Để trở thành nhà quản lý tài năng trong nền kinh tế hiện đại, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng – Đại học tại Việt Nam lựa chọn hoàn thiện tư duy quản lý, khả năng lãnh đạo và hoạch định chiến lược thông qua chương trình du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao tại Học viện STEi.

Không ít sinh viên Việt Nam, đặc biệt những bạn theo học chuyên ngành kinh tế sẵn sàng rời bỏ “vùng an toàn” của mình để tìm đến những miền đất mới, hứa hẹn nhiều thành công phía trước; và du học Singapore ngành QTKD nâng cao tại STEi sẽ là lựa chọn học tập đáng tin cậy của sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế muốn học tập và phát triển sự nghiệp tại đất nước mệnh danh là con rồng châu Á. 

 

Hoàn thiện tư duy quản lý, khả năng lãnh đạo với chương trình nâng cao ngành QTKD tại STEi 

Chương trình học chuyên sâu kết hợp thực tập hưởng lương ngành QTKD tại STEi

Học viện STEi thành lập từ năm 2009, tọa lạc tại tòa nhà International Plaza, là khu trung tâm mua sắm sang trọng và sầm uất ở Singapore. Là ngôi trường uy tín và có truyền thống đào tạo nhân lực Quản trị Kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới; Học viện STEi đã vinh dự nhận được chứng nhận chất lượng giáo dục eduTrust 4 năm liền do Hội đồng Giáo dục tư thục Singapore (CPE) cấp và chứng nhận môi trường lao động an toàn bizSAFE level 3. Với kinh nghiệm đào tạo hơn 12 năm tại Singapore, STEi đã cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên về lĩnh vực quản lý, kinh tế. Đó là lý do vì sao học viên quốc tế luôn tự hào khi trở thành sinh viên STEi. 

Chương trình nâng cao ngành Quản trị kinh doanh tại STEi được xây dựng dành riêng cho sinh viên đã tốt nghiệp CĐ-ĐH tại Việt Nam muốn mở mang kiến thức về lĩnh vực kinh doanh, muốn có thêm kinh nghiệm làm việc và tìm kiếm cơ hội việc làm chính thức tại Singapore.  

Thông tin chương trình học:
• Chương trình: Advanced Diploma in Business Administration
• Thời gian: 10 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương
• Học phí: 10.000SGD 

Trong 10 tháng đầu của khoá học, sinh viên sẽ học trực tiếp vào các môn chuyên sâu như: Quản trị hệ thống thông tin, Cách viết luận văn và bài nghiên cứu, Hành vi tổ chức, Quản trị dự án, Môi trường kinh doanh, Nguyên lý quản trị, Nghệ thuật lãnh đạo: Lý thuyết – Kỹ năng, Thống kê kinh doanh, Quản trị quan hệ khách hàng. Sinh viên STEi được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản nhất đến các kiến thức về quản lý trước khi bước vào giai đoạn thực tập hưởng lương tại Singapore. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Con đường từ thực tập sinh đến công việc “ngàn đô” của sinh viên STEi 

Lựa chọn chương trình nâng cao ngành QTKD tại STEi, ngoài những giờ học trên giảng đường với các giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên còn được “thụ hưởng” 6 tháng thực tập hưởng lương tại các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực kinh tế. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên tích luỹ kinh nghiệm làm việc thực tế, khai thác hiệu quả tiềm năng vốn có của bản thân để phát triển nghề nghiệp quản lý trong tương lai. Đồng thời, 6 tháng thực tập hưởng lương còn là “bệ phóng” giúp sinh viên thể hiện bản thân, chinh phục nhà tuyển dụng tiềm năng để trở thành nhân sự chính thức sau tốt nghiệp. 

Sinh viên STEi có được SPass (thẻ làm việc chính thức tại Singapore) sau kỳ thực tập hưởng lương 

Đáp ứng yêu cầu cân bằng giữa kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh, quản lý và trải nghiệm công việc thực tế; kết thúc khoá học, sinh viên STEi tự tin ứng tuyển vào các vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp uy tín, các công ty, tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như vị trí: quản lý dự án, chuyên viên kinh doanh, nhân viên marketing, quản lý nhân sự (HR) hoặc sinh viên có thể chọn con đường riêng là khởi nghiệp kinh doanh. Chương trình học nâng cao ngành QTKD không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức mà còn là minh chứng cho sự hoàn thiện bản thân với vai trò nhà quản trị tương lai. 

Mức thu nhập “khủng” của sinh viên ngành QTKD tại STEi

Học viện STEi cam kết chương trình thực tập hưởng lương với mức lương thực tập trung bình 1.000SGD/tháng; sau 6 tháng thực tập, sinh viên STEi có thu nhập trung bình là 6.000SGD, đây là một khoản không nhỏ giúp bạn trang trải chi phí du học. Song song đó, mức thu nhập trong ngành QTKD cũng “không phải dạng vừa”.  

Theo payscale, salaryexplorer, glassdoor, …các website uy tín về khảo sát lương tại Singapore cho biết mức thu nhập của một số công việc trong ngành QTKD như:

  • Kế toán từ 2.800 – 5.000 SGD/tháng
  • Chuyên viên kinh doanh từ 2.600 – 7.000SGD/ tháng
  • Nhân viên Marketing từ 3.000 – 9.000SGD/ tháng
  • Chuyên viên nhân sự từ 3.300 – 8.000 SGD/ tháng
  • Chuyên viên dự án từ 2.500 – 4.000 SGD/ tháng

Với những ưu việt của chương trình nâng cao ngành QTKD, Học viện STEi tự tin là nơi học tập tối ưu của du học sinh, là cầu nối giúp sinh viên chinh phục ngành học triển vọng của nền kinh tế hiện đại. Bạn đã sẵn sàng “lĩnh hội” khoá học đặc biệt này chưa? Hãy kết nối ngay với STEi để được tư vấn cụ thể về chương trình nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics