Úc, Canada là những điểm đến du học được yêu thích bởi rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, du học Úc hay Canada không phải dễ dàng vì nhiều lý do như chính sách visa ngày càng thắt chặt, yêu cầu tiếng Anh, chứng minh tài chính hay hồ sơ du học của sinh viên còn nhiều thiếu sót. Với những trường hợp hồ sơ khó, chương trình du học Singapore chuyển tiếp sang Úc, Canada tại STEi Institute chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn cải thiện hồ sơ, chuyển tiếp các nước chỉ sau 1, 2 năm học tập tại Singapore.

 

Du học Singapore chuyển tiếp sang Úc, Canada cùng STEi Institute

Du học Singapore chuyển tiếp sang Úc, Canada với hồ sơ khó

Để có được tấm visa du học Úc, Canada quả thực không hề đơn giản. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn bị rớt visa Úc, Canada, nếu hồ sơ của bạn đang gặp các vấn đề như:

– Chưa có chứng chỉ tiếng Anh

– Chưa đáp ứng yêu cầu tài chính

– Bị từ chối visa các nước một hoặc nhiều lần

– Lớn tuổi và bị gap year

– Chưa có kế hoạch học tập rõ ràng

– Thuộc vùng high-risk

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc, Canada chính là con đường du học an toàn dành cho bạn. Với tỷ lệ visa cao, chi phí tiết kiệm, cơ hội trải nghiệm 2 nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, đây thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn du học Úc, Canada nhưng không đủ các điều kiện đăng ký.

Lợi thế hấp dẫn của chương trình du học Singapore chuyển tiếp sang Úc, Canada

– Điều kiện nhập học đơn giản hơn. Không yêu cầu chứng chỉ IELTS. Không chứng minh tài chính

– Tiết kiệm chi phí tối đa: học phí tại trường STEi chỉ từ 110 triệu/năm chỉ bằng 1/3 so với các trường tại Úc, Canada. Vì thế, du học Singapore 1, 2 năm bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn thay vì học liên tục 3 – 4 năm hoàn toàn tại các quốc gia trên.

– Hồ sơ đẹp hơn trong mắt lãnh sự quán. Kỹ năng tiếng Anh cũng được cải thiện vượt bậc

– Có nhiều trải nghiệm văn hoá, nâng cao hiểu biết cho bản thân. Tích luỹ nhiều kỹ năng giúp bản thân trở nên tự tin, độc lập hơn

Lợi thế hấp dẫn của chương trình du học Singapore chuyển tiếp sang Úc, Canada

Lộ trình chuyển tiếp Úc, Canada tại STEi Institute

STEi Institute là ngôi trường đào tạo chất lượng, đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của Bộ Giáo dục tư thục Singapore. STEi Institute mang đến cho sinh viên nhiều chương trình học tập đa dạng với các khối ngành kinh tế gồm:

– Quản trị Kinh doanh

– Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

– Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng

Lộ trình chuyển tiếp sang Úc, Canada tại STEi Institute như sau:

– Năm 1 tại Singapore: chương trình Diploma – 6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương

– Năm 2 & 3: chuyển tiếp Đại học tại các nước như Úc, Canada, … Sinh viên có thể tiếp tục học tiếp chương trình nâng cao tại trường hoặc cũng có thể lựa chọn đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tất cả các chương trình tại STEi Institute đều có 6 tháng thực tập hưởng lương với thu nhập từ 1.200SGD/tháng giúp sinh viên vừa trải nghiệm nghề nghiệp thực tế, vừa có thêm khoản thu nhập để trang trải chi phí du học. Bằng cấp Singapore được đánh giá cao trên toàn thế giới, tỷ lệ chuyển tiếp có visa thành công cao, thủ tục hồ sơ đơn giản sẽ là lựa chọn rất phù hợp nếu bạn đang gặp tình trạng hồ sơ khó nhé! Hãy liên hệ ngay với Học viện STEi để được tư vấn và hướng dẫn lộ trình du học phù hợp nhất với bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics