Lựa chọn Học viện STEi, Singapore, du học sinh Việt Nam vừa được hỗ trợ tư vấn từ phía đại diện trường, vừa được trải nghiệm học tập tại Singapore với mức học phí hợp lý. Hãy cùng sinh viên Học viện STEi review ngôi trường học đậm chất Singapore này nhé.

Khi chuẩn bị cho hành trình du học, rất nhiều quý phụ huynh và sinh viên luôn muốn tìm hiểu kỹ về trường, chương trình đào tạo, chỗ ăn ở, sinh hoạt phí và thêm nữa là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Tại Học viện STEi, các thắc mắc của quý phụ huynh đều được đại diện trường cùng các chuyên viên hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình và chi tiết. Ngoài ra các bạn du học sinh cũng là minh chứng cho “người thật trải nghiệm thật”, dưới đây là một số review chất lượng đến từ các du học sinh Việt đang học tập tại trường.

Ngôi trường chuyên đào tạo các khối ngành về Kinh tế

Học viện STEi thuộc top các trường đào tạo uy tín, chất lượng ở Singapore. Ngôi trường vinh dự được cấp chứng nhận Edutrust 4 năm do Hội đồng giáo dục tư thục (CPE) ban hành, và Chứng nhận bizSAFE level 3 từ Bộ Nhân lực (MOM) và Hội đồng Sức khỏe và An toàn lao động (WSHC), đảm bảo chương trình học chất lượng và môi trường học an toàn cho sinh viên.

Với định hướng đào tạo nghiêng về thực hành & thực tập để nâng cao tay nghề, Học viện STEi tập trung đào tạo các ngành về kinh tế bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng. Tất cả các chương trình học đều có 6 tháng thực tập có lương giúp sinh viên trải nghiệm công việc thực tế tại doanh nghiệp, đồng thời mở cơ hội việc làm tại Singapore sau khi ra trường.

Học và thực tập hưởng lương giúp tiết kiệm chi phí

Trường STEi, Singapore tọa lạc ở tòa nhà International Plaza, ngay tại trung tâm Singapore. Bên trong tòa nhà là trung tâm thương mại, văn phòng làm việc và căn hộ cao cấp. Bên cạnh tòa nhà là trạm bus và MRT, xung quanh là coffee shop, nhà hàng và quán ăn; rất tiện cho sinh viên di chuyển và sinh hoạt.

Về cơ sở vật chất, Học viện STEi trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học hiện đại. Hành lang phòng học có trang trí cây xanh, mỗi phòng học đều có cửa sổ có tầm nhìn ra vịnh và công viên tuyệt đẹp.

Là một trong những trường học có tiếng về chương trình thực tập hưởng lương, nếu bạn đang lo ngại về vấn đề chi phí khi du học Singapore thì 6 tháng thực tập có lương không những giúp bạn trang trải chi phí du học mà còn tích luỹ kinh nghiệm làm việc, sẵn sàng chinh phục các nhà tuyển dụng quốc tế.

Bạn Tuấn Võ đang học chương trình Diploma in Business Administration chia sẻ: “Dạ con chào cô, con vừa mới hoàn thành chương trình học tại trường này nay đang đi thực tập theo chương trình của trường, thầy cô ở trường rất thân thiện với cả nhiệt tình trong giờ dạy kể cả lúc ngoài giờ cũng có thể hỏi bài thầy cô về bài tập hoặc soạn bài thuyết trình thầy cô cũng sẽ giúp đỡ, bên trường còn có bộ phận công tác sinh viên có chị cũng người Việt Nam rất thân thiệt và giúp đỡ tận tình nữa á cô.”

Bạn Xuan Sang đang học chương trình Diploma in Hospitality Management chia sẻ: “Con đang học ở đây ngành quản trị nhà hàng khách sạn. Con thấy ở đây rất tiện đi lại, vì là ở trung tâm thành phố. Ngoài ra có rất nhiều bạn ở nước ngoài học cùng như người Ấn Độ, người Sri Lanka và một số bạn Việt Nam. Con nghĩ đây là một môi trường rất tốt để phát triển học tiếng Anh còn được trải nghiệm ở một đất nước hiện đại và phát triển. Chương trình của trường có 6 tháng học và 6 tháng thực tập để một bạn sinh viên sang đây học thì gần như gia đình không tốn tiền lắm. Trang thiết bị trong trường thì khá là hiện đại tất cả các phòng đều có máy lạnh thầy cô giảng dạy cũng rất là dễ hiểu mặc dù tiếng Anh của con rất tệ. Và các bạn học đây cũng rất là thân thiện cô ạ.”

Chương trình học và thực tập hưởng lương giúp tiết kiệm chi phí

Hỗ trợ nhiệt tình từ VPĐD Học viện STEi tại Việt Nam và trường tại Singapore

Du học sinh Việt Nam từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho đến khi có visa du học và học tập tại trường luôn được hỗ trợ, hướng dẫn rất chi tiết từ đại diện trường ở Việt Nam và thầy cô tại Singapore.

Văn phòng đại diện Học viện STEi tại Việt Nam tự tin sẽ là điểm đến uy tín giúp sinh viên hiện thực hoá giấc mơ du học tại Đảo quốc. Các lợi thế khi đăng ký tại VPĐD Học viện STEi:

  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ du học Singapore
  • Miễn phí xin visa du học
  • Giảm 65% phí ghi danh
  • Giảm học phí lên đến 3.500SGD
  • Trải nghiệm 06 tháng thực tập hưởng lương
  • Tư vấn trước khi bay và hướng dẫn các thủ tục nhập cảnh, nhập học cho sinh viên
  • Hỗ trợ tìm nhà, luôn đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Singapore

Bạn Phúc Hậu đang đăng ký chương trình Diploma in Hospitality Management chia sẻ: “Dạ thưa cô con là học sinh và đang làm hồ sơ học ở trường ạ. Các thầy cô rất thân thiện và hỗ trợ con rất nhiều ạ, môi trường cũng rất tốt để học tập, thầy cô giáo sẵn sàng ở lại sau khi hết tiết để giảng lại chỗ mình chưa hiểu ạ nên con rất yên tâm luôn ấy ạ và nếu cô cho con cô sang học thì cũng rất yên tâm vì các anh chị ở bên mình khi sang đó học rất dễ thương nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ lắm ạ.”

Sinh viên STEi luôn được Đại diện trường hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình

Với rất nhiều review chất lượng đến từ các bạn sinh viên, Học viện STEi cảm ơn và trân trọng những đánh giá chân thật của các bạn, hy vọng Quý phụ huynh và sinh viên sẽ có thêm thông tin để lựa chọn ngôi trường học tập chất lượng trong thời gian đến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics