Bạn dự định du học Singapore nhưng vẫn chưa có kinh nghiệm tìm trường, không nắm được cách thức làm hồ sơ cũng như các khâu chuẩn bị trước khi đi nước ngoài? Lựa chọn một công ty tư vấn du học Singapore uy tín trong thời điểm này là điều cần thiết. Học viện STEi chính là cầu nối giúp bạn viết tiếp giấc mơ du học Singapore một cách dễ dàng với chi phí cực tiết kiệm.

 

VPĐD Học viện STEi – Công ty tư vấn du học uy tín tại Đà Nẵng

VP đại diện Học viện STEi – Công ty tư vấn du học Singapore uy tín tại Đà Nẵng

Học viện STEi được thành lập vào năm 2009 tại trung tâm Singapore, là ngôi trường vinh dự đạt chứng nhận eduTrust 4 năm đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ giáo dục chất lượng cao của Bộ Giáo dục tư thục Singapore. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Học viện STEi đã khẳng định vị thế của mình trong nhận thức của sinh viên, phụ huynh là ngôi trường giáo dục chất lượng, uy tín và hiện đại. Trường đào tạo chuyên sâu vào các nhóm ngành Kinh tế gồm: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, Logistics & Quản trị Chuỗi cung ứng.

Nhằm kết nối và hỗ trợ sinh viên Việt Nam dễ dàng tiếp cận và theo đuổi các ngành học tại trường, Học viện STEi đã thành lập Văn phòng đại diện Học viện STEi tại Đà Nẵng – là đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam sẽ đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình làm thủ tục, hồ sơ du học tại Đảo quốc Sư tử.

Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh – sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín và năng lực pháp lý của công ty vì đơn vị đã được chứng nhận cho phép tuyển sinh tại Việt Nam và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

VPĐD Học viện STEi có đầy đủ các giấy chứng nhận đảm bảo là công ty tư vấn du học Singapore uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Singapore

Tư vấn du học Singapore 2022

Công ty tư vấn du học Singapore

Lợi thế khi đăng ký tại Công ty tư vấn du học Singapore uy tín – VPĐD Học viện STEi

  • Đến với Văn phòng đại diện Học viện STEi, các bạn sinh viên du học Singapore sẽ được:
  • Giảm 1.800SGD – 3.500SGD học phí cả khoá học
  • Giảm 65% phí ghi danh vào trường
  • Miễn phí xin visa du học
  • Miễn phí tư vấn và xử lý hồ sơ
  • Hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên xuyên suốt quá trình du học

VPĐD Học viện STEi – Công ty tư vấn du học Singapore uy tín đã và đang đồng hành cùng rất nhiều sinh viên trong hành trình du học Singapore. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học tại STEi ngay hôm nay để lựa chọn lộ trình du học phù hợp với bạn nhé.

Văn phòng đại diện Học viện STEi tại Việt Nam

– Tầng 3, 35 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

– 0236 3568 799 – 0888 05 44 77 – 0888 30 44 77

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Xem thêm:

Du học Singapore ngành Nhà hàng Khách sạn

Du học Singapore ngành Khách sạn nâng cao

Du học Singapore ngành Logistics 

Du học Singapore ngành Logistics nâng cao 

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh

Du học Singapore ngành Quản trị Kinh doanh nâng cao 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Khách sạn 

Du học Singapore ngành Kinh doanh Logistics