng là ngành lọt top nhu cầu cao trong bảng tiêu chuẩn phân loại nghề nghiệp của Úc và New Zealand (AZNSCO 133611). Chính vì thế, du học Úc ngành Logistics sinh viên có cơ hội ở lại làm việc và định cư cao.

Du học Singapore chuyển tiếp Úc – Tận dụng tối đa cơ hội việc làm ngành Logistics

Du học Singapore chuyển tiếp Úc – Lộ trình tận dụng tối đa cơ hội việc làm ngành Logistics cả 2 nước

Cả 2 quốc gia Singapore và Úc đều rất thu hút sinh viên khi có ý định du học ngành Logistics, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được tấm visa du học Úc ngay những lần đầu tiên. Vì thế, nếu bạn muốn theo đuổi ngành học này nhưng chưa may mắn trong những lần xin visa trước hoặc hồ sơ du học chưa thật sự tốt thì lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc sẽ mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn dành cho bạn.

Lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc ngành Logistics tại Học viện STEi như sau:

– Năm 1 tại Singapore: Diploma in Logistics & Supply Chain Management – 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương.

– Năm 2 & 3 tại Úc: chuyển tiếp Đại học tại Úc

Du học ngành Logistics tại Singapore & Úc đem lại nhiều triển vọng nghề nghiệp cho tương lai của sinh viên. Nếu bạn đam mê ngành học này và mong muốn du học trong thời gian đến thì hãy liên hệ ngay với Học viện STEi để được tư vấn và hướng dẫn lộ trình du học phù hợp với bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics