Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng đã trở thành “hiện tượng” được đông đảo người trẻ theo học bởi ngành này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nền kinh tế mỗi quốc gia và thế giới. Học ngành Logistics tại Singapore – Quốc gia có dịch vụ Logistics phát triển hàng đầu thế giới sẽ là cơ hội giúp sinh viên chinh phục chuỗi cung ứng, vận chuyển quốc tế từ đó rộng mở cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Là lĩnh vực không chỉ khuyến khích sinh viên có tư duy hệ thống, tác phong quản lý; theo đuổi ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng còn đem đến cho sinh viên mức thu nhập cực kỳ “xịn sò” và cơ hội được “vi vu” đó đây tại các địa điểm nghe có vẻ quen nhưng ít có dịp đặt chân đến như sân bay, bến cảng, nhà máy sản xuất, các công ty vận chuyển toàn cầu, … Và ở Học viện STEi sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình thực tế như vậy đấy! Hãy cùng STEi khám phá hệ thống Logistics tại Singapore có gì đặc biệt và cơ hội thực tập, nghề nghiệp sau khi ra trường tại đảo quốc sẽ như thế nào nhé!

Học ngành Logistics tại Singapore để “nắm trọn” chuỗi cung ứng, vận chuyển toàn cầu

Tiềm năng lớn và nhu cầu nhân lực “khủng” tại Singapore

Singapore là quốc gia sở hữu cảng biển lớn và sôi động bậc nhất thế giới, có tổng cộng 7 khu vực tự do thương mại, trong đó có 6 khu dành cho vận tải biển và 1 khu dành cho hàng không tại sân bay Changi. Chính vì thế đảo quốc rất cần lực lượng lao động chuyên môn trong lĩnh vực này để có thể làm việc hiệu quả, thúc đẩy nền kinh tế phát triển hơn nữa.

Sinh viên theo học ngành Logistics tại Singapore sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn, cơ hội tiếp cận môi trường học thực tế từ đó dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Hoàn thành chương trình học, sinh viên có thể chọn ở lại Singapore làm việc hoặc quay về Việt Nam hay sang các nước phát triển với tấm bằng quốc tế Singapore được thế giới công nhận.

Đào tạo để thích ứng với môi trường thực tiễn, nâng cao cơ hội cho sinh viên

Trong bối cảnh thiếu hụt nhân lực, Học viện STEi đã tăng cường nghiên cứu, đào tạo các chương trình để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực Logistics. Trong đó, chương trình đào tạo thực tiễn, chú trọng trải nghiệm thực tế được Học viện STEi “theo sát” để tạo nên thế mạnh cho sinh viên trong thị trường lao động đầy cạnh tranh.

Tại Học viện STEi, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ chuyên sâu để có thể hoạch định chiến lược, chính sách, kế hoạch và tổ chức hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp logistics và vận tải; phân tích, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành chuỗi cung ứng tại Singapore và quốc tế. Các bạn sinh viên cũng được tạo điều kiện trải nghiệm thực tế thông qua kỳ thực tập hưởng lương trong 6 tháng ở tất cả các khoá học để kịp thời trau dồi bản thân, nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc, tạo nên “điểm mạnh” đáng kể trong hồ sơ xin việc sau khi ra trường.

Một điểm nhấn khác trong chương trình đào tạo Logistics tại Học viện STEi là kỳ thực tập 6 tháng được cam kết có lương cho sinh viên, mức thu nhập trung bình là 1.000SGD/tháng cũng phần nào trang trải chi phí du học cho các bạn. Đồng thời với cơ hội việc làm rộng mở cùng mức lương cao tại Singapore sẽ là “động lực” cho sinh viên dám theo đuổi và vượt qua thử thách trong ngành học đầy mới mẻ này.

Nếu bạn thật sự quan tâm, mong muốn gắn bó với ngành Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng tại Singapore hãy mạnh dạn đăng ký tư vấn để STEi “tiếp cánh” cho hành trình du học Singapore của bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics